Rafael Nadal

Rafael Nadal

การเสนอราคาครั้งล่าสุดของ Rafael Nadal สำหรับประวัติศาสตร์แกรนด์สแลมสิ้นสุดลงด้วยการคัมแบ็กอันน่าตื่นเต้นจาก Stefanos Tsitsipas ที่ Australian Open ชาวสเปนวัย 34 ปีเสนอราคาเพื่อยกเครื่องการดึง 20 รายการหลักของโรเจอร์เฟเดอเรอร์เป็นสองชุดและทำได้ดีสำหรับรอบรองชนะเลิศกับดาเนียลเมดเวเดฟ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rafael Nadal เอาชนะ Stefanos Tsitsipas คัมแบ็กที่ Australian Open

Rafael Nadal

นาดาลขู่ว่าจะเกลือกกลิ้งเด็กวัย 22 ปีจากกรีซเช่นเดียวกับที่เขาเคยเล่นในสี่คนสุดท้ายที่เมลเบิร์นเมื่อสองปีก่อนเมื่อเขาชนะ 6-2 6-4 6-0 แต่คราวนี้ Tsitsipas มีความคิดอื่น ๆ ในขณะที่เขาทำสำเร็จ ที่น่าทึ่งจนกลายเป็นเพียงชายคนที่สองพร้อมกับ Fabio Fognini จากสองชุดลงไป เอาชนะนาดาลที่แกรนด์สแลม

Tsitsipas ยังคงเกาะขอบเซตที่สามแม้ว่านาดาลจะทิ้งแต้มเดียวในการเสิร์ฟในการเสมอกัน มันเป็นเซตแรกที่นาดาลทิ้งในทัวร์นาเมนต์และทำให้จบการแข่งขัน 35 เซตติดต่อกันที่แกรนด์สแลม Tsitsipas ยกหางขึ้นและบังคับให้หยุดพักครั้งแรก – และคนแรกโดยผู้เล่นคนใดคนหนึ่งในสองชั่วโมง – เป็นเวลา 5-4 ก่อนที่จะเสิร์ฟและปรับระดับการแข่งขัน

ผู้ตัดสินดำเนินการเสิร์ฟโดย Tsitsipas ยิงเอซสี่แต้มเพื่อชนะหนึ่งเกมจนกระทั่งข้อผิดพลาดของนาดาลที่ไม่ได้บังคับสามครั้งทำให้คู่ต่อสู้ของเขาหยุดพักเป็นเวลา 6-5

นาดาลเคยเป็นนักสู้ที่สามารถเก็บแต้มการแข่งขันได้สองแต้ม แต่ซิตซิปัสจับที่สามเพื่อคว้าชัยชนะครั้งสำคัญ ฉันพูดไม่ออกฉันไม่มีคำบรรยายถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้น Tsitsipas กล่าวในศาลในภายหลัง มันเป็นความรู้สึกที่ไม่น่าเชื่อเลยที่สามารถต่อสู้ในระดับนี้และมอบทุกอย่างให้ฉันในศาล

ฉันเริ่มกังวลมาก แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากเซตที่สาม ฉันบินได้เหมือนนกตัวน้อย ทุกอย่างทำงานได้ดีสำหรับฉันและอารมณ์ก็อธิบายไม่ถูก ฉันมีความสุขมากกับทัศนคติที่แสดงในศาล ความพ่ายแพ้หมายความว่านาดาลจะต้องรออีกหนึ่งปีในความพยายามที่จะเป็นชายคนแรกที่ชนะทุกรายการแกรนด์สแลมสองครั้งในยุคโอเพ่น

เมดเวเดฟหมายเลขสี่ของโลกในรูปแบบชนะการปะทะรัสเซียทั้งหมดกับอันเดรย์รูเบิลเพื่อเข้าถึงรอบรองชนะเลิศครั้งแรกของเมลเบิร์น เมดเวเดฟอดีตผู้เข้ารอบสุดท้ายของยูเอสโอเพ่นยืดระยะเวลาการชนะในปัจจุบันไปถึง 19 นัดพร้อมกับชัยชนะ 7-5 6-3 6-2 กับเพื่อนร่วมทีมเอทีพีคัพ

รูเบิลซึ่งอยู่ในอันดับแปดของโลกเห็นได้ชัดว่ากำลังดิ้นรนกับความร้อนแรงขณะที่การแข่งขันเริ่มขึ้นและยังไม่ได้หยุดเพื่อนและเพื่อนร่วมชาติในการประชุมห้าครั้ง เมดเวเดฟผู้ชนะการแข่งขันเอทีพีรอบชิงชนะเลิศในลอนดอนเมื่อปลายปีที่แล้วและไม่แพ้ใครผ่านชัยชนะเอทีพีคัพของรัสเซียจำเป็นต้องได้รับการรักษาที่ต้นขาหลังจบการแข่งขัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย บาคาร่า gclub

Related Post

Kieran Sadlier

Kieran Sadlier ออกจาก Doncaster RoversKieran Sadlier ออกจาก Doncaster Rovers

Kieran Sadlier กำลังจะออกจาก Doncaster Rovers หลังจากที่ได้ทำข้อตกลงใหม่กับสโมสร League One สโมสรไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับอดีตฝ่ายซ้ายในเมืองคอร์คซิตี้ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดด้วย 12 ประตูในฤดูกาลนี้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เควินเดอบรอยน์

เควินเดอบรอยน์เควินเดอบรอยน์

แมนเชสเตอร์ซิตี้ทำประตูได้ถึง 100 ประตูในขณะที่พวกเขาปิดฉากแคมเปญพรีเมียร์ลีกด้วยการชนะ 5-0 เหนือนอริชที่ถูกผลักไส เควินเดอบรอยน์ ยิงได้สองครั้งและเท่ากับบันทึกการช่วยเหลือในฤดูกาลเดียวของการแข่งขันโดยตั้งค่าราฮีมสเตอร์ลิงในการแข่งขันด้านเดียวที่สนามกีฬาเอทิฮัด * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Sergio Aguero

Sergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่าSergio Aguero เกิดอาการบาดเจ็บที่เข่า

ท่ามกลางความกลัวว่าฤดูกาลกองหน้าของแมนเชสเตอร์ซิตี้จะสิ้นสุดลง Sergio Aguero ได้หยุดชะงักในครึ่งแรกของวันจันทร์ที่ผ่านมาชนะ 5-0 เหนือ Burnley หลังจากกำเข่าซ้ายของเขาทั้งก่อนจะทำผิดกติกาโดย Ben Mee ได้รับโทษ แมนเชสเตอร์ซิตี้ส่ง Sergio Aguero ไปทำการทดสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า Sergio Aguero ได้เดินทางไปบาร์เซโลนาเพื่อตรวจสอบอาการบาดเจ็บที่เข่า หลังจากการแข่งขัน Pep Guardiola พูดด้วยความกลัวว่าแคมเปญของ Aguero อาจจะจบลงและการยืนยันจากสโมสรว่ากำลังส่งไปพบแพทย์ที่เชื่อถือได้ Ramon Cugat ระบุว่าเป็นปัญหาร้ายแรง Cugat ผู้ที่รู้จัก Guardiola