Grovemoor กระตือรือร้นที่จะรักษาอิทธิพลในท้องถิ่น

Grovemoor

Declan Carey ประธาน Cork City มองโลกในแง่ดีว่า Foras สามารถมีส่วนร่วมในการบริหารสโมสรต่อไปได้หากและเมื่อ Grovemoor Ltd ทำการเทคโอเวอร์ ในคืนวันพุธเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของสมาชิก Foras ซึ่งเป็นความไว้วางใจของผู้สนับสนุนซึ่งบริหารเมืองได้ลงมติเห็นชอบให้

ซึ่งเป็นเจ้าของโดย Trevor Hemmings เจ้าของ Preston North End ใช้ตัวเลือกการโทรเพื่ออนุญาตให้ถือว่าเป็นเจ้าของForas ได้รับการดูแลตั้งแต่ต้นปี 2010 ซึ่งเป็นช่วงเวลาหนึ่งของการแข่งขันในพรีเมียร์ดิวิชั่นหนึ่ง, FAI Cups สองรายการและการคว้าแชมป์ดิวิชั่นหนึ่ง แต่ปัญหาทางการเงินที่ผ่านมาทำให้สโมสรใกล้จะเลิกกิจการในเดือนกุมภาพันธ์ปีนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Grovemoor Ltd ทำการเทคโอเวอร์ ในคืนวันพุธเกือบ 70 เปอร์เซ็นต์ของสมาชิก Foras

Grovemoor

หลังจากเพรสตันตกลงที่จะซื้อคำสั่งขายของ City สำหรับ Alan Browne และSeán Maguire การหารือเพิ่มเติมนำไปสู่ความเป็นไปได้ในการเทคโอเวอร์ซึ่งจะสิ้นสุดในการประชุมระยะไกลของวันพุธ ในขณะที่แฟน ๆ หลายคนเสียใจที่ต้องยกให้การควบคุม แต่ฉันทามติก็คือเป็นตัวแทนของตัวเลือกที่ดีที่สุด

หากทำข้อตกลงสำเร็จ Foras จะไม่สามารถควบคุมได้อีกต่อไป แต่แครี่หวังว่าความไว้วางใจจะยังคงมีบทบาทสำคัญ เรามั่นใจว่าสิ่งนั้นจะเกิดขึ้น เขากล่าว เราไม่รู้ว่าการแต่งหน้านั้นจะเป็นอย่างไร แต่บอกว่าพวกเขาตระหนักดีว่าพวกเขาต้องการความรู้ในท้องถิ่นและมีอิทธิพลต่อ Cork ต่อคณะกรรมการในอนาคตและการแต่งหน้าของที่ปรึกษาของพวกเขา

 เราจะช่วยพวกเขาในเรื่องนี้หากจำเป็นและฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะมีความเชี่ยวชาญภายนอกอื่น ๆ ที่ประจำอยู่ใน Cork เนื่องจากผลประโยชน์ทางธุรกิจอื่น ๆ ในภูมิภาคนี้ เราจะแซวเรื่องนี้ในอีกสองสามสัปดาห์ข้างหน้า

Foras ในฐานะเอนทิตีจะยังคงมีอยู่ นั่นเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเราในฐานะคณะกรรมการเมื่อเราอยู่ภายใต้ข้อ จำกัด ด้านเวลาอย่างจริงจังในการทำข้อตกลงการโทร – ตัวเลือกร่วมกัน นั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราและเราไม่ต้องการเร่งมันเราต้องการให้แน่ใจว่า Foras จะยังคงมีอยู่ไม่ว่าสิ่งนี้จะออกมาในรูปแบบใด

หนึ่งในภารกิจแรกของ คือการแต่งตั้งผู้จัดการคนใหม่เพื่อเป็นแนวทางให้กับเมืองในขณะที่พวกเขาต้องการกลับมาจากการตกชั้นในปีนี้ เชื่อกันว่า Foras จะแนะนำผู้สมัครรับเลือกตั้งของ Colin Healy ซึ่งได้รับการติดตั้งในบทบาทชั่วคราวเมื่อต้นเดือนนี้หลังจากการจากไปของ Neale Fenn

ในขณะเดียวกันก็มีแนวโน้มว่าเจ้าของใหม่จะตรวจสอบความเป็นไปได้ในการซื้อ Turner’s Cross จาก Munster Football Association

เราคาดหวังว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมกับ MFA โดยเร็วที่สุด แครี่กล่าว  เรามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ MFA และเรายินดีที่จะใช้ประโยชน์จากการสนับสนุนของเราในการอภิปรายเหล่านั้น เราคาดหวังอย่างเต็มที่

ว่าจะเริ่มต้นได้ในไม่ช้า Grovemoor จะมีส่วนร่วมกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียที่สำคัญผู้รับเหมาผู้สนับสนุนและพันธมิตรที่สำคัญทั้งหมดของเราในอีกไม่กี่วันข้างหน้า กระบวนการนี้ดำเนินไปได้ด้วยดีระบบทั้งหมดจึงเป็นไป

เราจะยุ่งมากในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่อย่างน้อยตอนนี้เราก็เคารพในความปรารถนาของสมาชิกเป็นอันดับแรกและมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์สำหรับอนาคตอันยาวนานของสโมสรและ ความมั่นคงทางการเงิน เราสามารถพักผ่อนได้อย่างสบาย ๆ หลังจากผ่านช่วงเวลาสองถึงสามปีที่ยากลำบาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Tao Geoghegan Hart ชนะ Giro d’ItaliaTao Geoghegan Hart ชนะ Giro d’Italia

Tao Geoghegan Hart กลายเป็นชาวอังกฤษคนที่ห้าที่คว้าแชมป์แกรนด์ทัวร์ด้วยชัยชนะใน Giro d’Italia แต่เขาจะลงไปเป็นรายการที่โดดเด่นที่สุดในรายการจนถึงปัจจุบัน ชาวลอนดอนวัย 25 ปีซึ่งมีพ่อเป็นลูกครึ่งไอริชดึงเสื้อสีชมพูเป็นครั้งแรกบนโพเดียมสุดท้ายในมิลานหลังจากปิดฉากการแข่งขันในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งมีนักแข่งสองคนที่ไม่ถือว่าเป็นผู้เข้าแข่งขันในตอนเริ่มแรก ด่านสุดท้ายตรงเวลา – ไม่เคยมีมาก่อนในแกรนด์ทัวร์ * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leon Spinks

Leon SpinksLeon Spinks

Leon Spinks อดีตแชมป์โลกเฮฟวี่เวตเสียชีวิตแล้วด้วยวัย 67 ปี ชาวอเมริกันผู้ซึ่งเพียงแค่การต่อสู้อาชีพครั้งที่แปดของเขาอ้างว่าเขาได้รับชัยชนะเหนือมูฮัมหมัดอาลีในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2521 ได้รับผลกระทบจากปัญหาสุขภาพในช่วงหลายปีต่อมาและได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากระยะลุกลามในปี 2562 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Wayne Rooney

Wayne Rooney เผชิญกับการทดสอบ CovidWayne Rooney เผชิญกับการทดสอบ Covid

Wayne Rooney  ถูกพัวพันกับโคโรนาไวรัสหลังจากที่เพื่อนมาเยี่ยมซึ่งได้รับคำสั่งให้ตรวจหาโควิด 19 และพบว่าเป็นโรคในเวลาต่อมา เวย์นรูนีย์ถูกพัวพันกับละครเรื่องโคโรนาไวรัสหลังจากที่เพื่อนมาเยี่ยมซึ่งได้รับคำสั่งให้ตรวจหาโควิด19 และพบว่าเป็นโรคในเวลาต่อมา * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *