McSharry

McSharry

Mona McSharry นักว่ายน้ำ Sligo กล่าวว่าเธอมีความสุขกับอันดับที่แปดของเธอในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกรอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเธอ โดยเสริมว่ามันเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์ในการแข่งขันเกม

มันคือทั้งหมดที่เกี่ยวกับการแข่งขัน ฉันคิดว่าฉันสู้ได้ดี ฉันมีความสุขที่ได้ออกจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งแรกของฉันด้วยอันดับที่แปด มันไม่ได้แย่ขนาดนั้นจริงๆ แมคชาร์รี่กล่าวหลังจากปรากฏตัวในรายการว่ายน้ำท่ากบ 100 เมตร

McSharry มีความสุขกับการแสดงรอบสุดท้าย ย้ายโฟกัสไปที่ Paris 2024

McSharry

นักว่ายน้ำขอบคุณครอบครัวและผู้สนับสนุนของเธอที่ตื่นนอนตอนตี 3 เพื่อดูการแข่งขันของเธอ และสำหรับข้อความสนับสนุนมากมายที่เธอได้รับในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ตอนนี้โฟกัสของเธออยู่ที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกครั้งต่อไปที่ปารีสในปี 2024 เธอกล่าว

ฉันตื่นเต้นมาก ฉันคิดว่ามันจะเป็นเวลาสามปีสั้น เป้าหมายสุดท้ายคือเป้าหมายของฉันในปี 2024 ดังนั้นฉันเดาว่าเราจะต้องนั่งลงและตั้งเป้าหมายใหม่ อธิบายว่าเธอพยายามจำลองการว่ายน้ำรอบรองชนะเลิศของเธอ แต่ความเร็วลดลงบ้างเมื่อออกมาจากกำแพง

กลยุทธ์ของฉันในตอนนั้นคือการแข่งกลับบ้านเหมือนเมื่อวาน ฉันคิดว่าฉันทำแบบนั้น แต่มันยากที่จะบอกว่าคุณทำได้อย่างไรจนกว่าคุณจะได้ดู โดยรวมแล้วฉันมีความสุข

การว่ายน้ำสามครั้งภายใต้ 1:07 นั้นดีมาก ถ้าคุณบอกฉันว่าฉันจะว่ายน้ำ 1:06 ฉันจะมีความสุขมากกับสิ่งนั้น มันแสดงให้เห็นถึงความสม่ำเสมอและการฝึกฝนนั้นได้ผล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Striker Ollie Watkins

Striker Ollie WatkinsStriker Ollie Watkins

Striker Ollie Watkins โอลลีวัตคินส์กองหน้าแอสตันวิลล่าและแซมจอห์นสโตนผู้รักษาประตูเวสต์บรอมได้รับการเรียกทีมอาวุโสทีมชาติอังกฤษเป็นครั้งแรกในขณะที่จูดเบลลิงแฮมกองหน้าของโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ถูกเรียกตัวแม้จะกังวลเรื่องความพร้อมของเขาก็ตาม แกเร็ ธ เซาธ์เกตหัวหน้าทีมไลออนส์สามคนได้เสนอชื่อทีม 26 คนสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเดือนนี้สามครั้งกับซานมารีโนแอลเบเนียและโปแลนด์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

โนวัคยอโควิช

โนวัคยอโควิชโนวัคยอโควิช

โนวัคยอโควิช หมายเลขหนึ่งของโลกโดนคำวิจารณ์จาก Nick Kyrgios เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาโดยกล่าวว่าเขาไม่ค่อยเคารพนักดับเพลิงของออสเตรเลียนอกศาล Kyrgios นักวิจารณ์ Djokovic มายาวนานระบุว่าเขาเป็นเครื่องมือในโซเชียลมีเดียเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่ชาวเซิร์บส่งรายการคำขอของผู้จัดงาน Australian Open * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Alun Wyn Jones

Alun Wyn JonesAlun Wyn Jones

Alun Wyn Jones สามารถกลับมาร่วมทีม British Lions และ British Lions ได้อีกครั้ง หลังจากที่ได้เห็นความก้าวหน้าอย่างมากในการฟื้นตัวจากอาการไหล่หลุดที่ดูเหมือนจะสิ้นสุดการทัวร์ของเขา โจนส์ได้รับบาดเจ็บ 6 นาทีในการเปิดเกมกับญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน แต่ตอนนี้กำลังฝึกซ้อมกับเวลส์ และวอร์เรน แกตแลนด์จะตัดสินใจในวันอังคารว่าจะเรียกเขาไปที่แอฟริกาใต้หรือไม่ Alun Wyn Jones สามารถกลับมาสู่ทีม Lions ได้อย่างน่าทึ่งหลังจากการฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว * * * * *