Lewis Hamilton

Lewis Hamilton

Lewis Hamilton มุ่งมั่นในอนาคตของ Formula One กับ Mercedes โดยลงนามในข้อตกลงสองปีใหม่ การขยายสัญญาซึ่งประกาศก่อนการแข่งขัน Austrian Grand Prix ในวันอาทิตย์จะเห็นแฮมิลตันวัย 36 ปียังคงอยู่กับ Silver Arrows จนถึงอย่างน้อยสิ้นปี 2023

Lewis Hamilton เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ Mercedes new

Lewis Hamilton

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ข้อตกลงใหม่ของแฮมิลตันเป็นที่เข้าใจกันว่ามีมูลค่า 40 ล้านปอนด์ต่อปี นักแข่งชาวอังกฤษซึ่งตามรอย Max Verstappen ไป 18 แต้มในการเสนอราคาเพื่อคว้าแชมป์โลกสมัยที่แปดซึ่งทำลายสถิติได้ย้ายไปเมอร์เซเดสในปี 2013 เขากล่าวว่า มันยากที่จะเชื่อว่าเกือบเก้าปีที่ทำงานกับทีมที่น่าทึ่งนี้ และฉันตื่นเต้นที่เราจะเป็นหุ้นส่วนกันต่อไปอีกสองปี

เราประสบความสำเร็จมากมายร่วมกัน แต่เรายังมีอีกมากที่ต้องทำให้สำเร็จ ทั้งในและนอกเส้นทาง ฉันรู้สึกภาคภูมิใจและซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ Mercedes ได้สนับสนุนฉันในการขับเคลื่อนเพื่อปรับปรุงความหลากหลายและความเท่าเทียมกันในกีฬาของเรา

พวกเขามีความรับผิดชอบและมีความก้าวหน้าที่สำคัญในการสร้างทีมที่หลากหลายมากขึ้นและสภาพแวดล้อมที่ครอบคลุม แฮมิลตันกล่าวต่อ ขอบคุณทุกคนที่ทุ่มเทและมีความสามารถที่ Mercedes ซึ่งการทำงานอย่างหนักทำให้ทุกอย่างเป็นไปได้ และคณะกรรมการที่ไว้วางใจในตัวผมอย่างต่อเนื่อง

เรากำลังเข้าสู่ยุคใหม่ของรถยนต์ที่จะมีความท้าทายและน่าตื่นเต้น และผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นอะไรอีกที่เราจะประสบความสำเร็จร่วมกัน

Toto Wolff หัวหน้าทีม Mercedes ที่ดูแลความสำเร็จที่โดดเด่นของ Hamilton ซึ่งทำให้เขาชนะหกรายการจากเจ็ดรายการล่าสุดกล่าวเสริมเมื่อเราเข้าสู่ยุคใหม่ของ F1 ตั้งแต่ปี 2022 เป็นต้นไป ไม่มีไดรเวอร์ใดดีไปกว่า ในทีมของเรามากกว่าลูอิส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet777

Related Post