McClean

McClean

Erin McClean ภรรยาของ James McLean นักฟุตบอลแห่งสาธารณรัฐไอร์แลนด์ได้เรียกร้องให้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยืนยันการระบุตัวตนด้วยรูปถ่ายก่อนที่จะอนุญาตให้ตั้งค่าบัญชีได้ดังนั้นจึงสามารถรายงานการละเมิดได้ ควรมีบางสิ่งบางอย่างหากจำเป็นต้องใช้รหัสภาพถ่ายเพื่อยืนยันบัญชีหากมีบางอย่างบอกว่าคุณสามารถรายงานได้และแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสามารถแบนพวกเขาได้” เธอบอกกับรายการ Today with Claire Byrne ของRTÉ radio

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Erin McClean เรียกร้องให้ขอ ID รูปถ่ายสำหรับบัญชีโซเชียลมีเดียหลังจากถูกสามีทำร้าย

McClean

Ms McClean พูดถึงการล่วงละเมิดที่ครอบครัวประสบมาเนื่องจากสามีของเธอมีจุดยืนที่ไม่สวมสัญลักษณ์ดอกป๊อปปี้ เธอบอกว่าสามีของเธอไม่ได้ต่อต้านชาวอังกฤษและเธอรักเพื่อนและเพื่อนบ้านที่เป็นคนอังกฤษต่อมาในรายการเดียวกัน James McLean กล่าวว่าเขารู้สึกผิดเกี่ยวกับผลของการละเมิดที่มีต่อครอบครัวของเขา

เขาไม่ได้รับการสนับสนุนใด ๆ จากองค์กรการกุศลต่อต้านการเหยียดเชื้อชาติใน ‘Kick It Out’ ของสหราชอาณาจักร ไม่มีประเด็นใดที่พวกเขาประณามการละเมิดเพียงครั้งเดียวในขณะที่การละเมิดเกิดขึ้นตลอดเวลา Ms McClean กล่าวว่าเธอคิดอยู่เสมอว่าจะมีคนเอาการล่วงละเมิดมากเกินไปและเธอกลัวความปลอดภัยของสามีและลูกคนโตของเธออาจต้องทนทุกข์ทรมานจากความคิดเห็นที่โรงเรียน

เธอยอมรับว่าพวกเขา เคยชินกับมัน แต่เราไม่ควรจะทำ ฉันไม่อยากให้คนอื่นต้องผ่านสิ่งที่เรามีมาตลอด 10 ปี ครอบครัวได้รับความคิดเห็นในขณะที่ออกไปซื้อของโดยปกติแล้วเมื่อมีคนเดินผ่านไปมา“ มันไม่เคยตรงกับหน้าคุณเลย มันยากมากที่จะไม่ตอบสนอง

สามีของเธอพูดคุยกันมาหลายปีแล้วเกี่ยวกับการล่วงละเมิดที่พวกเขาประสบแต่เขาไม่รับฟัง เธอกล่าว การรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน การล่วงละเมิดเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้เธอกังวลว่าจะส่งผลกระทบต่อลูก ๆ ของเธอโดยเฉพาะเธออายุ 7 ขวบซึ่งตอนนี้อยู่ที่โรงเรียน เราบอกเธอว่ามีทีมอื่นที่ไม่ชอบ Daddy

ครอบครัวมีความปลอดภัยที่บ้านและหากพวกเขาเคยสั่งซื้อของพวกเขาจะทำในนามของเธอหรือส่งให้สโมสร แต่เธอมักจะกังวลว่าจะมีคนตามสามีกลับบ้าน

อังกฤษเป็นบ้านของพวกเขาครอบครัวพอใจที่นั่นและลูก ๆ ก็อยู่ที่โรงเรียนที่นั่น แต่ในที่สุดพวกเขาก็อาจจะย้ายบ้านไปที่เดอร์รีเธอกล่าว ฉันคิดว่ามันข้ามความคิดของเขาไปแล้วเขาทำผิดพลาดและเขาได้จ่ายราคาให้กับพวกเขา เขาไม่ควรต้องออกจากงานที่เขารัก

เขาไม่ได้รับการสนับสนุนที่เหมาะสมอย่างที่เขาต้องการ ระดับของการละเมิดไม่ได้รับการจัดการ ครอบครัวไม่ได้ใช้ชีวิตแบบฟุ่มเฟือยเธอเสริมว่าเราแค่ต้องการสร้างชีวิตให้พวกเขา  ตอนนี้การละเมิดเกิดขึ้นบ่อยมากจนพวกเขาไม่ได้รายงานเสมอไปเธอ

กล่าว หลายครั้งในอดีตที่พวกเขาร้องเรียนแพลตฟอร์มได้กล่าวว่าไม่มีการละเมิดใด ๆ และคุณก็ยอมแพ้บางครั้งความเครียดก็ส่งผลเสียเ ธอยอมรับว่าส่วนที่ยากที่สุดคือทุกครั้งที่มีการคุกคามกล่าวถึงลูก ๆ เราต้องการปกป้องพวกเขา

ครอบครัวของพวกเขาทั้งสองอาศัยอยู่ในเมืองเดอร์รีและตระหนักถึงภัยคุกคามบางอย่าง พวกเขากังวล แม่ของเจมส์เป็นคนที่น่ากังวลมาก มันยากสำหรับพวกเขาที่จะไม่อยู่ที่นี่ Ms McLean กล่าวว่า FAI ได้ออกมาแถลงถึงการสนับสนุน“ ซึ่งน่ารักพวกเขาคอยดูแลเรามาโดยตลอด” เธอบอกว่าเธอต้องการให้คนอื่นเข้าใจสามีและความเชื่อของเขา เขาไม่ได้ต่อต้านอังกฤษเลิกจ้างเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย รูเล็ต

Related Post

Joe Joyce

Joe JoyceJoe Joyce

Joe Joyce นักมวยชาวอังกฤษ เชื่อว่าเขาควรได้รับเหรียญทอง […]