London Marathon

London Marathon

มีการประกาศแผนการที่ทะเยอทะยานที่จะอนุญาตให้ผู้คน 100,000 คนเข้าร่วมการแข่งขัน London Marathon ในปีนี้ ผู้คน 50,000 คนจะวิ่งในใจกลางกรุงลอนดอนในวันที่ 3 ตุลาคมโดยอีก 50,000 คนวิ่ง 26.2 ไมล์ในสถานที่ที่พวกเขาเลือกสำหรับการแข่งขันเสมือนจริง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เผยแผนการจัดงาน London Marathon ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลังจากการเปิดตัววัคซีน

London Marathon

ฮิวจ์บราเชอร์ผู้อำนวยการกิจกรรมการวิ่งมาราธอนกล่าวว่าเขามั่นใจว่าการวิ่งจำนวนมากจะดำเนินไปได้ในเดือนตุลาคมหลังจากโดมินิกราอบรัฐมนตรีต่างประเทศกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ว่าผู้ใหญ่ทุกคนจะได้รับการฉีดวัคซีนครั้งแรกภายในเดือนกันยายน

นาย Brasher กล่าวกับสำนักข่าว PA ว่า“ มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายในขณะนี้ มันเป็นเรื่องยากสำหรับผู้คนจำนวนมากที่จะจินตนาการว่าตอนนี้เราเป็นอย่างไรเกี่ยวกับเดือนตุลาคมที่อาจจะเป็นอย่างไร แต่รัฐบาลบอกว่าทุกคนในประเทศนี้ควรได้รับการฉีดวัคซีนภายในเดือนกันยาย

Mr Brasher ซึ่งเป็นพ่อของ Chris Brasher ผู้ร่วมก่อตั้ง London Marathon ในปี 1981 กล่าวว่าโครงการฉีดวัคซีนซึ่งมีผู้คน 4.6 ล้านคนได้รับยาครั้งแรกแล้วและคำมั่นสัญญาของรัฐบาลหมายถึงงาน London Marathon

เชื่อว่าในเดือนตุลาคมเราสามารถส่งมอบบางสิ่งที่ อีกครั้งจะแสดงให้เห็นถึงความเป็นมนุษย์และมนุษยชาติอย่างดีที่สุดซึ่งเป็นหนึ่งในเป้าหมายดั้งเดิมที่พ่อของฉันและจอห์นดิสลีย์วางไว้ในงาน และนั่นคือสิ่งที่ลอนดอนมาราธอนได้ทำในช่วง 40 ปีที่ผ่านมาและนั่นคือสิ่งที่เราหวังว่าจะส่งมอบในวันที่ 3 ตุลาคม 2021

Mr Brasher กล่าวว่า มนุษย์ต้องการอยู่ร่วมกันเราต้องการเฉลิมฉลองเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่มนุษย์ส่วนใหญ่ต้องการทำไม่ว่าจะเป็นงานเทศกาลไม่ว่าจะเป็นที่ผับไม่ว่าจะเป็นงานกีฬาความสนิทสนมกันความรู้สึกนั้น ของการเป็นหนึ่งเดียวแม้จะแตกต่างกัน แต่ก็เป็นสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเราทุกคนคิดถึง

และหลังจากนั้นมาโดยเชื่อว่าสิ่งนี้สามารถเกิดขึ้นได้เมื่อมองไปที่สิ่งที่วิทยาศาสตร์พูดนั่นคือวิธีที่เราสามารถมีความหวังและมองโลกในแง่ดีได้ในวันที่ 3 ตุลาคม 2564

เมื่อถามว่าผู้จัดจะทำให้ผู้เข้าร่วมการแข่งขันระดับหัวกะทิและจำนวนมากรู้สึกมั่นใจในการมีส่วนร่วมได้อย่างไร Mr Brasher กล่าวว่า ฉันคิดว่าชนชั้นสูงน่าจะค่อนข้างง่ายพวกเขาวิ่งเร็วมากจนไม่มีคนอยู่รอบตัวพวกเขามากนัก เขากล่าวว่ามีแผนที่จะจัดงานนักวิ่งทางไกลเพื่อสังคมในปี 2020 ก่อนที่จะมีการจัดกิจกรรมเสมือนจริงเท่านั้นยกเว้นนักกีฬาชั้นยอดและเทคโนโลยีได้ก้าวไปข้างหน้าตั้งแต่นั้นมา

ยังมีสิ่งที่ไม่รู้อีกมากมาย เรารู้ว่าและเราจะเปลี่ยนแผนพัฒนาแผนเพื่อให้สามารถส่งมอบสิ่งที่เราประกาศในวันนี้ และเราจะทำงานร่วมกับรัฐบาลเราจะทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์เราจะทำงานร่วมกับคนในด้านเทคโนโลยีเพื่อทำสิ่งนี้และทำอย่างปลอดภัย

Virgin Money London Marathon เมื่อปีที่แล้วถูกเลื่อนออกไปจากเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคมเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนาและจากนั้นเปลี่ยนเป็นการแข่งขันเสมือนจริงที่ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ต้องเดินทางจากบ้าน มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเสมือนจริงทั้งหมด 37,966 รายการในปี 2020 โดยได้รับรางวัล Guinness World Records อย่างเป็นทางการสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่วิ่งมาราธอนระยะไกลใน 24 ชั่วโมง

Mr Brasher กล่าวกับ PA ว่าการเปิดตัวกิจกรรมเสมือนได้แสดงให้เห็น เส้นทางใหม่สำหรับ London Marathon และเขาดีใจที่จะประกาศการแข่งขันไฮบริดสำหรับปี 2021 ซึ่งคาดว่าจะดำเนินต่อไปในปีหน้า ลอนดอนมาราธอนเกิดขึ้นบนท้องถนนทั่วโลกและนั่นเป็นเรื่องเหลือเชื่อและเรากำลังขยายขอบเขตในปี 2021

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877

Related Post

FIFPRO

FIFPROFIFPRO

ขณะนี้ผู้เล่นชั้นนำในยุโรปกำลังเล่นมากถึง 80 เปอร์เซ็นต […]