Brave Dundalk แพ้อาร์เซนอล 3-0

Brave Dundalk

Brave Dundalk พ่ายแพ้ 3-0 เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับอาร์เซนอลในยูโรป้าลีกเมื่อเย็นวันนี้ เวทีใหญ่ของเอมิเรตส์สเตเดี้ยมไม่ได้ทำอะไรที่จะกวนใจ Dundalk ที่มีการจัดการอย่างดีในช่วงต้น

ผู้จัดการ Filippo Giovagnoli เป็นภาพเคลื่อนไหวบนทัชไลน์ในขณะที่เขาพยายามรวบรวมกองกำลังของเขา ตามที่คาดไว้ Gunners ครองการครอบครอง แต่โอกาสใด ๆ ที่ไปถึง Gary Rogers ในช่วงแรกจะช่วยประหยัดได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Brave Dundalk พ่ายแพ้ 3-0 เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับอาร์เซนอลในยูโรป้าลีก

Brave Dundalk

เมื่อดูเหมือนว่า Lilywhites จะเข้าไปในช่วงพักโดยไม่ยอมแพ้พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่ข้างหลังในนาทีที่ 42 โรเจอร์สพยายามต่อยบอลออกไปหลังมุมอาร์เซนอล แต่บอลไปโดนแดเนียลเคลียร์แล้วตกลงไปที่เอ็ดดี้เอ็นเคเทียห์ที่ยิงเข้าไปในตาข่ายที่ว่างเปล่า

Brave Dundalk พ่ายแพ้ 3-0 เมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับอาร์เซนอลในยูโรป้าลีกเมื่อเย็นวันนี้ เวทีใหญ่ของเอมิเรตส์สเตเดี้ยมไม่ได้ทำอะไรที่จะกวนใจ Dundalk ที่มีการจัดการอย่างดีในช่วงต้น ผู้จัดการ Filippo Giovagnoli

เป็นภาพเคลื่อนไหวบนทัชไลน์ในขณะที่เขาพยายามรวบรวมกองกำลังของเขา ตามที่คาดไว้ Gunners ครองการครอบครอง แต่โอกาสใด ๆ ที่ไปถึง Gary Rogers ในช่วงแรกจะช่วยประหยัดได้

สองนาทีต่อมามันแย่ลงสำหรับลีกของไอร์แลนด์เนื่องจากการยิงที่เบี่ยงเบนของ Pepe ตกลงไปที่ Joe Willock ซึ่งทำประตูได้ด้วยการจบสกอร์ อาร์เซนอลขึ้นนำได้สบายขึ้นเพียง 3 นาทีในครึ่งหลัง เป๊ปมีพื้นที่ว่างเพียงนิ้วเดียวบนขอบกล่องและนั่นคือทั้งหมดที่เขาต้องการเพื่อยิงประตูที่น่าทึ่ง

ด้วยความเป็นธรรมกับดันดอล์กพวกเขาไม่ปล่อยให้หัวของพวกเขาหล่นแม้ว่าเป้าหมายนั้นจะฆ่าเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฝ่ายของ Giovagnoli ยังคงทำงานหนักและป้องกันได้ดี

แม้ว่าพวกเขาจะอดอยากในการครอบครองก็ตาม โมลเดเอาชนะราปิดเวียนนา 1-0 ในเกมอื่นในกลุ่ม B ทำให้ดันดอล์กและออสเตรียไร้แต้ม ดันดอล์กเดินทางไปออสเตรียเพื่อเผชิญหน้ากับเวียนนาในวันพฤหัสบดีหน้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่าออนไลน์ 

Related Post

มิเกลอาร์เตต้า

มิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนันมิเกลอาร์เตต้า – อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคกับการพนัน

อาร์เซนอลอาจต้องเสี่ยงโชคหากพวกเขาต้องกลับไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก มิเกลอาร์เตต้า เตือนแต่ยังยืนยันว่าสโมสรจะสามารถดึงดูดนักเตะที่เก่งที่สุดได้แม้จะไม่มีฟุตบอลยุโรป The Gunners ไม่ได้เล่นในการแข่งขันสูงสุดของยุโรปในช่วงสามฤดูกาลที่ผ่านมาและแนวโน้มดังกล่าวจะดำเนินต่อไปในปีหน้า ซึ่งพวกเขาอาจจนะไม่มีทางเลือกอื่นในฟุตบอลยูโรป้าลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Autumn Nations Cup

Autumn Nations CupAutumn Nations Cup

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้นที่ดับลินในวันศุกร์เมื่อไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับเวลส์ ที่นี่สำนักข่าว PA พิจารณาประเด็นสำคัญบางประเด็นที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกม ฟอร์มปัจจุบันและประวัติล่าสุดหมายความว่าไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการเปิดศึก Nations Cup ด้วยชัยชนะที่สนามกีฬา Aviva พวกเขาเข้าสู่การเผชิญหน้าในวันศุกร์หลังจากชัยชนะสามครั้งต่อเนื่องเหนือเวลส์ในขณะที่คู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่ชนะในดับลินตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องฟุตบอลโลกเมื่อห้าปีที่แล้ว ไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งอันดับสองที่จะคว้าแชมป์เนชั่นส์คัพตามหลังอังกฤษและเวลส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับห้าของเจ้ามือรับแทงซึ่งดูเหมือนจะเป็นการสะท้อนที่แม่นยำ * * * * * * * * * * * * * * * * *

ราฟาเอลนาดาล

ราฟาเอลนาดาล ถอนตัวจาก US Openราฟาเอลนาดาล ถอนตัวจาก US Open

ราฟาเอลนาดาล ได้ถอนตัวจาก US Openได้อ้างถึงเรื่องไวรัสโควิด19 Flushing Meadows ไม่ต้องเดินทางไปยังสหรัฐอเมริกาจากเหตุการณ์ที่เริ่มในวันที่ 31 สิงหาคม ในที่ผู้ป่วยโควิด19 เพิ่มขึ้น * * * * * * * * * * * * * * * * * * *