Stuart McCloskey

Stuart McCloskey

Stuart McCloskey ศูนย์หน้าของไอร์แลนด์ยอมรับว่าเขากระตือรือร้นที่จะกลับมาจากถิ่นทุรกันดารและเริ่มต้นอาชีพการงานในระดับนานาชาติที่เหมาะสม Ulster back McCloskey อยู่ในการต่อสู้เพื่อคว้าแชมป์แรกในรอบกว่าสองปีในระหว่างการแข่งขัน Autumn Nations Cup ในวันอาทิตย์กับจอร์เจีย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stuart McCloskey ศูนย์หน้าของไอร์แลนด์

Stuart McCloskey

การปรากฏตัวของไอร์แลนด์สามครั้งในวัย 28 ปีจนถึงปัจจุบันได้รับการเผยแพร่เกือบหลายปีหลังจากการเปิดตัวกับอังกฤษในหกชาติปี 2559 McCloskey เชื่อว่าเขากำลังต่อสู้เพื่อจุดหนึ่งในตำแหน่งที่แข่งขันได้มากที่สุดในประเทศของเขาและกระตือรือร้นที่จะชดเชยความผิดหวังก่อนหน้านี้โดยรู้สึกว่าเขาพยายาม พอดีมากเกินไป เมื่อได้รับเลือกในตอนแรก

ฉันค่อนข้างใจร้อนในช่วงห้าปีที่ผ่านมา McCloskey กล่าว หวังว่าถ้าฉันได้รับโอกาสฉันสามารถรับมันไว้และก้าวไปข้างหน้าและคว้ามันด้วยมือทั้งสองข้าง ฉันต้องมีเกมที่ดีถ้าฉันเล่นและสร้างความกดดันให้กับพวกที่นั่น ยาก มีหลายครั้งที่ฉันรู้สึกว่าตัวเองเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมฉันอยู่ที่นั่นหรืออยู่ที่นั่นมาตลอด

แต่ที่นั่นมีการแข่งขันที่ดีมากมาย มีความสามารถมากมายมัน น่าจะมีความสามารถมากที่สุดในตำแหน่งใด ๆ ในไอร์แลนด์  คุณต้องทำให้ดีที่สุดและฉันแค่อยากได้รับโอกาสที่ดีในการก้าวไปข้างหน้าและถ้ามันไม่ได้ผลมันก็ไม่ได้ผล อย่างน้อยฉันก็สามารถออกไปได้โดยรู้ว่าฉันให้มันเป็นช็อตที่ดีที่สุด แต่ฉันรู้ว่าฉันยังไม่ได้ยิงประตูที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อมองย้อนกลับไปฉันแค่หวังว่าจะทำเครื่องหมายมากกว่านี้ในเกมแรกกับอังกฤษ บางทีฉันอาจจะพยายามทำตัวให้พอดีมากเกินไป หลังจากการออกนอกบ้านครั้งแรกของเขาด้วยการสูญเสีย 21-10 ที่ Twickenham McCloskey เล่นในชัยชนะเหนือฟิจิในเดือนพฤศจิกายน 2017 และในสหรัฐอเมริกา 12 เดือนต่อมา

ชาวไอร์แลนด์เหนือดูเหมือนจะอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเพิ่มการปรากฏตัวเป็นระยะ ๆ ในสุดสัปดาห์นี้โดยหัวหน้าโค้ชแอนดี้ฟาร์เรลมีแนวโน้มที่จะตั้งชื่อผู้เล่นตัวจริงในการทดลองกับประเทศที่อยู่ในอันดับที่ 12 ของโลก ดูเหมือนว่านานมาแล้วที่มองย้อนกลับไป แต่เกมอังกฤษ เกือบห้าปีที่แล้ว ฉันจำได้ว่าเล่นมันและคิดว่าฉันเล่นได้ดีและฉันก็ไม่ได้ไปอีก” McCloskey กล่าว

แล้วสองเกม ที่ฉันมีฉันเล่นได้ดี ฉันกำลังเล่นฟิจิและสหรัฐอเมริกาและถ้าคุณไม่ต่อต้านพวกเขาคุณจะไม่ได้รับโอกาสอื่น ฉันแค่อยากเล่นให้ดีแล้วหวังว่าจะได้เกมอื่นที่อยู่ด้านหลังและทำให้ฉันผิดหวัง หลังจากเอาชนะเวลส์อย่างสบาย ๆ ในนัดเปิดการแข่งขันไอร์แลนด์ก็พ่ายแพ้ต่ออังกฤษอย่างกึกก้อง

McCloskey เชื่อว่ามีเพียงเล็กน้อยระหว่างประเทศของเขากับประเทศที่ดีที่สุดในโลก แต่รู้สึกว่าพวกเขาต้องการความสม่ำเสมอมากขึ้น เกือบทุกเกมฉันคิดว่าไอร์แลนด์เป็นทีมเต็ง หรือถ้าไม่ใช่รายการโปรดให้ปิดให้มาก ตอนนี้ไม่มีทีมที่แท้จริงในโลกที่เราจะไม่ไปที่นั่นหรือที่นั่น เขากล่าว

แต่ดูเหมือนว่าจะมาถึงจุดสูงสุดและรางในตอนนี้หนึ่งสัปดาห์มันดีมากหนึ่งสัปดาห์มันไม่ค่อยตรงนั้น และมันเป็นเพียงการพยายามรวบรวมสิ่งนั้นเข้าด้วยกันและทำให้เหนียวแน่นมากขึ้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

คาลวินฟิลลิปส์

คาลวินฟิลลิปส์คาลวินฟิลลิปส์

คาลวินฟิลลิปส์ ทำให้เพื่อนร่วมทีมอย่าง Raphinha ตระหนักดีถึงความสำคัญของการปะทะพรีเมียร์ลีกของลีดส์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในวันอาทิตย์นี้ หนึ่งในการแข่งขันที่เผ็ดร้อนที่สุดของฟุตบอลอังกฤษจะได้รับการต่ออายุในลีกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2004 ที่ Old Trafford * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroyRory McIlroy

การเสนอราคาของ Rory McIlroy เพื่อคว้าแชมป์มาสเตอร์และจบการแข่งขันแกรนด์สแลมอาชีพดูเหมือนจะจบลงไปอีกปีหลังจากที่เขาพยายามดิ้นรนเพื่อเปิด 75 ที่ Augusta National McIlroy อยู่ในระดับเท่ากันเมื่อเล่นในรอบแรกที่ล่าช้ากลับมาเล่นต่อในวันศุกร์ แต่ครอบคลุมด้านหลังเก้าในสามเพื่อตก 10 นัดจากผู้นำที่แบ่งปันโดยหุ้นส่วนของการเล่นดัสตินจอห์นสัน, พอลเคซีย์ของอังกฤษและ Dylan Frittelli ชาวแอฟริกาใต้ * * * * * * * * * * * * * *

Davy Fitzgerald

Davy FitzgeraldDavy Fitzgerald

Davy Fitzgerald กล่าวว่า Ger Loughnane ไม่สามารถอ่านเกมการขว้างได้ ในการให้สัมภาษณ์กับSouth East Radioเมื่อเช้านี้เว็กซ์ฟอร์ดเหวี่ยงผู้จัดการฟิตซ์เจอรัลด์กล่าวว่าเขาไม่ได้เกลียดอดีตเจ้านายของแคลร์ แต่เขารู้สึกเสียใจกับเขา Fitzgerald ตอบสนองต่อคำวิจารณ์ของ Loughnane ที่มีต่อเขาในคอลัมน์Irish Daily Starล่าสุดของเขาหลังจากที่เว็กซ์ฟอร์ดกำจัดออกจากการแข่งขันชิงแชมป์ All-Ireland * * * * * * * * * * * * *