Nadia Power

Nadia Power

Nadia Power ทำลายสถิติความสูง 800 เมตรในร่มของเธอเองในเย็นวันนี้ที่เมือง Torun ของโปแลนด์เพียง 16 วันก่อนที่งาน European Indoors จะจัดขึ้นในสนามกีฬาเดียวกัน พลังโอเวอร์คล็อกสายพาน 2: 00.98 เข้าใกล้เครื่องหมายเวทย์มนตร์สองนาทีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเอาชนะสถิติของเธอเองเมื่อสองสัปดาห์ก่อนในเวียนนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nadia Power ทำลายสถิติ 800 ม. ในร่มของชาวไอริช

Nadia Power

ผลการแข่งขันยังทำให้ดับลินเกอร์สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวได้ ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงในยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของไอร์แลนด์มาเป็นอันดับสามใน Torun ตามหลัง Habitam Alemu ของเอธิโอเปียและ Joanna Jozwik ของโปแลนด์ (2: 00.42) ซึ่งยังคงไม่มีอำนาจในการปิดตรง

ในคืนนั้น Alemu ไม่สามารถตรวจจับได้โดยย้ายไปอยู่ข้างหลังเครื่องกระตุ้นหัวใจในช่วงต้นสร้างสายนำ 10 เมตรที่ระฆังซึ่งจะขยายออกไปเมื่อเสร็จสิ้น เธอกลายเป็นเพียงผู้หญิงคนที่สามที่ทำเวลาได้ 2 นาทีในปีนี้ด้วยเวลาที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสองของฤดูกาล

สำหรับ Power นักกีฬาของ Dublin City Harriers อยู่ข้างหลัง Jozwik ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงจากยุโรปถึงสองครั้งตลอดการแข่งขันรอบสุดท้าย ในขณะที่ Jozwik พบพื้นที่พิเศษที่จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ดี

สำหรับจุดที่สองในตอนท้าย Power ต้องต่อสู้เพื่อยึด Noelie Yarigo จาก Benin คู่ที่กำลังจะมาถึงสามในร้อยของวินาที และอดีตของโปแลนด์ Angelika Cichocka แชมป์ยุโรป 1500 ม. ในสมัยที่ 5

การแสดงในคืนนี้หมายถึงดับลินอยู่ในอันดับที่แปดในรายการที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับปี 2021 และตอนนี้อยู่ในอันดับที่ห้าในยุโรปในแง่ของเวลาที่กำหนดในปีนี้โดยที่ในร่มของยุโรปได้รับการแก้ไขสำหรับ Torun ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 7 มีนาคมซึ่งจะเป็นการแข่งขันครั้งต่อไปของ Power

บันทึกก่อนหน้านี้ของชาวไอริชของ Power ที่ 2: 02.44 ซึ่งตั้งไว้ที่เวียนนาเมื่อวันที่ 30 มกราคมซึ่งขยับขึ้น 0.02 วินาทีก่อนหน้านี้โดย Siofra Cleirigh-Buttner

ตามด้วยชัยชนะที่ดีในการประชุม IFAM ที่เมือง Gent ประเทศเบลเยียมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ Ciara Mageean เป็นนักกีฬาหญิงชาวไอริชเพียงคนเดียวที่เอาชนะอุปสรรคสองนาทีโดยบันทึกสถิติกลางแจ้งของไอร์แลนด์ที่ในเบิร์นเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Messi

MessiMessi

Paris St Germain ได้เพิ่มการเสนอราคาเพื่อล่อLionel Mess […]