Jurgen Klopp เน้นคุณค่าของ Dejan Lovren ต่อลิเวอร์พูล

Jurgen Klopp

ผู้จัดการทีม Liverpool Jurgen Klopp ยืนยัน Dejan Lovren ผู้พิทักษ์ยังคงมีส่วนสำคัญในการเล่นท่ามกลางการเก็งกำไรในอนาคตของเขา เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายศูนย์ หวังว่าสำหรับการจัดการ โครเอเชียจะหมดสัญญาในฤดูร้อนหน้าแต่หงส์แดงมีตัวเลือกในการต่อรองข้อตกลงปัจจุบันของเขาภายใน 12 เดือน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ผู้จัดการทีม Jurgen Klopp ยืนยัน Dejan Lovren ยังคงมีส่วนสำคัญในการเล่น

Jurgen Klopp

ผู้จัดการยืนยันว่า Dejan Lovren ผู้พิทักษ์ยังคงมีส่วนสำคัญในการเล่นท่ามกลางการเก็งกำไรในอนาคตของเขา เซนิตเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับการเชื่อมโยงกับการย้ายศูนย์ หวังว่าสำหรับการจัดการ โครเอเชียจะหมดสัญญาในฤดูร้อนหน้าแต่หงส์แดงมีตัวเลือกในการต่อรองข้อตกลงปัจจุบันของเขาภายใน 12 เดือน ดูเหมือนว่าพวกเขาจะทำเช่นนั้นและไม่ว่าจะเป็นการปกป้องค่าธรรมเนียมการโอนหรือจะใช้เขาไปจนถึงปี 2022 คล็อปป์เชื่อว่าผู้ได้รับบาดเจ็บวัย 31 ปี รูปแบบของโจโกเมซและโจเอล สามารถเสนอบางสิ่งบางอย่าง

เขาได้รับบาดเจ็บสองครั้งในฤดูกาลนี้และไม่สามารถเล่นได้แต่ Dejan เล่นเกมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเรา เยอรมันกล่าว เขาเป็นส่วนสำคัญของทีมมีจุดศูนย์กลางสี่จุดและมักจะเล่นสองส่วน แต่ต้องการทั้งสี่เสมอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dejan มีบทบาทสำคัญมากเขาเล่นในนัดชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกในเกมใหญ่ๆ มากมายเขาเป็นผู้เล่นที่ไว้ใจได้มาก มีค่าต่อประสบการณ์ของเขาอย่างแน่นอน ตั้งแต่อยู่ที่นี่ Dejan ก็เป็นทั้งทีมอยู่ใกล้กับทีมไม่เคยมีปัญหาใดๆ สถานการณ์มีความชัดเจน  Dejan เป็นผู้เล่น LFC ต้องการเขา ต้องการคุณภาพที่มีที่กึ่งกลางเพื่อให้ประสบความสำเร็จ

ในขณะที่อนาคตของ Lovren อาจไม่ชัดเจนมากนัก และไม่ต้องสงสัยเลยว่าชีวิตอันยืนยาวของ Mohamed Salah ที่โด่งดังของ Liverpool, Sadio Mane และ Roberto Firmino

พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตั้งเป้าหมายจะเริ่มต้นฤดูกาลการแข่งขันฟุตบอลอีกครั้ง

 ก่อนการเดินทางสู่อาร์เซน่อลซาลาห์ต้องการเพียงเป้าหมายเดียวในการเป็นผู้เล่นลิเวอร์พูลคนแรกตั้งแต่ Roger Hunt ในปี 1965-66 และเป็นครั้งที่สี่ในประวัติศาสตร์ของสโมสรเพื่อลงทะเบียน 20 ประตูในฤดูกาลที่สามติดต่อกัน Salah ผู้ที่จะเล่นในนัดที่ 150 ของสโมสรและ Mane เป็นคู่แรกของผู้เล่น Liverpool ตั้งแต่ Hunt และ Ian St John ในปี 1963-64 ที่ทำคะแนนได้ 20 ประตูในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับแคมเปญสามรายการติดต่อกัน

 และในขณะที่ Firmino ไม่มีฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขาต่อหน้าเป้าหมาย Klopp ได้กล่าวชื่นชมงานที่เขาทำซึ่งทำให้เพื่อนของเขาข้างหน้าได้รับประโยชน์ ไม่สามารถเปลี่ยนโลกเพียงลำพังได้ แต่เมื่อรวมกับผู้คนที่อยู่รอบตัวคุณแล้วคุณมีโอกาสดีกว่าที่จะทำเขากล่าวถึงการมีส่วนร่วมของซาลาห์ถึง 94 เป้าหมายใน 149 เกม

รู้สึกดีมากในเวลาที่เห็นได้ชัดว่าเซ็นสัญญากับเขา จำการพูดคุยได้เมื่อพบเจอแบบตัวต่อตัวเป็นครั้งแรกเมื่อพูดว่า ตำแหน่งไหนที่คุณชอบมันจะเป็นปีกขวา แต่ Sadio Mane กำลังเล่นอยู่ที่นั่นและเขาเล่นในฤดูกาลที่ดีงาม แต่เขาสามารถเล่นอีกฝ่ายได้เช่นกัน

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ค่อนข้างดี แนวคิดนี้ชัดเจนว่าต้องการเล่นกับเด็กๆ ข้างหน้าได้อย่างไร แต่ได้ผลในลักษณะที่คาดไม่ถึง พวกเขายิงประตูได้เกือบ 250 ประตูตั้งแต่นั้นมานั่นเป็นจำนวนที่เหลือเชื่อ

สนับสนุนโดย www.gclubu4.com/

Related Post