Ewan Ashman

Ewan Ashman

Ewan Ashman ทำคะแนนได้ในการประเดิมสนามขณะที่สกอตแลนด์สร้างความตื่นเต้นให้กับฝูงชนที่ Murrayfield ด้วยการเอาชนะออสเตรเลีย 15-13 ในการทดสอบฤดูใบไม้ร่วงที่โลดโผน โสเภณีวัย 21 ปีซึ่งเข้ามาแทนที่จอร์จ เทิร์นเนอร์ ได้ลงเล่นในครึ่งหลังของแมตช์ที่พลิกคว่ำ

การเปิดตัวครั้งแรกของ Ewan Ashman ช่วยให้สกอตแลนด์ตะลึงในรูปแบบออสเตรเลียที่ Murrayfield

Ewan Ashman

ขณะที่ทีมที่กำลังเติบโตของเกรเกอร์ ทาวน์เซนด์ดึงผลงานที่ยิ่งใหญ่ออกมาอีกครั้งหลังจากชัยชนะของ Six Nations เหนืออังกฤษและฝรั่งเศสก่อนหน้านี้ ปีนี้ Hamish Watson ของสกอตแลนด์ทำแต้มได้เพียงครั้งเดียวในครึ่งแรกโดย Rob Leota ตอบกลับฟอร์มของออสเตรเลียในช่วงครึ่งหลัง

ทาวน์เซนด์ทำการเปลี่ยนแปลงหกครั้งในด้านที่เอาชนะตองกาเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในขณะที่เขาส่งทีมที่มีผู้เล่น 14 จาก 15 คนที่เริ่มชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์ในปารีสในเดือนมีนาคม ออสเตรเลีย อันดับ 3 ของโลก นำห่าง 5 เกมรวด มองตั้งรับแต้มแรกบนกระดานในนาทีที่ 4 เมื่อพวกเขาชนะจุดโทษทางด้านขวาของเสา แต่ เจมส์ โอคอนเนอร์ หั่นเตะของเขาให้กว้างจากระยะ 30 เมตร

สกอตแลนด์ถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนแปลงหลังจากผ่านไปเพียง 11 นาทีเมื่อเทิร์นเนอร์ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและถูกแทนที่โดยแอชแมนที่เปิดตัว ฝูงชนในเมอร์เรย์ฟิลด์รู้สึกเบิกบานใจหลังจากผ่านไป 22 นาทีเมื่อวัตสันแถวหลังของเอดินบะระแตะลงเพื่อทำลายการหยุดชะงักหลังจากที่ชาวสก็อตผลักดันไปตามผู้เล่นตัวจริงเพียงไม่กี่เมตรจากเส้นทดลอง

สี่นาทีหลังจากการรีสตาร์ท Wallabies ได้นำหน้าเมื่อ Leota ได้รับการเลิกจ้างจาก Nic White พบช่องว่างในการป้องกันของชาวสก็อตและพุ่งข้ามเส้น โอคอนเนอร์ประสบความสำเร็จในการแปลงร่าง แมทช์ดังกล่าวพลิกกลับมาเป็นฝ่ายเจ้าบ้านในนาทีที่ 59 เมื่อ Ashman ถูกปิแอร์ ชอมันป้อนทางซ้าย

และสามารถแตะบอลลงบนเส้นได้แม้จะได้รับความสนใจจากวอลลาบีสองคนอย่างใกล้ชิด รัสเซลส่งลูกเตะจากเสา O’Connor ขยับออสเตรเลียกลับไปด้านหน้าด้วยจุดโทษในนาทีที่ 64 หลังจากที่วัตสันล้มลงอย่างทุลักทุเล อย่างไรก็ตาม สกอตแลนด์กลับคืนสู่ความคิดริเริ่มในนาทีที่ 68

เมื่อรัสเซลเตะจุดโทษจากระยะ 40 เมตรหลังจากที่การต่อสู้ของออสเตรเลียพังทลายลง มันพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นสิ่งที่ชี้ขาดในการแข่งขันที่ทำให้ดีอกดีใจเมื่อทีมที่มีระดับของทาวน์เซนด์ยังคงรักษาโมเมนตัมที่น่าประทับใจไว้ได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post