Nobby Stiles

Nobby Stiles

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 1966 ที่แมนเชสเตอร์ในวันพฤหัสบดี Stiles เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ตุลาคมด้วยวัย 78 ปีหลังจากเจ็บป่วยมานาน เช่นเดียวกับความสำเร็จของเขากับอังกฤษอดีตกองกลาง Stiles ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพในปี 1968

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพ

Nobby Stiles

งานศพของ Stiles มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ Manchester Crematorium Southern Cemetery ในบ่ายวันพฤหัสบดีโดยศพจะผ่าน Old Trafford ระหว่างทางจากบ้านของครอบครัวใน Salford

นอกจากนี้ยังคาดว่าจะมีการแสดงความเคารพต่อ Stiles ที่ Wembley ก่อนที่อังกฤษจะเป็นมิตรกับสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในคืนวันพฤหัสบดี

ฟุตบอลจ่ายส่วยให้ Nobby Stiles ก่อนพิธีศพของผู้ชนะฟุตบอลโลกปี 1966 ที่แมนเชสเตอร์ในวันพฤหัสบดี Stiles เสียชีวิตเมื่อวันที่ 30 ตุลาคม

ด้วยวัย 78 ปีหลังจากเจ็บป่วยมานาน เช่นเดียวกับความสำเร็จของเขากับอังกฤษอดีตกองกลาง Stiles ยังเป็นส่วนหนึ่งของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งกลายเป็นสโมสรอังกฤษแห่งแรกที่คว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพในปี 1968

Stiles อดีตกองกลางที่มีทีมชาติ 28 ทีมยังคว้าแชมป์ลีกกับยูไนเต็ดในปี 1965 และ 1967 ก่อนออกจาก Old Trafford ในปี 1971 Stiles

ไปเล่นให้กับมิดเดิลสโบรห์และเพรสตัน ต่อมาเขาบริหาร Lilywhites ระหว่างปี 1977 และ 1981 เป็นโค้ชที่ Vancouver Whitecaps ฝั่งแคนาดาและจากนั้น West Brom ระหว่างปี 1985 ถึง 1986

เขากลับมาที่ยูไนเต็ดในฐานะโค้ชทีมเยาวชนภายใต้เซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในปี 1989 เป็นเวลาสี่ปีโดยทำงานร่วมกับ ‘Class of 92’ ที่มีชื่อเสียง ต่อมาในชีวิต Stiles ประสบปัญหาสุขภาพหลายอย่างรวมถึงการวินิจฉัยภาวะสมองเสื่อม

ในปี 2010 หลังจากการเล่นมินิสโตรก Stiles ตัดสินใจขายเหรียญตราของเขาเพื่อฝากบางสิ่งบางอย่างให้กับครอบครัวของเขา ยูไนเต็ดซื้อมาในราคา 200,000 ปอนด์และปัจจุบันเหรียญนี้ถูกเก็บไว้ในพิพิธภัณฑ์ของสโมสร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post

Varane

VaraneVarane

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใกล้จะเซ็นสัญญา Varane กับราฟาเอลวาเรนกองหลังเรอัลมาดริดตามรายงานข่าวภาคค่ำของแมนเชสเตอร์ เจ้าหน้าที่ตัวจริงถูกกล่าวในแง่ร้ายเกี่ยวกับโอกาสที่เด็กวัย 27 ปี จะยอมรับสัญญาฉบับใหม่ที่พวกเขาเสนอให้เขาและพวกเขาอยากจะขายเขาเพื่อผลประโยชน์มากกว่าปล่อยให้เขาไปเป็นเอเย่นต์อิสระในปีหน้า ยูไนเต็ดได้ให้การเซ็นสัญญากับแฮร์รี่แม็คไกวร์เซ็นเตอร์แบ็คคู่หูเป็นเรื่องสำคัญสำหรับช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เบลเยียม

เบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีกเบลเยียม เอาชนะอังกฤษ 2-0 ในเนชั่นส์ลีก

อังกฤษจบอันดับสามในรอบแรกของ Nations League รอบชิงชนะเลิศหลังจากพ่าย 2-0 ให้กับทีมอันดับต้น ๆ ของโลกใน Leuven หมายความว่าพวกเขาไม่สามารถสร้างฉบับที่สองได้ในปีหน้า การโจมตีที่หักเหของ Youri Tielemans และการยิงฟรีคิกที่ดีของ Dries Mertens ทำให้ เบลเยียม ชนะ 2-0 ที่ Den Dreef ซึ่งคนของ Roberto Martinez ต้องขุดลึกลงไปในขณะที่อังกฤษใช้แรงกดดันอย่างต่อเนื่องในครึ่งหลัง * * *

European Super League

European Super LeagueEuropean Super League

แผนการสำหรับ European Super League ได้รับการตีตราว่า ไม่เป็นที่นิยมผิดกฎหมายและเป็นอันตรายโดยองค์กรของแฟน ๆ ในทวีป ข้อเสนอสำหรับการแข่งขันแบบแบ่งกลุ่ม 20 สโมสรได้รับการตีพิมพ์ใน The Times เมื่อเดือนที่แล้วโดย FIFA ซึ่งเป็นองค์กรปกครองของฟุตบอลโลกและสมาพันธ์ทวีปทั้งหกระบุว่าพวกเขาไม่รู้จัก * * * * * * * * * * * * * *