Paul Pogba มุ่งมั่นที่จะมอบถ้วยรางวัลให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Paul Pogba

มุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League จาก Paul Pogba แทนที่จะเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ทำประตูแรกในแคมเปญและเกิดการบาดเจ็บเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยการเอาชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 3-0 ที่แอสตันวิลล่า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

มุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League จาก Paul Pogba

Paul Pogba

Pogba  เริ่มอาชีพนักฟุตบอลเมื่ออายุหกขวบเล่นให้กับ US Roissy-en-Brie ซึ่งอยู่ห่างเกิดของเขาไม่กี่ไมล์ เขาใช้เวลาเจ็ดฤดูกาลในสโมสรก่อนเข้าร่วม US Torcy ซึ่งเขาทำหน้าที่เป็นกัปตันทีมอายุต่ำกว่า 13 ปีของสโมสร

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2009 Pogba ประกาศออกเดินทางจากเลออาฟวร์ เพื่อมาเข้าร่วมโรงเรียนเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในอังกฤษ Pogba ซึ่งได้ตกลงกันโดยผู้เล่น ข้อตกลงซึ่งอยู่ในสถานที่จนถึงสิ้นปี 2009 –10 ฤดู อนุญาตให้เลออาฟวร์ลงนาม Pogba ให้กับสัญญาผู้เยาว์ เมื่อผู้เล่นมีคุณสมบัติตามอายุและทุนการศึกษาที่กำหนด เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม Le Havre ปล่อยออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ของตนวิจารณ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและครอบครัว

Pogba เลออาฟวร์ได้ประกาศเจตนาที่จะขอฟีฟ่าเพื่อตรวจสอบสถานการณ์ ปัจจุบันปอกบามุ่งเน้นการคว้าแชมป์  FA Cuo และ Europa League แทนที่จะเป็นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกได้ทำประตูแรกในแคมเปญและเกิดการบาดเจ็บเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาโดยการเอาชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีก 3-0 ที่แอสตันวิลล่า

Billy Gilmour กองกลางเชลซีต้องเผชิญกับการบาดเจ็บ

ปอกบา กำลังเล่นด้วยรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา ในอีกหนึ่งปีนับจากการยอมรับการเปิดกว้างของเขาที่จะย้ายออกไปจาก Old Trafford กับประเทศฝรั่งเศสระหว่างประเทศแม้มีรายงานว่าเต็มใจที่จะขยายข้อตกลงของเขา ถ้าถามว่าเขาเคยเปลี่ยนใจเกี่ยวกับการอยู่ที่สโมสรหรือเปล่า 27 ปีบอกกับสกายสปอร์ตว่าตอนนี้ฉันได้รับบาดเจ็บมานานมากแล้ว

เขาได้กล่าวว่าจดจ่อกับตัวเองเพื่อกลับไปช่วยทีมให้มากที่สุดในปีนี้มีสองเป้าหมายสำหรับการแข่งขัน Europa League และ FA Cup ดังนั้นจึงมุ่งเน้นที่ความปรารถนาของ Pogba  สำหรับการสิ้นสุดฤดูกาลที่ประสบความสำเร็จนั้นเป็นหัวข้อหลักในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันพอใจกับตัวเองมาก แต่รู้ว่าต้องทำต่อไป เพูดคุยกันก่อนเกมพูดในการฝึกอบรมว่าเราต้องดำเนินการต่อไป

นั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์เป็นมันเป็นสโมสรที่ยิ่งใหญ่และต้องการรักษาระดับให้ดีขึ้นอยู่เสมอ การแสดงวันนี้และไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาพวกเขาเก่งมากและเป็นมาตรฐานของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ได้ชนะในปีนี้ดังนั้นต้องทำงานต่อไปมีหลายอย่างให้ทำมากมาย ในขณะที่ Pogba เพิ่มความมันวาวให้กับหน้าสุดท้ายการลงโทษของ Bruno Fernandes เป็นจุดพูดคุยหลักพร้อมกับเป้าหมายที่น่าทึ่งล่าสุดของ Mason Greenwood อายุ 18 ปี เป็นเรื่องที่ดีมากเขากล่าวถึงบัณฑิตวิทยาลัย  

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย GCLUB CASINO

Related Post