Johnny Sexton

Johnny Sexton

Johnny Sexton เชื่อว่าไอร์แลนด์เริ่มที่จะยิงใส่กระบอกสูบทั้งหมดภายใต้หัวหน้าโค้ช Andy Farrell แต่เตือนว่าการคาดหวังรักบี้ที่ไหลลื่นเป็นประจำนั้นไม่สมจริง ชาวไอริชอุ่นเครื่องสำหรับการเปิดไพ่ที่ดับลินขายหมดในวันเสาร์กับนิวซีแลนด์โดยสร้างเนื้อหาการโจมตีที่ดีที่สุดของพวกเขาในยุค Farrell เมื่อพวกเขาส่งญี่ปุ่น 60-5 อย่างไร้ความปราณีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

Johnny Sexton คุณไม่สามารถเล่นรักบี้ที่น่าตื่นเต้นได้ตลอดเวลา

Johnny Sexton

กัปตันเซกซ์ตันอ้างสิทธิ์ 16 คะแนนจากคะแนนเหล่านั้นเทียบกับ Brave Blossoms ที่เหนือชั้นเพื่อเฉลิมฉลองหมวกที่ 100 ของเขาอย่างมีสไตล์ แม้จะมีผลงานที่น่าประทับใจ แต่นักเตะครึ่งหลังของ Leinster ยืนยันว่ายังมีช่องว่างสำหรับการปรับปรุงก่อนการมาเยือนของ All Blacks ที่ Aviva Stadium ในขณะที่เขารู้สึกว่ารูปแบบการเล่นที่ปรับเปลี่ยนได้เป็นสิ่งสำคัญ

เป็นเรื่องสำคัญสำหรับเราที่จะเริ่มต้นบันทึกดีๆ เซกซ์ตันกล่าวถึงแคมเปญฤดูใบไม้ร่วงของไอร์แลนด์ซึ่งรวมถึงการนัดหมายกับอาร์เจนตินาในวันที่ 21 พฤศจิกายน เรากดดันตัวเองอย่างมากเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่จะไม่ยืนที่นี่ในวันนี้และพูดว่า ‘เรามีการเตรียมตัวเพียงไม่กี่ช่วงเท่านั้น

ผมคิดว่าตอนนี้ที่โค้ชเข้ามาทำงานมาสองสามปีแล้ว เรากำลังเริ่มชินกับระบบและอะไรทำนองนั้น และเราก็สามารถลงสนามได้ แต่ในขณะเดียวกัน เราเห็นบางสิ่งในเกมที่ All Blacks อาจเคยเห็น และเราต้องทบทวนสองสามสิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าเราพร้อมที่จะต่อสู้กับทีมที่ดีที่สุดในโลก วันเสาร์

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับการรักษาแบรนด์รักบี้ที่น่าตื่นเต้น นักเตะวัย 36 ปีตอบว่า นั่นเป็นเพียงแนวทางที่เกมเริ่มในวันเสาร์นี้ เรามีใบอนุญาตให้ทำเช่นนั้นเสมอ แต่ถ้าทีมแสดงภาพที่แตกต่างออกไป คุณไม่สามารถทำอย่างนั้นได้ตลอดเวลา เรายินดีที่จะทำมันตลอดเวลา

ถ้ามันมาและฝนตกหรือสภาพแย่จริง ๆ หรือพวกเขาเล่นแนวรับที่แตกต่างไปจากที่ญี่ปุ่นแสดงให้เราเห็น เราจะเล่นทางเลือกที่เหมาะสมที่เราเห็นว่าเหมาะสม สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราชนะ นั่นคือสิ่งที่เราถูกตัดสิน

เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้รับเสียงชื่นชมจากวิธีที่เราเล่นเกมในวันเสาร์ เราแสดงให้เห็นบางส่วนในช่วงหกประเทศ แต่ส่วนที่น่าพอใจที่สุดเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือมีความสอดคล้องกันมากกว่าเล็กน้อย เรากำลังเล่นกับฝ่ายตรงข้ามที่ดีกว่ามากในสัปดาห์นี้ ผมคิดว่า

ไอร์แลนด์ชนะเพียงสองครั้งจากการประชุม 32 ครั้งก่อนหน้านี้กับแชมป์โลก 3 สมัยของนิวซีแลนด์ เซกซ์ตันมีส่วนร่วมในชัยชนะครั้งประวัติศาสตร์แต่ละครั้งภายใต้โจชมิดท์บรรพบุรุษของฟาร์เรลล์ ชัยชนะ 40-29 ในชิคาโกในปี 2559 ตามด้วยความสำเร็จในดับลิน 16-9 ในอีกสองปีต่อมา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post