Mickey Harte ขอขยายระยะเวลาเนื่องจากหัวหน้า Tyrone ปฏิเสธ

Mickey Harte

มีการคาดเดามากขึ้นใน Tyrone ในเย็นวันนี้ว่า Mickey Harte มีคำขอให้อยู่ต่อเนื่องจากผู้จัดการปฏิเสธโดยผู้บริหารของคณะกรรมการเขต ระยะสามปีล่าสุดของ Harte ได้ข้อสรุปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเมื่อทีมของเขาแพ้ Donegal ในรอบก่อนรองชนะเลิศ Ulster นั่นเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์หลังจาก Tyrone ได้รับสถานะดิวิชั่น 1

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mickey Harte มีคำขอให้อยู่ต่อเนื่องจากผู้จัดการปฏิเสธ

Mickey Harte

นี่จะเป็นครั้งที่สองในรอบสี่ปีที่เด็กวัย 68 ปีถูกปฏิเสธใบสมัครสำหรับนามสกุล ในเดือนกันยายน 2559 กลางเทอมสองปีและหลังจากได้รับตำแหน่ง Ulster ครั้งแรกในรอบหกปีผู้บริหารกล่าวว่าไม่รับข้อเสนอของเขาไปอีกหนึ่งปี อย่างไรก็ตามเขาได้รับข้อตกลงเพิ่มเติมในอีก 12 เดือนต่อมา

ผู้จัดการทีมที่ชนะ All-Ireland สามสมัยเป็นผู้จัดการที่ทำหน้าที่ยาวนานที่สุดในฟุตบอลระดับอาวุโสระหว่างเขตโดยดูแลทีมอาวุโสในเดือนพฤศจิกายน 2545

ตั้งแต่นั้นมาเขาได้นำ Tyrone ไปสู่ ​​All-Irelands ในปี 2003, ’05, และ ’08 โดยมีชื่อ Ulster หกรายการและ Division 1 อีก 2 รายการ Tyrone ยังได้เข้าชิงตำแหน่งรองชนะเลิศหนึ่งครั้งใน All-Ireland (2018), Division และ Ulster

ผู้เล่นในอดีตและปัจจุบันหลายคนเช่น Joe McMahon และ Frank Burns ได้โต้แย้งว่า Harte ควรตัดสินใจอนาคตของตัวเอง เมื่อเดือนที่แล้ว Errigal Ciaran เพื่อนร่วมทีมของ Harte Enda McGinley ขอร้องให้อนาคตของเขาได้รับการจัดการด้วยความเคารพ

คุยกับมิกกี้แล้วพูดว่า เรารู้สึกว่าคุณเป็นผู้ชายที่ดีที่สุด แต่ถ้ามันไม่ได้ผลเราก็อยากจะมีแผนที่สองแทนจากนั้นในหนึ่งปีเราก็เปลี่ยนไป

มันทำบนพื้นฐานที่เป็นมิตรทำได้ดี สิ่งที่เราไม่ต้องการคือมิกกี้จากไปในสถานการณ์ที่ขัดแย้งกัน ฉันไม่คิดว่าคุณจะได้ผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในกรณีนั้น

และมันจะสร้างความเสียหายให้กับเคาน์ตีและมันก็ไม่ใช่วิธีที่คุณต้องการให้มิกกี้ฮาร์ตออกไปเช่นกัน ความเป็นไปได้อย่างหนึ่งก็คือตอนนี้ Harte

จะสมัครเป็นระยะเวลาสามปี แต่เป็นครั้งแรกที่ดูเหมือนว่าผู้สนใจรายอื่นพร้อมที่จะโพสต์ คณะกรรมการประจำเขตมีแนวโน้มที่จะเชิญผู้เสนอชื่อจากสโมสรให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการอาวุโส

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์ 

Related Post

ดับลิน

ดับลินดับลิน

คอร์กพยายามอย่างเต็มที่ที่จะหยุดยั้งการขับเคลื่อนของ ดับลิน ในการแข่งขันฟุตบอลหญิงอาวุโสสี่รายการติดต่อกันพร้อมการแสดงครึ่งปีแรกที่โดดเด่นใน Croke Park แต่เมื่อคลื่นสีน้ำเงินรวบรวมความแข็งแกร่งในครึ่งหลังมันก็พังทลายอย่างหนักจากความพยายามก่อนหน้านี้ของคอร์ก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paris St GermainParis St Germain

Paris St Germain เมาริซิโอโปเชตติโนลงเล่นเกมแรกของเขาในการดูแลปารีสแซงต์แชร์กแมงเมื่อการปะทะกันในลีกเอิงที่แซงต์เอเตียนจบลง 1-1Pochettino ตื่นขึ้นมาอย่างหยาบคายขณะที่ Romain Hamouma นำ St Etienne ไปข้างหน้าหลังจากผ่านไป 19 นาที แต่ Moise Kean ตีเสมอได้ในสามนาทีต่อมาขณะที่ PSG แพ้ผู้นำลีกลียง * * * * * * * * * *

Aston Villa

Aston Villa บาดเจ็บจาก Theo WalcottAston Villa บาดเจ็บจาก Theo Walcott

อนาคตของพรีเมียร์ลีก Aston Villa จบลงด้วยหลังจาก 87 นาทีของธีโอวัลคอตต์ หมายถึงด้านความดิ้นรนของดีนสมิธต้องจัดการเพื่อเสมอ 1-1 ที่ Goodison Park ผู้เข้าชมดูเหมือนพวกเขาจะให้ชีวิตด้วยตนเองผ่านเป้าหมายการบินชั้นนำของ Ezri Konsa เป็นเวลา 18 นาทีจากเวลา แต่การเตะเหนือศีรษะที่กึ่งกลางด้านหลังของศูนย์กลับล้มเหลวขัดขวางความพยายามในช่วงท้ายของผู้แทน Toffees * * * * * * * * * * *