Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan กองกลางของแมนเชสเตอร์ซิตี้ยืนยันว่าการออกจากแชมเปี้ยนส์ลีกที่ทำให้หมดกำลังใจในฤดูกาลที่แล้วจะไม่ให้แรงจูงใจเพิ่มเติมในปีนี้ ผู้นำพรีเมียร์ลีกกลับมาท้าทายครั้งล่าสุดในการแข่งขันที่ยอดเยี่ยมของยุโรปเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับโบรุสเซียมึนเช่นกลัดบัคในเลกแรกของการเสมอ 16 ทีมสุดท้ายที่บูดาเปสต์เมื่อวันพุธ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ความเสียใจของลียงไม่ได้ทำให้แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เปรียบเพิ่มเติม Ilkay Gundogan

Ilkay Gundogan

ซิตี้เป็นหนึ่งในทีมเต็งในขณะที่พวกเขาตกรอบเรอัลมาดริดในเวทีเดียวกันเมื่อปีที่แล้วเพียงเพื่อออกไปแบบน่าผิดหวังกับลียงในรอบก่อนรองชนะเลิศแบบขาเดียว กุนโดกันกล่าวว่า ไม่ใช่สิ่งที่จะลืมได้พูดตามตรง แต่ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้เรามีแรงจูงใจเพิ่มเติม มันเป็นปีใหม่ทางเลือกใหม่โอกาสใหม่และความท้าทายใหม่ เราแค่พยายามทำให้ดีที่สุดเหมือนที่ผ่านมา

ที่ผ่านมาเราไม่ได้ทำน้อยลง แต่เราทำผิดพลาดซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์เหล่านี้ แรงจูงใจของเราอยู่ที่นั่นเหมือนในอดีตและเราแค่พยายามทำให้ดีที่สุด ซิตี้มี 10 คะแนนที่ชัดเจนในอันดับสูงสุดของพรีเมียร์ลีกและยังมีส่วนร่วมในการแข่งขันถ้วยในประเทศสองรายการรวมถึงแชมเปี้ยนส์ลีก

อย่างไรก็ตาม Gundogan ไม่ได้ให้ความบันเทิงกับการพูดคุยสี่เท่า เขากล่าวในงานแถลงข่าว ไม่มีอะไรที่ฉันคิดเกี่ยวกับจนกว่าคุณจะพูดถึงมันและจะไม่คิดใน () อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ถ้ามันเกิดขึ้นฉันจะรับ แต่มันไม่ใช่สิ่งที่ฉันคิด

ผู้จัดการ Pep Guardiola ยังปฏิเสธว่าผลการแข่งขันของลียงเป็นปัจจัยสำคัญในการวางแผนของเขาสำหรับเกมนี้ กวาร์ดิโอล่ากล่าวในงานแถลงข่าวก่อนการแข่งขัน เราเล่นได้ดีกว่าลียง เราแพ้ แต่เราเล่นได้ดีขึ้น เราจะพยายามเล่นให้ดีขึ้นในครั้งนี้และชนะเกม เราจะเล่นเกมนี้เหมือนกับที่เราเล่นเกมสุดท้ายในฤดูกาลนี้ในทุกการแข่งขันไม่มีอะไรพิเศษ

เกมฟุตบอลคือ 90 นาที เราจะพยายามชนะเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและหลังจากนั้นเราจะคิดถึงเวสต์แฮมในวันเสาร์นี้ นี่คือเป้าหมายเดียว มันเป็นกระบวนการเดียวกับที่ฉันเคยพูดกับผู้เล่นมาเป็นเวลานาน – คิดถึงขั้นตอนถัดไปแล้วหลังจากนั้นกระบวนการถัดไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post