Johnny Sexton

Johnny Sexton

Johnny Sexton กล่าวว่ามันจะยอดเยี่ยมที่จะปิดฉากอาชีพที่มีชื่อเสียงของเขาด้วยการเป็นกัปตันทีมไอร์แลนด์ไปที่เครื่องเงิน Sexton มีความสุขกับช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยถ้วยรางวัลในเกมและกำลังเตรียมที่จะเป็นผู้นำประเทศของเขาสำหรับแคมเปญกินเนสส์ซิกซ์เนชั่นที่สอง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Johnny Sexton กระตือรือร้นที่จะเป็นกัปตันทีมไอร์แลนด์สู่ความสำเร็จของ Six Nations

Johnny Sexton

เขาชนะการแข่งขันมาแล้ว 3 ครั้งรวมถึงแกรนด์สแลมในปี 2018 แต่ยอมรับว่าการทำซ้ำในฐานะกัปตันจะพิเศษมาก ในขณะที่เขายังไม่มีแผนเกษียณอายุ แต่เด็กวัย 35 ปีได้รับบาดเจ็บจากอาการบาดเจ็บในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและยอมรับว่าเขาไม่สามารถมองไปข้างหน้าได้ไกลเกินไป

ไม่ชอบที่จะโยนเป้าหมายของตัวเองออกไปให้ทุกคนได้ยิน แต่การเป็นกัปตันทีมสำหรับแคมเปญนี้ผมมีแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ว่าทีมทำได้ดีจริงๆ เขากล่าว การพยายามคว้าแชมป์ในฐานะกัปตันทีมคงจะยอดเยี่ยม เป็นเกียรติเสมอเป็นสิทธิพิเศษที่ได้รับการร้องขอให้ทำ

สำหรับฉันมันเกี่ยวกับการทำแคมเปญในแต่ละครั้งและฉันแค่มุ่งเน้นไปที่แคมเปญนี้อย่างเหมาะสมไม่ว่าฉันจะอยู่ต่อไปอีกปีหรืออีกสองปีฉันก็ไม่รู้ สิ่งที่ฉันมุ่งเน้นไปที่แคมเปญนี้และพยายามที่จะชนะมันและพยายามทำผลงานให้ดีในฐานะกัปตันทีมทำให้มั่นใจว่าเราจะเป็นทีมที่ดีกว่าเดิม

ตื่นเต้นมากที่ได้เข้าค่าย มันเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในเดือนพฤศจิกายน (สำหรับฤดูใบไม้ร่วงเนชั่นส์คัพ) และตอนนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะรักษามันไว้แบบนั้นได้ แต่มีผลการแข่งขันพิเศษอีกสองสามอย่างที่เข้ามา อดีต Lion Sexton ของอังกฤษและไอริชเคยพูดถึงความทะเยอทะยานของเขาที่จะเล่นฟุตบอลโลกปี 2023 ที่ฝรั่งเศสซึ่งถึงเวลานั้นเขาจะอายุ 38 ปี

นอกจากความสำเร็จในเวทีระดับนานาชาติแล้วนักรักบี้ชิงแชมป์โลกประจำปี 2018 ยังได้รับรางวัล PRO14 ห้ารายการและไฮเนเก้นแชมเปียนส์คัพสี่สมัยกับสเตอร์ เขามีความหวังว่าจะฟิตพร้อมสำหรับเกม Six Nations ของไอร์แลนด์ที่จะไปเยือนเวลส์ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์โดยต้องเดินกะเผลกเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในช่วงที่จังหวัดของเขาชนะ Munster เนื่องจากปัญหาที่ถือว่าไม่สำคัญ

การพ่ายแพ้ต่ออังกฤษและฝรั่งเศสทำให้ทีมของ Andy Farrell จบอันดับสามในการแข่งขันชิงแชมป์ปี 2020 Sexton ซึ่งมี 95 แคปการทดสอบสำหรับไอร์แลนด์ถูกกำหนดว่าจะยังมีอีกมากมายให้เล่นเมื่อแชมป์เปี้ยนครองแชมป์ของ Eddie Jones ไปเยือนดับลินในสุดสัปดาห์สุดท้าย

อังกฤษน่าจะเป็นทีมเดียวที่เราไม่ได้คิดถึงเลยเพราะมันเป็นเกมสุดท้ายของเรา เขากล่าว มันจะเป็นบารอมิเตอร์ที่ดีเมื่อพูดถึงว่าเราปรับปรุงมากแค่ไหน สำหรับเราตอนนี้มันเป็นเรื่องของการทำให้แน่ใจว่าเกมกับอังกฤษมีอะไรบางอย่างอยู่บนเส้นเพราะนั่นคือจุดที่เราอยู่เมื่อปีที่แล้วเล่นกับฝรั่งเศสเพื่อชิงแชมป์และเราไม่ได้ลงเล่นในวันนั้นและเราต้องการที่จะวางมัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post