Mickey Harte ขอขยายระยะเวลาเนื่องจากหัวหน้า Tyrone ปฏิเสธ

Mickey Harte

มีการคาดเดามากขึ้นใน Tyrone ในเย็นวันนี้ว่า Mickey Harte มีคำขอให้อยู่ต่อเนื่องจากผู้จัดการปฏิเสธโดยผู้บริหารของคณะกรรมการเขต ระยะสามปีล่าสุดของ Harte ได้ข้อสรุปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อทีมของเขาแพ้ Donegal ในรอบก่อนรองชนะเลิศ Ulster นั่นเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์หลังจาก Tyrone ได้รับสถานะดิวิชั่น 1

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mickey Harte มีคำขอให้อยู่ต่อเนื่องจากผู้จัดการปฏิเสธ

Mickey Harte

นี่จะเป็นครั้งที่สองในรอบสี่ปีที่เด็กวัย 68 ปีถูกปฏิเสธใบสมัครสำหรับนามสกุล ในเดือนกันยายน 2559 กลางเทอมสองปีและหลังจากได้รับตำแหน่ง Ulster ครั้งแรกในรอบหกปีผู้บริหารกล่าวว่าไม่รับข้อเสนอของเขาไปอีกหนึ่งปี อย่างไรก็ตามเขาได้รับข้อตกลงเพิ่มเติมในอีก 12 เดือนต่อมา

ผู้จัดการทีมที่ชนะ All-Ireland สามสมัยเป็นผู้จัดการที่ทำหน้าที่ยาวนานที่สุดในฟุตบอลระดับอาวุโสระหว่างเขตโดยดูแลทีมอาวุโสในเดือนพฤศจิกายน 2545

ตั้งแต่นั้นมาเขาได้นำ Tyrone ไปสู่ ​​All-Irelands ในปี 2003, ’05, และ ’08 โดยมีชื่อ Ulster หกรายการและ Division 1 อีก 2 รายการ Tyrone ยังได้เข้าชิงตำแหน่งรองชนะเลิศหนึ่งครั้งใน All-Ireland (2018), Division และ Ulster

ผู้เล่นในอดีตและปัจจุบันหลายคนเช่น Joe McMahon และ Frank Burns ได้โต้แย้งว่า Harte ควรตัดสินใจอนาคตของตัวเอง เมื่อเดือนที่แล้ว Errigal Ciaran เพื่อนร่วมทีมของ Harte Enda McGinley ขอร้องให้อนาคตของเขาได้รับการจัดการด้วยความเคารพ

คุยกับมิกกี้แล้วพูดว่า เรารู้สึกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด แต่ถ้ามันไม่ได้ผลเราก็อยากจะมีแผนที่สองแทนจากนั้นในหนึ่งปีเราก็เปลี่ยนไป

มันทำบนพื้นฐานที่เป็นมิตรทำได้ดี สิ่งที่เราไม่ต้องการคือมิกกี้จากไปในสถานการณ์ที่ขัดแย้งกัน ฉันไม่คิดว่าคุณจะได้ผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในกรณีนั้น

และมันจะสร้างความเสียหายให้กับเคาน์ตีและมันก็ไม่ใช่วิธีที่คุณต้องการให้มิกกี้ฮาร์ตออกไปเช่นกัน ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งก็คือตอนนี้ Harte

จะสมัครเป็นระยะเวลาสามปี แต่เป็นครั้งแรกที่ดูเหมือนว่าผู้สนใจรายอื่นพร้อมที่จะโพสต์ คณะกรรมการประจำเขตมีแนวโน้มที่จะเชิญผู้เสนอชื่อจากสโมสรให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการอาวุโส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์ 

Related Post

ราฮีมสเตอร์ลิง

ราฮีมสเตอร์ลิงราฮีมสเตอร์ลิง

แมนเชสเตอร์ซิตี้กลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยชัยชนะ 1-0 ที่เซาแธมป์ตัน ราฮีมสเตอร์ลิง เปิดบ้านให้เควินเดอบรอยน์ครอสเพื่อให้ซิตี้เป็นผู้นำในช่วงต้นและพวกเขาสามารถรักษาความปลอดภัยทั้งสามคะแนน ได้หลังจากเสมอกันในพรีเมียร์ลีก เซาแธมป์ตันเข้าสู่เกมที่สามในตารางโดยประสบความพ่ายแพ้เพียงครั้งเดียวใน 11 เกมก่อนหน้านี้ แต่ซิตี้ก็เพียงพอที่จะเก็บสามแต้มได้แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถเพิ่มความได้เปรียบในช่วงต้นได้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Fernandes

Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่Fernandes และ Pogba ให้ความหวังกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการจบรอบสี่

จากจุดจบของเกมที่ตึงเครียดและน่าตื่นเต้นก็คือ Eric Dier ที่พบว่าตัวเองกำลังพุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้รับคะแนนที่สมควรได้รับ ความหวังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคือ Fernandes และ Pogba 10 น่าทีที่เกมตึงเครีด กลับมาน่าตื่นเต้นเนื่องจากแมนเชสเตอร์ยุไนเต็ดได้รับคะแนนจาก Eric Dier ที่พุ่งเข้าหาอากาศอย่างไร้จุดหมายเลยทำให้ได้จุดโทษจาก Bruno Fernandes หนึ่งในแง่มุมที่น่าสนใจที่สุดของการแข่งขันพรีเมียร์ลีกทั้งสี่ครั้ง แน่นอนว่าหลักฐานแรกจากอิตาลีสเปนและเยอรมนี เป็นรูปแบบแรงผลักดันที่เกิดขึ้นก่อนการระบาด หรืออาจจะเป็นว่าตุ๊กตุ่นที่มีอยู่ในฤดูกาล 2019-20 ของชาวแอดิเลดนั้นมีความเร็วแค่ไหนที่จะยืนยันตัวเองอีกครั้ง อาร์เซนอลยังคงไม่เคยมีสอง หัวที่สะบัดออกไปจากการล่มสลายของการป้องกันเต็มเป่า Norwich ยังคงเป็นที่น่าชื่นชม แต่มีน้ำหนักเบาไร้ความหวัง

Harry Kane

Harry KaneHarry Kane

Harry Kane และ Son Heung-min เป็นสถิติของพรีเมียร์ลีกสำหรับการทำประตูมากที่สุดในฤดูกาลเนื่องจากพวกเขาเป็นแรงบันดาลใจให้ท็อตแนมชนะลีดส์ 3-0 Kane ผู้เปิดการให้คะแนนจากจุดโทษยิงประตูที่ 100 ของเกาหลีใต้ให้กับสโมสรในขณะที่ทั้งคู่รวมกันเป็นครั้งที่ 13 ในเทอมนี้ซึ่งตรงกับการนับโดยอลันเชียร์เรอร์และคริสซัตตันที่แบล็กเบิร์นในปี 1994-95 * * * * * * * * * * * * * * * *