Johnny Sexton

Johnny Sexton

Johnny Sexton ยอมรับว่าการจองสถานที่ในทัวร์ British และ Irish Lions ในฤดูร้อนนี้จะอยู่ในใจของผู้เล่นชาวไอร์แลนด์ที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน Guinness Six Nations กับสกอตแลนด์และอังกฤษ ฝ่ายของ Andy Farrell เดินทางไป Murrayfield ในวันอาทิตย์ก่อนที่จะจบการแข่งขันชิงแชมป์ที่บ้านของ Eddie Jones ในหกวันต่อมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ไลออนส์ให้เกียรติเช่นเดียวกับไอร์แลนด์ยอมรับ Johnny Sexton

Johnny Sexton

สิงโตมีกำหนดจะเข้าร่วมในแอฟริกาใต้ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมแม้ว่าการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาจะหมายถึงความไม่แน่นอนที่ยังคงอยู่รอบ ๆ ซีรีส์สามแมตช์นั้น Sexton กัปตันทีมไอร์แลนด์ซึ่งไปเที่ยวกับ Lions ในปี 2013 และ 2017 มีความกระตือรือร้นที่จะให้เพื่อนร่วมชาติของเขามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ที่จะรวมอยู่ในทีมของ Warren Gatland และเชื่อว่าผลการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงจะมีผลต่อการคัดเลือก

มันไม่ได้อยู่แถวหน้าในความคิดของเราเพราะแม้ว่าจะไม่ใช่ปีไลออนส์เราก็ยังคงต้องออกไปคว้าชัยชนะในเกมนี้และก้าวไปข้างหน้าให้ดีที่สุด เขากล่าว แต่ในใจของคุณคุณรู้ว่าสองเกมถัดไปเป็นเกมที่สำคัญมากในแง่ของการเลือกสิงโตเหล่านั้น มันจะช่วยชาวไอริชหากเราสามารถคว้าชัยชนะได้สองสามครั้งมันจะช่วยให้ได้รับจำนวนมากขึ้นบนเครื่องบินและในที่สุดนั่นคือสิ่งที่เราต้องการ – เราต้องการรับชาวไอริชให้มากที่สุดในการเดินทางครั้งนั้น

มันอยู่ในความคิดของเราที่ไหนสักแห่ง ไอร์แลนด์กำลังพยายามกอบกู้ความภาคภูมิใจในทัวร์นาเมนต์หลังจากพ่ายแพ้ต่อเวลส์และฝรั่งเศสทำลายความหวังของพวกเขาก่อนที่จะชนะอิตาลีเป็นประจำ Paul O’Connell โค้ชกองหน้าชาวไอร์แลนด์กล่าวเมื่อวันอังคารว่า Gregor Townsend ได้สร้างทีมสกอตแลนด์ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เขาจะเคยเผชิญในอาชีพของเขา

Sexton เห็นด้วยกับการประเมินดังกล่าวและเชื่อว่าการทำให้ Finn Russell เงียบอาจเป็นกุญแจสำคัญในการชนะในเอดินบะระ เด็กวัย 35 ปีวางแผนที่จะตรวจสอบวิดีโอเทปของรัสเซลที่เป็นฝ่ายตรงข้ามซึ่งขาดไปสำหรับชัยชนะสองครั้งของไอร์แลนด์เหนือชาวสก็อตในปี 2020

เห็นได้ชัดว่าเขาเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่สำหรับเราเมื่อรู้ว่าเขามีกลเม็ดเต็มรูปแบบที่เขาพยายามดึงเกมส่วนใหญ่ออกมาSexton กล่าวถึงเรซซิ่ง 92 สตาร์รัสเซล เขาเรียกว่าดึงสายถ้าเราปล่อยเขาและเขาทำร้ายเราในอดีต เราไม่ได้เล่นกับเขาในช่วงสองสามครั้งที่ผ่านมาที่เราเล่นกับสก็อตแลนด์ดังนั้นเราต้องย้อนกลับไปดูฟุตเทจเก่า ๆ

เขาอยู่ในฟอร์มที่ดีสำหรับสโมสรของเขาเขาเป็นภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่เช่นเดียวกับที่พวกเขามีในทีมของพวกเขา เขาและ (สจวร์ต) ฮ็อกก์น่าจะเป็นคนที่โดดเด่น แต่เราต้องอยู่ในเกมของเราในสัปดาห์นี้เพื่อหยุดพวกเขา พวกเขาเป็นทีมที่เต็มไปด้วยความมั่นใจพวกเขาจะจินตนาการถึงโอกาสในการเจอกับเรา

พวกเขาจะรู้สึกว่าบางทีพวกเขาน่าจะเอาชนะเราได้ในสองครั้งสุดท้ายที่เล่นกับเราและเห็นได้ชัดว่าพวกเขาพัฒนาขึ้นมากตั้งแต่นั้นมาเช่นกัน เราให้ความเคารพอย่างมากต่อพวกเขาในฐานะทีม Sexton ได้ตกลงขยายสัญญาหนึ่งปีกับ Irish Rugby Football Union นับตั้งแต่ชัยชนะ 48-10 เหนืออิตาลีในกรุงโรมเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์

เมื่อเขาเข้าสู่ช่วงพลบค่ำของอาชีพการงานชายชาวสเตอร์พอใจที่จะเซ็นสัญญาระยะสั้นและยืนยันว่าเขาไม่เคยได้รับแรงจูงใจจากสัญญา ตกลงกันได้ค่อนข้างเร็ว ฉันคิดว่าเมื่อคุณอายุเท่าฉันมันเป็นปีหนึ่งที่คุณจะได้เห็นว่าครั้งนี้ในปีหน้าคุณรู้สึกยังไงร่างกายของคุณกำลังอุ้มอย่างไรจิตใจที่ยึดมั่นได้อย่างไร

ฉันรู้เสมอว่ามันจะต้องเป็นงานหนึ่งปีต่อครั้งเมื่อมาถึงขั้นตอนนี้ ฉันดีใจที่ได้เดินทางต่อไปอีกปีและยังคงหิวกระหายที่จะพยายามและประสบความสำเร็จกับสเตอร์สเตอร์และไอร์แลนด์ ฉันไม่คิดว่าตัวเองถูกกระตุ้นด้วยสัญญา ฉันมีแรงบันดาลใจจากการพยายามทำสิ่งต่างๆให้สำเร็จกับทีมเหล่านี้และพยายามคว้าแชมป์ – นั่นคือวิธีที่ฉันเป็นมาตลอด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ไฮโล

Related Post