Tom Daley

Tom Daley

Tom Daley ผู้ชนะเลิศเหรียญทองการดำน้ำ ได้รับการยกย่องว่าเป็น แรงบันดาลใจ หลังจากที่เขาบอกกับคนหนุ่มสาว LGBT ว่าพวกเขา สามารถบรรลุทุกสิ่ง  British Daley เปิดตัวโอลิมปิกเมื่ออายุ 14 ปีที่ปักกิ่งในปี 2008 และได้รับรางวัลเหรียญทองแดงในปี 2012 และ 2016

Tom Daley ยกย่องสำหรับ คำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจความภาคภูมิใจในฐานะเกย์

Tom Daley

หลังจากคว้าเหรียญทองกับคู่หูนักดำน้ำ Matty Lee บนแพลตฟอร์ม 10 ม. ในโตเกียวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Daley กล่าวว่าฉันรู้สึกภูมิใจอย่างไม่น่าเชื่อที่จะบอกว่าฉันเป็นเกย์และเป็นแชมป์โอลิมปิกด้วย

Daley ซึ่งออกมาในปี 2013 กล่าวเสริมว่า ฉันหวังว่าเยาวชน LGBT ทุกคนจะเห็นว่าไม่ว่าคุณจะรู้สึกโดดเดี่ยวแค่ไหนในตอนนี้ คุณไม่ได้อยู่คนเดียว คุณสามารถบรรลุอะไรก็ได้

Robbie de Santos ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารและกิจการภายนอกองค์กรการกุศล Stonewall กล่าวว่า การได้เห็นชัยชนะอันน่าทึ่งของ Tom เป็นการเตือนความจำที่สำคัญถึงสิ่งที่เราสามารถทำได้เมื่อเรามีอิสระที่จะเติบโตในฐานะตัวเอง

และได้ยินคำพูดที่สร้างแรงบันดาลใจของเขาอย่างภาคภูมิใจในฐานะเกย์ ผู้ชายและแชมป์โอลิมปิกจะมีความหมายอย่างมากต่อ LGBTQ+ หลายล้านคนทั่วโลก ในปีนี้ จำนวนนักกีฬา LGBTQ+ อย่างเปิดเผยจำนวนมากเป็นประวัติการณ์กำลังแข่งขันกันที่ Tokyo’s Games ซึ่งส่งข้อความอันทรงพลังว่าเราพยายามอย่างดีที่สุดเมื่อเราเป็นตัวของตัวเอง

ถึงแม้จะเป็นเรื่องเหลือเชื่อที่ได้เห็นนักกีฬาจำนวนมากเป็น LGBTQ+ อย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ยังมีอะไรอีกมากที่ต้องทำเพื่อให้แน่ใจว่ากีฬานั้นครอบคลุมทุกคนอย่างแท้จริง Daley ซึ่งแต่งงานกับนักเขียนบทชาวอเมริกัน ดัสติน แลนซ์ แบล็ก กล่าวว่า “ในแง่ของการเป็นนักกีฬา มีนักกีฬาที่เปิดเผยมากกว่าในกีฬาโอลิมปิกก่อนหน้านี้

ฉันออกมาในปี 2013 และเมื่อฉันยังเด็ก ฉันมักจะรู้สึกเหมือนอยู่คนเดียวและแตกต่างและไม่พอดี มีบางอย่างเกี่ยวกับตัวฉันที่ไม่เคยจะดีเท่าที่สังคมต้องการให้ฉันเป็น มีครอบครัวที่คุณเลือกมากมายพร้อมที่จะสนับสนุนคุณ

เมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก ฉันไม่คิดว่าฉันจะทำสิ่งใดสำเร็จได้เพราะว่าฉันเป็นใคร การเป็นแชมป์โอลิมปิกในตอนนี้ แสดงว่าคุณสามารถบรรลุทุกสิ่งได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Ian Poulter

Ian PoulterIan Poulter

Ian Poulter สนับสนุน Rory McIlroy ให้ค้นพบฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาอีกครั้งหลังจากที่เอาชนะ Ryder Cup เพื่อนร่วมทีม 6 และ 5 ของเขาในเกมนัดเปิดกลุ่มของพวกเขาใน WGC-Dell Technologies Match Play การตัดสินใจของ McIlroy ในการเพิ่ม Pete Cowen เข้าไปในทีมฝึกสอนของเขาล้มเหลวในการจ่ายเงินปันผลทันทีเนื่องจาก Poulter ได้รับชัยชนะอย่างครอบคลุมที่ Austin Country Club * *

London Marathon

London MarathonLondon Marathon

มีการประกาศแผนการที่ทะเยอทะยานที่จะอนุญาตให้ผู้คน 100,000 คนเข้าร่วมการแข่งขัน London Marathon ในปีนี้ ผู้คน 50,000 คนจะวิ่งในใจกลางกรุงลอนดอนในวันที่ 3 ตุลาคมโดยอีก 50,000 คนวิ่ง 26.2 ไมล์ในสถานที่ที่พวกเขาเลือกสำหรับการแข่งขันเสมือนจริง * * * * * * * * * * * * * * *

Willie Mullins

Willie MullinsWillie Mullins

เทศกาลคริสต์มาสกำลังดำเนินอยู่ที่ Leopardstown และ Limerick ในวันเสาร์โดยมีม้าที่ได้รับการฝึกฝนจาก Willie Mullins อยู่บนโต๊ะ ที่ Leopardstown ฟรังโกเดอพอร์ตซึ่งขี่โดยไบรอันคูเปอร์ก้าวขึ้นมาสู่ความสำเร็จในการฟันดาบครั้งแรกของเขาเพื่อให้วิลลีมัลลินส์ผู้ฝึกสอนสามารถทำสถิติการแข่งรถระดับหนึ่งในระดับเจ็ดได้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *