Mikel Arteta

Mikel Arteta

Mikel Arteta นายใหญ่ของอาร์เซนอลยืนยันว่าเขาไม่รู้สึกไม่เคารพเขาจากผู้เล่นของเขา หลังจากชนะกันเนอร์ส 1-0 ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมารอยคีนอดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวิพากษ์วิจารณ์ปิแอร์ – เอเมอริคโอบาเมยังผู้ชนะการแข่งขันที่เรียกอาร์เตตาตามชื่อแรกของเขาในการสัมภาษณ์หลังการแข่งขันกับสกายสปอร์ต

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mikel Arteta นายใหญ่ของอาร์เซนอลยืนยันว่าเขาไม่รู้สึกไม่เคารพ

Mikel Arteta

คีนอายุ 49 ปีผู้เชี่ยวชาญในสตูดิโอในบ่ายวันนั้นไม่ประทับใจกับวิธีที่ Aubameyang พูดกับผู้จัดการของเขาโดยกล่าวว่า เขาไม่แสดงความเคารพเมื่อเขาเรียกชื่อมิเคลเขา เขาเป็นผู้จัดการหัวหน้าคนงาน นั่นคือความเคารพ ไม่ใช่มิเคลเขาไม่ใช่เพื่อนของเขา

เมื่อถามถึงความคิดเห็นเหล่านั้นในระหว่างการแถลงข่าวของเขาก่อนเกมยูโรป้าลีกเมื่อวันพฤหัสบดีที่พบกับโมลเดอาร์เตต้ายืนยันว่าเขาไม่ได้โกรธเคือง ฉันบอกว่ารอยพูดถึงเรื่องนั้น แต่ฉันไม่คิดว่ามันเป็นพิเศษ ฉันให้ทางเลือกแก่ผู้เล่นบางคนเรียกฉันว่าเจ้านายหรือโค้ชมันขึ้นอยู่กับ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอลกล่าว

ฉันใช้ห้องแต่งตัวร่วมกับพวกเขาบางคนดังนั้นจึงมีการเปลี่ยนแปลง แต่ฉันก็ไม่รู้สึกว่าเป็นการดูถูก แม้ว่าฉันจะเข้าใจรอยและทำไมเขาถึงพูดแบบนั้น มันเป็นสิ่งที่ค่อนข้างกังวลก่อนที่ฉันจะเข้าร่วม แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ทั้งสองฝ่ายต้องเข้าใจความเคารพและดำเนินการเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในทางที่ถูกต้องและผู้เล่นได้ทำให้มันง่ายสำหรับฉัน

ในท้ายที่สุดเราก็เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งเดียวกันและไม่ใช่สิ่งที่จัดการได้ยาก อาร์เซนอลอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม B หลังจากชนะการแข่งขันยูโรป้าลีกทั้งสองนัด แต่โมลเดอร์ของนอร์เวย์ก็อยู่ในหกคะแนนเช่นกัน

อาร์เตต้าทำการเปลี่ยนแปลง 11 ครั้งกับดันดอล์กเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและได้กล่าวว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งในวันพฤหัสบดีเนื่องจากพลปืนพยายามที่จะสร้างสมดุลให้กับความต้องการของตารางเวลาปัจจุบันโดยการแข่งขันจะหนาและรวดเร็ว

ถามว่าทีมของเขาจะสามารถแข่งขันได้อย่างที่ต้องการในทุกการแข่งขันในฤดูกาลนี้หรือไม่หัวหน้าทีม Gunners กล่าวว่านั่นเป็นคำถามที่ยากที่จะตอบ คิดว่าตอนนี้เรามีตัวเลขที่จะทำได้แล้ว ผมคิดว่าเราหมุนเวียนผู้เล่นได้ ฉันคิดว่าเรามีผู้เล่นเพียงพอในทีมที่จะสามารถรักษาทีมที่แข่งขันได้จริงๆ

เรากำลังเล่นทุก ๆ สามหรือสี่วันในขณะนี้และคุณเริ่มได้รับบาดเจ็บการระงับและอะไรก็ตามที่เกิดขึ้นจะซับซ้อนขึ้นเรื่อย ๆ นี่คือภาระหน้าที่ของเราที่ต้องพยายามแข่งขันในทุกๆการแข่งขันและเราจะพยายามทำสิ่งนั้นจนถึงที่สุด เห็นได้ชัดว่าสถานการณ์จะกำหนดว่าเราจะทำสิ่งนั้นได้ดีเพียงใด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post