Lahinch

Lahinch

สนามกอล์ฟทางตะวันตกของไอร์แลนด์ซึ่งปีที่แล้วเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Dubai Duty Free (DDF) Irish Open หมดเงินสดของตัวเองเนื่องจากผลกระทบของ Covid-19 ในการประเมินทางการเงินของ Lahinch Golf Club ประธานสภาสโมสร Martin O’Sullivan

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนามกอล์ฟ Lahinch มีการเงินที่ค่อนข้างยากเนื่องจากเงินสดของตัวเองหมด

Lahinch

ได้บอกกับสมาชิกว่าค้างคืนและไม่มีคำเตือน รายได้ที่คาดการณ์ไว้ของสโมสรในปี 2020 ลดลงเกือบ 3 ล้านยูโรเนื่องจากการล่มสลายของผู้เยี่ยมชมจากต่างประเทศในฐานะ ผลของโควิด -19 Mr O’Sullivan กล่าวว่าการเริ่มต้นของ Covid 19 หลังจาก DDF Irish Open และการใช้จ่ายทุนก็เหมือนกับ พายุที่สมบูรณ์แบบ

ในช่วงฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยมนักกอล์ฟที่มาเยือนจะจ่ายเงิน€ 240 เพื่อเล่นกอล์ฟที่ Lahinch และเมื่อต้นปี 2020 สโมสรกำลังคาดการณ์รายได้ค่าธรรมเนียมสีเขียวจำนวน 2.5 ล้านยูโร อย่างไรก็ตามเนื่องจาก Covid 19 ตอนนี้สโมสรคาดว่าจะมีรายได้กรีนฟีอยู่ที่ 215,000 ยูโรในปีนี้และสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดคือ 500,000 ยูโรในปีหน้า

ในช่วงต้นปีสโมสรยังคาดการณ์กำไรขั้นต้น 487,000 ยูโรจากร้านกอล์ฟในปี 2020 และตอนนี้ลดลงเหลือ 70,000 ยูโรในปีนี้คุณโอซัลลิแวนระบุว่ารายได้ค่าธรรมเนียมกรีนฟีที่ลดลงเป็นการตอกย้ำให้เห็นว่าสโมสร “พึ่งพามากเกินไป” สำหรับผู้มาเยือนต่างชาติ

รายงานของ Mr O’Sullivan ได้รับการเผยแพร่ไปยังสมาชิกก่อนการประชุมย่อยของสโมสรซึ่งจะจัดขึ้นในเย็นวันพฤหัสบดีทาง Zoom ในการประชุมสมาชิกจะถูกขอให้ลงโทษการปรับขึ้นการสมัครสมาชิก 7.5 เปอร์เซ็นต์สำหรับปี 2564 เพื่อช่วยชดเชยเงินทุนบางส่วนที่สูญเสียไปจากรายได้ค่าธรรมเนียมสิ่งแวดล้อมที่ลดลง

ในรายงานของเขานายโอซัลลิแวนกล่าวว่า ผลกระทบของการแพร่ระบาดของโควิด 19 ต่อการเงินของสโมสรไม่สามารถคุยโวได้เพียงพอ เขากล่าวว่าสโมสรคาดว่าจะขาดทุนจากการดำเนินงาน 400,000 ยูโรในปี 2020 แม้ว่าจะมี ค่าโสหุ้ยลดลงอย่างมากก็ตาม

สิ่งเหล่านี้ลดลง 920,000 ยูโรในขณะที่สโมสรได้รับการสนับสนุนรายได้ 250,000 ยูโรจากโครงการเงินอุดหนุน Covid Wage Subsidy ของรัฐบาลซึ่งเขากล่าวว่าได้อนุญาตให้สโมสรกอล์ฟดูแลพนักงานเต็มเวลา นายโอซัลลิแวนกล่าวว่างบดุลของสโมสรสำหรับปี 2020 จะมีการตี 1.24 ล้านยูโร

หลังจากที่คำนึงถึงต้นทุนค่าเสื่อมราคา ผลลัพธ์เชิงลบเหล่านี้เกิดขึ้นจากการขาดดุลครั้งใหญ่ในปี 2019 ซึ่งเป็นผลมาจากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน DDF Irish Open ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เขากล่าว

แม้จะมีผลกระทบทางการเงินของ Covid-19 ต่อการเงินของสโมสร แต่การรับรู้โดยทั่วไปก็คือสโมสรยังคง ร่ำรวยเงินทอง และมีความมั่นคงทางการเงิน อย่างไรก็ตามคุณ O’Sullivan กล่าวว่าในขณะที่ความพยายามของสโมสรในการจัดตั้งกองทุนฉุกเฉิน

สำหรับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เงินทั้งหมดเหล่านี้ถูกนำไปใช้แล้วและสโมสรไม่มีเงินสดเป็นของตัวเอง สโมสรกำลังคาดการณ์เงินสดในมือ ณ สิ้นปี 2020 และ 2021 เกินกว่า 1 ล้านยูโร แต่เขาชี้ให้เห็นว่าเงินเหล่านี้ประกอบด้วยเงินฝากที่ได้รับจากผู้เยี่ยมชมกรีนฟีของสโมสร

คุณโอซัลลิแวนกล่าวว่าในการใช้แนวทางปฏิบัติอย่างรอบคอบ แต่รอบคอบสโมสร“ ตั้งใจที่จะให้แน่ใจว่าสโมสรทำการค้าผ่านวิกฤตในปัจจุบันและเมื่อเวลาผ่านไปจะสร้างเงินสดสำรองไว้ในลักษณะเดียวกับที่เกิดขึ้นหลังจากวิกฤตการเงินในปี 2551 / 12

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

มาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ดมาร์คัสแรชฟอร์ด

มาร์คัสแรชฟอร์ด ได้ยกย่องผลกระทบที่เอดินสันคาวานี่ทำกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจนถึงตอนนี้ กองหน้าคาวานีออกจากม้านั่งเพื่อมีบทบาทสำคัญในเกมเสมอ 2-2 เมื่อวันเสาร์ที่เลสเตอร์ เขาตั้งค่าการโจมตีของ Bruno Fernandes สี่นาทีหลังจากมาที่ King Power Stadium แม้ว่า Axel Tuanzebe จะปฏิเสธชัยชนะของ United ก็ตาม * * * * * * * * * * * *

FA Cup

FA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศFA Cup : Kevin De Bruyne ทำให้แมนฯ ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ

ในที่สุดการประชุมสุดยอดฟุตบอลอังกฤษแมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ไม่ได้จะสละถ้วยมีค่าชิ้นที่สองในเวลาสามวันเริ่มขึ้นในอีกสองปีครึ่งนับตั้งแต่ฝ่ายของ Pep Guardiola แพ้การผูกน็อกในประเทศ ในการแข่งขันครั้งนี้เมื่อต้นปี 2561 และชัยชนะ FA Cup ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 10 ซิตี้ผ่านรอบรองชนะเลิศ FA Cup เพราะ Kevin De Bruyne เป้าหมายครึ่งหลังจาก Raheem Sterling เพิ่มในฤดูกาลที่ 12 จาก Kevin De Bruyne ก่อนที่จะหยุดพัก City จะเริ่มต้นรายการโปรดแข็งแกร่งเมื่อต้องเผชิญหน้ากับ

Romain Grosjean

Romain GrosjeanRomain Grosjean

Romain Grosjean ได้เรียกร้องให้ Formula One ทำการวิจัยเพื่อทำความเข้าใจให้ดีขึ้นถึงผลกระทบของอุบัติเหตุใหญ่ที่มีต่อสมองของผู้ขับขี่ที่เกี่ยวข้อง ชาวฝรั่งเศสประสบอุบัติเหตุอย่างรุนแรงในการแข่งขันบาห์เรนกรังด์ปรีซ์ของเดือนที่แล้วซึ่งเห็นรถฮาสของเขาชนสิ่งกีดขวางแยกเป็นสองส่วนและลุกเป็นไฟ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *