Toto Wolff

Toto Wolff

Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes อ้างว่าเป็นเพียงช็อตยาวที่ Lewis Hamilton จะสามารถต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกได้ คำตัดสินที่เยือกเย็นของ Wolff เกิดขึ้นหลังจากรอบเปิดฤดูกาลที่ทีม Mercedes ของแฮมิลตันเอาชนะ Ferrari และ Red Bull แฮมิลตันอ้างสิทธิ์ขึ้นโพเดี้ยมในบาห์เรน โดยมีจอร์จ รัสเซล เพื่อนร่วมทีมได้อันดับที่สี่ หลังจากที่แม็กซ์ เวอร์สตัปเปน นักแข่งของเรดบูลล์ และเซอร์จิโอ เปเรซเกษียณในรอบสุดท้าย

Toto Wolff อ้างว่า Lewis Hamilton มีเพียงช็อตช็อต ของการท้าทายตำแหน่ง

Toto Wolff

แต่ Silver Arrows นั้นช้ากว่าคู่แข่งมากเท่ากับรอบที่สองในการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้อยู่เหนือกฎข้อบังคับใหม่ของกีฬา ถ้าเราดูลำดับการจิกในวันนี้ ดูเหมือนว่ามันจะเป็นช็อตยาวที่จะคิดเกี่ยวกับการเป็นคู่แข่งกันเพื่อชิงแชมป์ของนักแข่งหรือผู้ก่อสร้าง Wolff หัวหน้าทีม Mercedes กล่าว

Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes อ้างว่าเป็นเพียงช็อตยาวที่ Lewis Hamilton จะสามารถต่อสู้เพื่อชิงแชมป์โลกได้ คำตัดสินที่เยือกเย็นของ Wolff เกิดขึ้นหลังจากรอบเปิดฤดูกาลที่ทีม Mercedes ของแฮมิลตันเอาชนะ Ferrari

และ Red Bull แฮมิลตันอ้างสิทธิ์ขึ้นโพเดี้ยมในบาห์เรน โดยมีจอร์จ รัสเซล เพื่อนร่วมทีมได้อันดับที่สี่ หลังจากที่แม็กซ์ เวอร์สตัปเปน นักแข่งของเรดบูลล์ และเซอร์จิโอ เปเรซเกษียณในรอบสุดท้าย

อาจทำแต้มสูงสุดที่เราสามารถทำได้ในวันอาทิตย์ และเราจำเป็นต้องเอามันมาจากที่นี่ ทุกสุดสัปดาห์มีค่าแต่ในตอนนี้ เราต้องเป็นจริง และเมื่อคุณอยู่อันดับสามบนท้องถนน คุณไม่สามารถคิดที่จะชนะมันได้ Mercedes ครอง F1 ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยชนะการแข่งขันคอนสตรัคเตอร์แปดครั้งติดต่อกันในขณะที่แฮมิลตันครองตำแหน่งนักขับหกคนจากแปดคนสุดท้าย

แต่ Silver Arrows ได้ต่อสู้กับปลาโลมา ซึ่งเป็นปรากฏการณ์ที่เห็นในปีนี้เมื่อรถกระดอนอย่างรุนแรงบนช่วงล่างด้วยความเร็วสูง และรัสเซลเพื่อนร่วมทีมของแฮมิลตันแนะนำว่าปัญหาอาจอยู่ที่เมอร์เซสำหรับแคมเปญ 23 รอบที่เหลือ การกระดอนที่เรากำลังประสบกับทางตรงทำให้เราช้าลงเพราะเรากระแทกพื้น แทนที่จะพุ่งไปข้างหน้า เขากล่าว

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่รถยนต์คันอื่นๆ มีปัญหาเดียวกันและพวกเขาสามารถแก้ไขมันได้ ซึ่งหมายความว่ามีทางแก้อยู่ที่นั่น แต่เรากำลังดิ้นรนเพื่อค้นหามัน คงจะดีมากถ้าเราแก้ปัญหาในการทดสอบที่เราได้วิ่งเยอะขนาดนี้ แต่เราไม่รู้จริง ๆ ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหน หากเป็นสุดสัปดาห์หน้าหรือหลังปิดเทอมฤดูร้อน

หวังว่ามันจะเป็นโดยเร็วที่สุด แต่ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ดำเนินต่อไปตลอดทั้งปี รอบที่สองของฤดูกาลใหม่ยังคงดำเนินต่อไปในเจดดาห์ในวันอาทิตย์สำหรับรายการ Saudi Arabian Grand Prix

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post