Lahinch

Lahinch

สนามกอล์ฟทางตะวันตกของไอร์แลนด์ซึ่งปีที่แล้วเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Dubai Duty Free (DDF) Irish Open หมดเงินสดของตัวเองเนื่องจากผลกระทบของ Covid-19 ในการประเมินทางการเงินของ Lahinch Golf Club ประธานสภาสโมสร Martin O’Sullivan

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนามกอล์ฟ Lahinch มีการเงินที่ค่อนข้างยากเนื่องจากเงินสดของตัวเองหมด

Lahinch

ได้บอกกับสมาชิกว่าค้างคืนและไม่มีคำเตือน รายได้ที่คาดการณ์ไว้ของสโมสรในปี 2020 ลดลงเกือบ 3 ล้านยูโรเนื่องจากการล่มสลายของผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศในฐานะ ผลของโควิด -19 Mr O’Sullivan กล่าวว่าการเริ่มต้นของ Covid 19 หลังจาก DDF Irish Open และการใช้จ่ายทุนก็เหมือนกับ พายุที่สมบูรณ์แบบ

ในช่วงฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมนักกอล์ฟที่มาเยือนจะจ่ายเงิน€ 240 เพื่อเล่นกอล์ฟที่ Lahinch และเมื่อต้นปี 2020 สโมสรกำลังคาดการณ์รายได้ค่าธรรมเนียมสีเขียวจำนวน 2.5 ล้านยูโร อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Covid 19 ตอนนี้สโมสรคาดว่าจะมีรายได้กรีนฟีอยู่ที่ 215,000 ยูโรในปีนี้และสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดคือ 500,000 ยูโรในปีหน้า

ในช่วงต้นปีสโมสรยังคาดการณ์กำไรขั้นต้น 487,000 ยูโรจากร้านกอล์ฟในปี 2020 และตอนนี้ลดลงเหลือ 70,000 ยูโรในปีนี้คุณโอซัลลิแวนระบุว่ารายได้ค่าธรรมเนียมกรีนฟีที่ลดลงเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่าสโมสร “พึ่งพามากเกินไป” สำหรับผู้มาเยือนต่างชาติ

รายงานของ Mr O’Sullivan ได้รับการเผยแพร่ไปยังสมาชิกก่อนการประชุมย่อยของสโมสรซึ่งจะจัดขึ้นในเย็นวันพฤหัสบดีทาง Zoom ในการประชุมสมาชิกจะถูกขอให้ลงโทษการปรับขึ้นการสมัครสมาชิก 7.5 เปอร์เซ็นต์สำหรับปี 2564 เพื่อช่วยชดเชยเงินทุนบางส่วนที่สูญเสียไปจากรายได้ค่าธรรมเนียมสิ่งแวดล้อมที่ลดลง

ในรายงานของเขานายโอซัลลิแวนกล่าวว่า ผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ต่อการเงินของสโมสรไม่สามารถคุยโวได้เพียงพอ เขากล่าวว่าสโมสรคาดว่าจะขาดทุนจากการดำเนินงาน 400,000 ยูโรในปี 2020 แม้ว่าจะมี ค่าโสหุ้ยลดลงอย่างมากก็ตาม

สิ่งเหล่านี้ลดลง 920,000 ยูโรในขณะที่สโมสรได้รับการสนับสนุนรายได้ 250,000 ยูโรจากโครงการเงินอุดหนุน Covid Wage Subsidy ของรัฐบาลซึ่งเขากล่าวว่าได้อนุญาตให้สโมสรกอล์ฟดูแลพนักงานเต็มเวลา นายโอซัลลิแวนกล่าวว่างบดุลของสโมสรสำหรับปี 2020 จะมีการตี 1.24 ล้านยูโร

หลังจากที่คำนึงถึงต้นทุนค่าเสื่อมราคา ผลลัพธ์เชิงลบเหล่านี้เกิดขึ้นจากการขาดดุลครั้งใหญ่ในปี 2019 ซึ่งเป็นผลมาจากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน DDF Irish Open ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เขากล่าว

แม้จะมีผลกระทบทางการเงินของ Covid-19 ต่อการเงินของสโมสร แต่การรับรู้โดยทั่วไปก็คือสโมสรยังคง ร่ำรวยเงินทอง และมีความมั่นคงทางการเงิน อย่างไรก็ตามคุณ O’Sullivan กล่าวว่าในขณะที่ความพยายามของสโมสรในการจัดตั้งกองทุนฉุกเฉิน

สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เงินทั้งหมดเหล่านี้ถูกนำไปใช้แล้วและสโมสรไม่มีเงินสดเป็นของตัวเอง สโมสรกำลังคาดการณ์เงินสดในมือ ณ สิ้นปี 2020 และ 2021 เกินกว่า 1 ล้านยูโร แต่เขาชี้ให้เห็นว่าเงินเหล่านี้ประกอบด้วยเงินฝากที่ได้รับจากผู้เยี่ยมชมกรีนฟีของสโมสร

คุณโอซัลลิแวนกล่าวว่าในการใช้แนวทางปฏิบัติอย่างรอบคอบ แต่รอบคอบสโมสร“ ตั้งใจที่จะให้แน่ใจว่าสโมสรทำการค้าผ่านวิกฤตในปัจจุบันและเมื่อเวลาผ่านไปจะสร้างเงินสดสำรองไว้ในลักษณะเดียวกับที่เกิดขึ้นหลังจากวิกฤตการเงินในปี 2551 / 12

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post