Nadia Power

Nadia Power

Nadia Power ทำลายสถิติความสูง 800 เมตรในร่มของเธอเองในเย็นวันนี้ที่เมือง Torun ของโปแลนด์เพียง 16 วันก่อนที่งาน European Indoors จะจัดขึ้นในสนามกีฬาเดียวกัน พลังโอเวอร์คล็อกสายพาน 2: 00.98 เข้าใกล้เครื่องหมายเวทย์มนตร์สองนาทีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเอาชนะสถิติของเธอเองเมื่อสองสัปดาห์ก่อนในเวียนนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nadia Power ทำลายสถิติ 800 ม. ในร่มของชาวไอริช

Nadia Power

ผลการแข่งขันยังทำให้ดับลินเกอร์สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวได้ ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงในยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของไอร์แลนด์มาเป็นอันดับสามใน Torun ตามหลัง Habitam Alemu ของเอธิโอเปียและ Joanna Jozwik ของโปแลนด์ (2: 00.42) ซึ่งยังคงไม่มีอำนาจในการปิดตรง

ในคืนนั้น Alemu ไม่สามารถตรวจจับได้โดยย้ายไปอยู่ข้างหลังเครื่องกระตุ้นหัวใจในช่วงต้นสร้างสายนำ 10 เมตรที่ระฆังซึ่งจะขยายออกไปเมื่อเสร็จสิ้น เธอกลายเป็นเพียงผู้หญิงคนที่สามที่ทำเวลาได้ 2 นาทีในปีนี้ด้วยเวลาที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสองของฤดูกาล

สำหรับ Power นักกีฬาของ Dublin City Harriers อยู่ข้างหลัง Jozwik ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงจากยุโรปถึงสองครั้งตลอดการแข่งขันรอบสุดท้าย ในขณะที่ Jozwik พบพื้นที่พิเศษที่จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ดี

สำหรับจุดที่สองในตอนท้าย Power ต้องต่อสู้เพื่อยึด Noelie Yarigo จาก Benin คู่ที่กำลังจะมาถึงสามในร้อยของวินาที และอดีตของโปแลนด์ Angelika Cichocka แชมป์ยุโรป 1500 ม. ในสมัยที่ 5

การแสดงในคืนนี้หมายถึงดับลินอยู่ในอันดับที่แปดในรายการที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับปี 2021 และตอนนี้อยู่ในอันดับที่ห้าในยุโรปในแง่ของเวลาที่กำหนดในปีนี้โดยที่ในร่มของยุโรปได้รับการแก้ไขสำหรับ Torun ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 7 มีนาคมซึ่งจะเป็นการแข่งขันครั้งต่อไปของ Power

บันทึกก่อนหน้านี้ของชาวไอริชของ Power ที่ 2: 02.44 ซึ่งตั้งไว้ที่เวียนนาเมื่อวันที่ 30 มกราคมซึ่งขยับขึ้น 0.02 วินาทีก่อนหน้านี้โดย Siofra Cleirigh-Buttner

ตามด้วยชัยชนะที่ดีในการประชุม IFAM ที่เมือง Gent ประเทศเบลเยียมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ Ciara Mageean เป็นนักกีฬาหญิงชาวไอริชเพียงคนเดียวที่เอาชนะอุปสรรคสองนาทีโดยบันทึกสถิติกลางแจ้งของไอร์แลนด์ที่ในเบิร์นเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

Tyson Fury

Tyson FuryTyson Fury

Tyson Fury อวดอ้างว่าเขาจะเลิกเล่นในมุมของเขาหาก Anthony Joshua สามารถอยู่รอดได้สามรอบของการประลองที่เสนอซึ่งจะตัดสินแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทที่ไม่มีปัญหา Eddie Hearn ผู้ให้การสนับสนุนกล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าการแข่งขันที่รอคอยอย่างใจจดใจจ่อระหว่างคู่ที่ครองตำแหน่งแชมป์โลกทั้งสี่รายการ – Fury เป็นแชมป์ WBC ในขณะที่ Joshua ได้มงกุฎ WBA, IBF และ WBO คือทำได้เท่าที่จะทำได้ * * * * * * * * *

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

Harry Kane และ Son Heung-min เป็นสถิติของพรีเมียร์ลีกสำหรับการทำประตูมากที่สุดในฤดูกาลเนื่องจากพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ท็อตแนมชนะลีดส์ 3-0 Kane ผู้เปิดการให้คะแนนจากจุดโทษยิงประตูที่ 100 ของเกาหลีใต้ให้กับสโมสรในขณะที่ทั้งคู่รวมกันเป็นครั้งที่ 13 ในเทอมนี้ซึ่งตรงกับการนับโดยอลันเชียร์เรอร์และคริสซัตตันที่แบล็กเบิร์นในปี 1994-95 * * * * * * * * * * * * * * * *

Slane Castle

Slane CastleSlane Castle

Slane Castle มีแนวโน้มที่จะนำดนตรีสดกลับมาอีกครั้งด้วยคอนเสิร์ตฤดูร้อนสองครั้งในปี 2565 Lord Henry Mountcharles เจ้าของปราสาทกำลังพิจารณาการแสดงสดสตรีมในปลายปีนี้เพื่อเฉลิมฉลอง 40 ปีแห่งดนตรีร็อคที่สถานที่จัดงาน Co Meath ที่มีชื่อเสียง ในขณะที่การแพร่ระบาดได้ทำให้วงการบันเทิงร้องเพลงบลูส์ไปตั้งแต่เดือนมีนาคมปี 2020 ลอร์ดเมาท์ชาร์ลส์กล่าวว่า ปีนี้หมดเขตการแสดงสดฉันหวังว่าจะมีบางอย่างเกิดขึ้น แต่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ Slane Castle เตรียมจัดคอนเสิร์ตสองครั้งในปี 2565 เพื่อเป็นการกลับมาอีกครั้งของการแสดงดนตรีสด เรากำลังดูการแสดงและอาจจะเป็นสองรายการในปีหน้า ฉันเห็นมันกลับมาในฤดูร้อนปี 2022 และฉันอยากจะกลับมาพร้อมกับรายการใหญ่ ลอร์ดเฮนรี่อายุ 69 ปีกำลังพูดก่อนการประมูลครั้งใหญ่ใน