Nadia Power

Nadia Power

Nadia Power ทำลายสถิติความสูง 800 เมตรในร่มของเธอเองในเย็นวันนี้ที่เมือง Torun ของโปแลนด์เพียง 16 วันก่อนที่งาน European Indoors จะจัดขึ้นในสนามกีฬาเดียวกัน พลังโอเวอร์คล็อกสายพาน 2: 00.98 เข้าใกล้เครื่องหมายเวทย์มนตร์สองนาทีมากขึ้นเรื่อย ๆ และเอาชนะสถิติของเธอเองเมื่อสองสัปดาห์ก่อนในเวียนนา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nadia Power ทำลายสถิติ 800 ม. ในร่มของชาวไอริช

Nadia Power

ผลการแข่งขันยังทำให้ดับลินเกอร์สามารถเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่โตเกียวได้ ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงในยุโรปรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปีของไอร์แลนด์มาเป็นอันดับสามใน Torun ตามหลัง Habitam Alemu ของเอธิโอเปียและ Joanna Jozwik ของโปแลนด์ (2: 00.42) ซึ่งยังคงไม่มีอำนาจในการปิดตรง

ในคืนนั้น Alemu ไม่สามารถตรวจจับได้โดยย้ายไปอยู่ข้างหลังเครื่องกระตุ้นหัวใจในช่วงต้นสร้างสายนำ 10 เมตรที่ระฆังซึ่งจะขยายออกไปเมื่อเสร็จสิ้น เธอกลายเป็นเพียงผู้หญิงคนที่สามที่ทำเวลาได้ 2 นาทีในปีนี้ด้วยเวลาที่เร็วที่สุดเป็นอันดับสองของฤดูกาล

สำหรับ Power นักกีฬาของ Dublin City Harriers อยู่ข้างหลัง Jozwik ผู้ชนะเลิศเหรียญทองแดงจากยุโรปถึงสองครั้งตลอดการแข่งขันรอบสุดท้าย ในขณะที่ Jozwik พบพื้นที่พิเศษที่จะเคลื่อนที่ไปข้างหน้าได้ดี

สำหรับจุดที่สองในตอนท้าย Power ต้องต่อสู้เพื่อยึด Noelie Yarigo จาก Benin คู่ที่กำลังจะมาถึงสามในร้อยของวินาที และอดีตของโปแลนด์ Angelika Cichocka แชมป์ยุโรป 1500 ม. ในสมัยที่ 5

การแสดงในคืนนี้หมายถึงดับลินอยู่ในอันดับที่แปดในรายการที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับปี 2021 และตอนนี้อยู่ในอันดับที่ห้าในยุโรปในแง่ของเวลาที่กำหนดในปีนี้โดยที่ในร่มของยุโรปได้รับการแก้ไขสำหรับ Torun ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 7 มีนาคมซึ่งจะเป็นการแข่งขันครั้งต่อไปของ Power

บันทึกก่อนหน้านี้ของชาวไอริชของ Power ที่ 2: 02.44 ซึ่งตั้งไว้ที่เวียนนาเมื่อวันที่ 30 มกราคมซึ่งขยับขึ้น 0.02 วินาทีก่อนหน้านี้โดย Siofra Cleirigh-Buttner

ตามด้วยชัยชนะที่ดีในการประชุม IFAM ที่เมือง Gent ประเทศเบลเยียมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ Ciara Mageean เป็นนักกีฬาหญิงชาวไอริชเพียงคนเดียวที่เอาชนะอุปสรรคสองนาทีโดยบันทึกสถิติกลางแจ้งของไอร์แลนด์ที่ในเบิร์นเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

ฮาร์วีย์บาร์นส์

ฮาร์วีย์บาร์นส์ฮาร์วีย์บาร์นส์

เลสเตอร์ขยับขึ้นเป็นอันดับสองในพรีเมียร์ลีก แต่ทิ้งคะแนนในการไล่ตามผู้นำลิเวอร์พูลหลังจากเสมอกันที่คริสตัลพาเลซ 1-1 Kelechi Iheanacho ยิงลูกโทษครึ่งแรกได้โดย Vicente Guaita และเมื่อ Wilfried Zaha ยิงเจ้าบ้านไปข้างหน้าการตัดสินใจของ Brendan Rodgers อย่างไรก็ตามประตูที่แปดของฤดูกาลของ ฮาร์วีย์บาร์นส์ ในนาทีที่ 83 ทำให้เสมอกันในขณะที่เจ้าบ้านตีเสมอจากความพ่ายแพ้อย่างหนักต่อลิเวอร์พูลและแอสตันวิลล่าด้วยคะแนน ฮาร์วีย์บาร์นส์ นัดหยุดงานเพื่อรับเลสเตอร์เสมอที่คริสตัลพาเลซ เมื่อทั้งสองฝ่ายดำเนินการกันในวันบ็อกซิ่งเดย์มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด 12 ครั้งโดยผู้จัดการทั้งสองที่เซลเฮิร์สต์พาร์คโดยเจมส์แมดดิสันเป็นผู้ที่ไม่อยู่ในทีมฟ็อกซ์เซสและเจมี่วาร์ดีบนบัลลังก์ พาเลซทิ้งผู้เล่นห้าคนที่เกี่ยวข้องกับการสูญเสีย 3-0 ที่แอสตันวิลล่าสามคนเป็นกองหลัง หลังจากเสียเวลาภายในห้านาทีในการแข่งขันสองครั้งสุดท้ายอินทรีหลีกเลี่ยงไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเป็นครั้งที่สาม แต่เป็นผู้มาเยือนที่ครองช่วงแรก ๆ

Cork City

Cork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์สCork City ตกชั้นหลังจากพ่ายแพ้ต่อสลิโกโรเวอร์ส

Cork City ถูกผลักไสจาก SSE Airtricity League Premier Division เนื่องจากความพ่ายแพ้ในเย็นวันเสาร์ที่ Sligo Rovers ตามมาด้วยชัยชนะของ Finn Harps ที่ Bohemians การลงโทษในนาทีที่ 74 จาก Ronan Coughlan กับอดีตของเขาที่ย้าย Sligo Rovers ขึ้นไปอยู่ในอันดับที่สี่และการชนะ Harps ที่ Dalymount Park หมายความว่า

Maitland-NilesMaitland-Niles

ความปรารถนาที่จะได้รับเลือกให้เป็นทีมชิงแชมป์ยุโรปของอังกฤษอาจได้เห็น Ainsley Maitland-Niles ของอาร์เซนอลมุ่งหน้าสู่เลสเตอร์ เพียงไม่กี่วันหลังจากมีรายงานว่าเซาแธมป์ตันได้เข้าร่วมการแข่งขันที่นำโดยเวสต์บรอมเพื่อเซ็นสัญญากับแข้งวัย 23 ปีมิเรอร์รายงานว่าสุนัขจิ้งจอกกำลังเตรียมการเสนอราคาล่าช้าสำหรับเขา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *