Anthony Martial

Anthony Martial

Anthony Martial กองหน้าของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถูกเหยียดผิวต่อไปหลังจากเสมอกัน 1-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่เวสต์บรอมชาวฝรั่งเศสซึ่งร่วมกับ Axel Tuanzebe ตกเป็นเป้าหมายเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากที่ปีศาจแดงพ่ายแพ้ต่อเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดกลับมาได้รับอีกครั้งหลังจากเล่น 66 นาทีแรกของทางตันที่น่าผิดหวังที่ The Hawthorns

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Anthony Martial ถูกเหยียดผิวเพิ่มเติมหลังจากที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจับฉลาก

Anthony Martial

ผู้ใช้ Instagram จำนวนหนึ่งทิ้งคำและสัญลักษณ์เหยียดเชื้อชาติไว้ในส่วนความคิดเห็นของโพสต์ล่าสุดของ Martial ซึ่งมีอายุ 16 สัปดาห์ เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาอินสตาแกรมได้ประกาศมาตรการใหม่ในการจัดการกับการล่วงละเมิดทางออนไลน์หลังจากที่มีการโจมตีทางเชื้อชาติที่น่ารังเกียจต่อนักฟุตบอล

เครือข่ายโซเชียลมีเดียบอกกับสำนักข่าว PA เมื่อเย็นวันอาทิตย์ว่ากำลังตรวจสอบเรื่องนี้และได้ลบความคิดเห็นที่เหยียดเชื้อชาติออกไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังได้รับการติดต่อและกล่าวว่าตำแหน่งของพวกเขายังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากแถลงการณ์ที่ออกเมื่อปลายเดือนมกราคมเมื่อพวกเขากล่าวว่าพวกเขารังเกียจ

จากการละเมิดโดยคนโง่ที่ไม่เปิดเผยตัวตนและเรียกร้องให้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียและหน่วยงานกำกับดูแล “เสริมสร้าง มาตรการป้องกันพฤติกรรมเช่นนี้

มาร์คัสแรชฟอร์ดและลอเรนเจมส์ของยูไนเต็ด, โรเมนซอว์เยอร์สของเวสต์บรอมและรีซเจมส์ซึ่งเป็นน้องชายของลอเรน – น้องชายของลอเรนก็ตกเป็นเป้าหมายในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา

Ole Gunnar Solskjaer กล่าวถึงปัญหานี้ในงานแถลงข่าวเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ถามว่าเขาคิดว่าจะหยุดได้ไหมชาวนอร์เวย์กล่าวว่า เราทุกคนรู้ดีว่ามีเสรีภาพในการพูด แต่สิ่งนี้ข้ามเส้นของสิ่งที่ยอมรับไม่ได้ เป็นพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้อย่างยิ่งในปี 2564 กับการศึกษา ดังนั้นเราต้องทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มและพวกเขาจะต้องแข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าเราจะหยุดสิ่งนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย sagame66

Related Post