Nobby Stiles ผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกอังกฤษเสียชีวิตด้วยวัย 78 ปี

Nobby Stiles

Nobby Stiles ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 1966 เสียชีวิตด้วยวัย 78 ปีหลังจากป่วยเป็นเวลานาน Stiles

ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพในอีกสองปีต่อมาเมื่อพวกเขาเอาชนะเบนฟิก้าในรอบชิงชนะเลิศที่เวมบลีย์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Nobby Stiles ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษซึ่งชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 1966 เสียชีวิตด้วยวัย 78 ปี

Nobby Stiles

คำแถลงที่ออกโดยครอบครัว เสียใจที่ประกาศว่า Nobby Stiles จากไปอย่างสงบในวันนี้ (30/10/2020) รายล้อมไปด้วยครอบครัวของเขาหลังจากเจ็บป่วยมานาน ครอบครัวกรุณาขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่น่าเศร้านี้

Stiles ได้รับการยกย่องว่ามีบทบาทสำคัญในการต่อต้านการคุกคามของ Eusebio ดาวเตะชาวโปรตุเกสในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก โดยรวมแล้วเขาชนะ 28 แคปซึ่งเป็นจำนวนต่ำสุดของฝ่ายที่ชนะฟุตบอลโลก

Stiles เกิดที่ Collyhurst เมือง Manchester ในเดือนพฤษภาคมปี 1942 ระหว่างการโจมตีทางอากาศ เขาตกลงเงื่อนไขการฝึกงานกับยูไนเต็ดในปี 2502 ในช่วงเวลาที่สโมสรยังคงฟื้นตัวจากภัยพิบัติทางอากาศที่มิวนิกเมื่อปีก่อนซึ่งมีผู้เล่นแปดคนเสียชีวิต

เขาคว้าแชมป์ลีกกับปีศาจแดงในปี 2508 และ 2510 ก่อนที่จะประสบความสำเร็จระดับทวีปในปีถัดไป Stiles ออกจาก United ในปี 1971 ไปเล่นให้กับ Middlesbrough

และ Preston ต่อมาเขาได้จัดการ Lilywhites ระหว่างปี 1977 และ 1981 ก่อนที่จะฝึกสอน Vancouver Whitecaps ฝั่งแคนาดาและจากนั้น West Brom ระหว่างปี 1985 ถึง 1986

เขากลับมาที่ยูไนเต็ดในฐานะโค้ชทีมเยาวชนภายใต้เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในปี 1989 เป็นเวลาสี่ปี Stiles ประสบปัญหาสุขภาพหลายประการในชีวิตในภายหลังรวมถึงการวินิจฉัยภาวะสมองเสื่อม ในปี 2010

หลังจากเล่นมินิสโตรกเขาตัดสินใจขายเหรียญรางวัลเพื่อฝากบางสิ่งบางอย่างให้ครอบครัวของเขา ยูไนเต็ดซื้อมาในราคา 200,000 ปอนด์และตอนนี้เหรียญดังกล่าวถูกเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า

Related Post

Fernandes

Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

จากจุดจบของเกมที่ตึงเครียดและน่าตื่นเต้นก็คือ Eric Dier ที่พบว่าตัวเองกำลังพุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับคะแนนที่สมควรได้รับ ความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือ Fernandes และ Pogba 10 น่าทีที่เกมตึงเครีด กลับมาน่าตื่นเต้นเนื่องจากแมนเชสเตอร์ยุไนเต็ดได้รับคะแนนจาก Eric Dier ที่พุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายเลยทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งสี่ครั้ง แน่นอนว่าหลักฐานแรกจากอิตาลีสเปนและเยอรมนี เป็นรูปแบบแรงผลักดันที่เกิดขึ้นก่อนการระบาด หรืออาจจะเป็นว่าตุ๊กตุ่นที่มีอยู่ในฤดูกาล 2019-20 ของชาวแอดิเลดนั้นมีความเร็วแค่ไหนที่จะยืนยันตัวเองอีกครั้ง อาร์เซนอลยังคงไม่เคยมีสอง หัวที่สะบัดออกไปจากการล่มสลายของการป้องกันเต็มเป่า Norwich ยังคงเป็นที่น่าชื่นชม แต่มีน้ำหนักเบาไร้ความหวัง

Ian Baraclough

Ian Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกียIan Baraclough ขอบคุณที่สโลวาเกีย

Ian Baraclough ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าวขอบคุณสตีเฟนเคนนีคู่หูของสาธารณรัฐไอร์แลนด์สำหรับความช่วยเหลือในการเตรียมตัวสำหรับรอบคัดเลือกรอบคัดเลือกยูโร 2020 สัปดาห์หน้ากับสโลวาเกีย สโลวาเกียขยับตัวออกจากสาธารณรัฐในการลงโทษเมื่อเดือนที่แล้วเพื่อจัดงานประจำวันพฤหัสบดีที่วินด์เซอร์พาร์คและเคนนี่ละทิ้งความผิดหวังของตัวเองที่จะแบ่งปันข้อมูลสอดแนมและคำแนะนำอื่น ๆ ก่อนการแข่งขัน * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาสRory McIlroy มุ่งมั่นที่จะเพิ่มโอกาส

Rory McIlroy มุ่งมั่นที่จะตัดข้อผิดพลาดต่อหน้า Masters หลังจากตั้งค่าอาชีพใหม่ที่ดีที่สุดในเบอร์ดี้ที่ทำใน Zozo Championship แมคอิลรอยจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นคนที่หกที่ผ่านการแข่งขัน ‘แกรนด์สแลม’ จากทั้งสี่สาขาวิชาที่ทันสมัยโดยการคว้าแชมป์ 2020 Masters ที่กำหนดใหม่ที่ออกัสตาในเดือนหน้า * * * * * * * * * * * * * * * * *