Fan Advisory Board

Fan Advisory Board

Fan Advisory Board คณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประกอบด้วย ตัวแทนแฟนอาวุโส 7 คน และผู้บริหารสโมสรสูงสุด 5 คน United เปิดเผยแผนเริ่มต้นสำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับหลังจาก Joel Glazer ประธานร่วมเข้าร่วมฟอรัมแฟน ๆ ครั้งแรกของเขาในต้นเดือนมิถุนายน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยโครงสร้าง Fan Advisory Board

Fan Advisory Board

สโมสรในพรีเมียร์ลีกกล่าวว่าขณะนี้พวกเขากำลังสรุปแผนดังกล่าวและขยายฟอรัมของแฟน ๆ หลังจากพูดคุยกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้สนับสนุน Trust (MUST) และกลุ่มแฟน ๆ อื่น ๆ

ข้อกำหนดในการอ้างอิงและองค์ประกอบของทั้งสองร่างได้รับการตกลงในการหารือกับฟอรัมแฟน ๆ ที่มีอยู่และด้วย MUST ในฐานะกลุ่มแฟนคลับอิสระที่ได้รับการรับรองซึ่งเป็นตัวแทนของผู้สนับสนุนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด” ยูไนเต็ดกล่าวในแถลงการณ์

Colette Roche ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ United กล่าวว่า เราพอใจกับความคืบหน้าในการสร้างกรอบการทำงานเพื่อการมีส่วนร่วมที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นระหว่างสโมสรและผู้สนับสนุน

ดังที่โจเอล เกลเซอร์บอกกับแฟน ๆ ฟอรั่มในเดือนมิถุนายน เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างการเป็นตัวแทนของแฟนๆ และบทบาทของแฟน ๆ ที่เป็นหัวใจของสโมสร และคณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับใหม่และฟอรัมแฟน ๆ ที่ขยายออกไปจะช่วยในกระบวนการนั้น

ยูไนเต็ดกล่าวว่าคณะกรรมการที่ปรึกษาแฟนคลับจะประชุมกันทุกไตรมาสและหนึ่งในประธานร่วมของสโมสรจะเข้าร่วมอย่างน้อยปีละครั้ง ฟอรั่มของแฟนๆ จะยังคงอยู่ในฐานะการประชุมตัวแทนที่กว้างขึ้นทุกไตรมาสเพื่อตอบคำถามของแฟนๆ โดยสมาชิกเพิ่มขึ้นจาก 11 เป็น 16 คน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Justin Thomas

Justin Thomas ไล่ตาม Paul CaseyJustin Thomas ไล่ตาม Paul Casey

Justin Thomas มีผู้นำพอลเคซีย์ในสถานที่ท่องเที่ยวของเขาในขณะที่รอบแรกของการแข่งขันรอบแรกของ Masters 84 กลับมาอีกครั้งในวันศุกร์ โทมัสมาถึงห้าอันเดอร์พาร์หลังจาก 10 หลุมก่อนที่การเล่นจะถูกระงับเนื่องจากความมืดในเย็นวันพฤหัสบดีหลังจากความล่าช้าเป็นเวลานานเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้ายในช่วงต้นของวัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fota Wildlife Park

Fota Wildlife ParkFota Wildlife Park

อุทยานสัตว์ป่าโฟตาในโคคอร์กต้อนรับผู้มาใหม่สามคนเมื่อต้นฤดูร้อนนี้ และขณะนี้กำลังขอความช่วยเหลือจากสาธารณชนในการตั้งชื่อทั้งสามคน ทารกลีเมอร์มีขนสีขาวดำเกิดเมื่อวันที่ 3 มิถุนายน แต่เพศของพวกมันยังไม่ทราบ สายพันธุ์นี้ถือว่าใกล้สูญพันธุ์อย่างยิ่ง แต่ทารกแรกเกิดจะอยู่ในกลุ่มที่ดีใน Fota Wildlife Park * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อลิสซอนเบ็คเกอร์

อลิสซอนเบ็คเกอร์อลิสซอนเบ็คเกอร์

อลิสซอนเบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูเข้ามาช่วยเหลือด้านข้างของเขาเพื่อรักษาสถิติในบ้านที่ไม่แพ้ใครของลิเวอร์พูลด้วยการทำประตูในบ้านให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคู่ปรับตัวฉกาจ การปะทะกันบนโต๊ะระหว่างสองสโมสรที่ได้รับการตกแต่งมากที่สุดของอังกฤษไม่เคยเข้าใกล้การเรียกเก็บเงินเลยโดยคุณภาพที่ดีที่สุดในการแสดงคือจากผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลซึ่งปฏิเสธบรูโนเฟอร์นานเดสถึงสองครั้งในครึ่งหลัง * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *