Nobby Stiles

Nobby Stiles

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 1966 ที่แมนเชสเตอร์ในวันพฤหัสบดี Stiles เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมด้วยวัย 78 ปีหลังจากเจ็บป่วยมานาน เช่นเดียวกับความสำเร็จของเขากับอังกฤษอดีตกองกลาง Stiles ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพในปี 1968

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพ

Nobby Stiles

งานศพของ Stiles มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ Manchester Crematorium Southern Cemetery ในบ่ายวันพฤหัสบดีโดยศพจะผ่าน Old Trafford ระหว่างทางจากบ้านของครอบครัวใน Salford

นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมีการแสดงความเคารพต่อ Stiles ที่ Wembley ก่อนที่อังกฤษจะเป็นมิตรกับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในคืนวันพฤหัสบดี

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 1966 ที่แมนเชสเตอร์ในวันพฤหัสบดี Stiles เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม

ด้วยวัย 78 ปีหลังจากเจ็บป่วยมานาน เช่นเดียวกับความสำเร็จของเขากับอังกฤษอดีตกองกลาง Stiles ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพในปี 1968

Stiles อดีตกองกลางที่มีทีมชาติ 28 ทีมยังคว้าแชมป์ลีกกับยูไนเต็ดในปี 1965 และ 1967 ก่อนออกจาก Old Trafford ในปี 1971 Stiles

ไปเล่นให้กับมิดเดิลสโบรห์และเพรสตัน ต่อมาเขาบริหาร Lilywhites ระหว่างปี 1977 และ 1981 เป็นโค้ชที่ Vancouver Whitecaps ฝั่งแคนาดาและจากนั้น West Brom ระหว่างปี 1985 ถึง 1986

เขากลับมาที่ยูไนเต็ดในฐานะโค้ชทีมเยาวชนภายใต้เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในปี 1989 เป็นเวลาสี่ปีโดยทำงานร่วมกับ ‘Class of 92’ ที่มีชื่อเสียง ต่อมาในชีวิต Stiles ประสบปัญหาสุขภาพหลายอย่างรวมถึงการวินิจฉัยภาวะสมองเสื่อม

ในปี 2010 หลังจากการเล่นมินิสโตรก Stiles ตัดสินใจขายเหรียญตราของเขาเพื่อฝากบางสิ่งบางอย่างให้กับครอบครัวของเขา ยูไนเต็ดซื้อมาในราคา 200,000 ปอนด์และปัจจุบันเหรียญนี้ถูกเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

ไอร์แลนด์เอาชนะอังกฤษ

ไอร์แลนด์เอาชนะอังกฤษไอร์แลนด์เอาชนะอังกฤษ

ไอร์แลนด์เอาชนะอังกฤษ ที่ 7 ประตูจากอังกฤษ ใน 1 วันที่ลอนดอน Andrew Paul Stirling หมายเลข 329 เป็นหมายเลขที่ใช้สำหรับไอร์แลนด์เป็นเลขมายากล อังกฤษชนะครั้งเดียวในประวัติศาสตร์หลังจากที่เอาชนะแชมป์โลกจากรอบสุดท้าย * * * * * * * * * * * * * * * *

แมนเชสเตอร์ซิตี้

แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดพรีเมียร์ลีกชนะวูล์ฟส์แมนเชสเตอร์ซิตี้ เปิดพรีเมียร์ลีกชนะวูล์ฟส์

แมนเชสเตอร์ซิตี้ ส่งคำเตือนเรื่องชื่อถึงลิเวอร์พูลเนื่องจากเควินเดอบรอยน์เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาเอาชนะวูล์ฟส์ 3-1 ในการต่อสู้อย่างหนัก จุดโทษและประตูของกองกลางจากฟิลโฟเดนและกาเบรียลเฆซุสทำให้ฝ่ายของเป๊ปกวาร์ดิโอล่าได้รับชัยชนะในการเปิดศึกพรีเมียร์ลีก * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Man United

Man United เพื่อตรวจสอบ Alex Telles หลังจากรายงาน CovidMan United เพื่อตรวจสอบ Alex Telles หลังจากรายงาน Covid

Man United กำลังตรวจสอบความเป็นอยู่และความพร้อมของอเล็กซ์เทลเลสหลังจากมีรายงานว่าแบ็คซ้ายได้ทดสอบในเชิงบวกอีกครั้งสำหรับโควิด -19 การเข้าซื้อกิจการในวันครบกำหนดจากปอร์โต้ถูกผลักดันให้เป็นผู้เล่นตัวจริงในขณะที่ชายของ Ole Gunnar Solskjaer ชนะการแข่งขันแชมเปี้ยนส์ลีกที่ Paris St Germain * * * * * * * * * * * * * * * * * *