Autumn Nations Cup

Autumn Nations Cup

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้นที่ดับลินในวันศุกร์เมื่อไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับเวลส์ ที่นี่สำนักข่าว PA พิจารณาประเด็นสำคัญบางประเด็นที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกม ฟอร์มปัจจุบันและประวัติล่าสุดหมายความว่าไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการเปิดศึก Nations Cup

ด้วยชัยชนะที่สนามกีฬา Aviva พวกเขาเข้าสู่การเผชิญหน้าในวันศุกร์หลังจากชัยชนะสามครั้งต่อเนื่องเหนือเวลส์ในขณะที่คู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่ชนะในดับลินตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องฟุตบอลโลกเมื่อห้าปีที่แล้ว

ไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งอันดับสองที่จะคว้าแชมป์เนชั่นส์คัพตามหลังอังกฤษและเวลส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับห้าของเจ้ามือรับแทงซึ่งดูเหมือนจะเป็นการสะท้อนที่แม่นยำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้น

Autumn Nations Cup

เวลส์ไม่ชนะการแข่งขันทดสอบเป็นเวลา 285 วัน การเอาชนะอิตาลีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ตามมาด้วยความพ่ายแพ้ต่อเนื่องต่อไอร์แลนด์ฝรั่งเศสอังกฤษฝรั่งเศสและสกอตแลนด์ซึ่งประกอบไปด้วยความพ่ายแพ้

ที่ยาวนานที่สุดของเวลส์นับตั้งแต่ปี 2559 ในครั้งนั้นการพลิกกลับรวมถึงสามครั้งต่อนิวซีแลนด์ เวลส์ต้องย้อนกลับไปในปี 2012 เป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นหกเกมโดยไม่ชนะและมีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่าพวกเขามีโอกาสที่จะจบลำดับในวันศุกร์

Lowe เกิดที่เมืองเนลสันประเทศนิวซีแลนด์และเข้าร่วมกับ Leinster ในปี 2560 และมีคุณสมบัติในการพำนักในไอร์แลนด์ Andy Farrell หัวหน้าโค้ชไม่เสียเวลาส่งการทดสอบเปิดตัว ปีกวัย 28 ปี

ปรากฏตัวมากกว่า 50 ครั้งให้กับแฟรนไชส์ ​​Super Rugby The Chiefs จากแฮมิลตันและผลกระทบจากสเตอร์ของเขานั้นน่าตื่นเต้นโดยอ้างว่า 33 ครั้งใน 49 เกม เขาช่วย Leinster คว้าแชมป์ Heineken Champions Cup และ Guinness PRO14 ในฤดูกาลแรกของเขาและเขาเพิ่งเซ็นสัญญาใหม่สามปี

บริสตอลฟลาย – ฮาล์ฟชีดีพร้อมที่จะเปิดตัวในเวลส์ของเขาในดับลิน เด็กอายุ 25 ปีซึ่งเกิดในคาร์ดิฟฟ์มีคุณสมบัติในไอร์แลนด์ผ่านพ่อแม่และอังกฤษผ่านถิ่นที่อยู่

แต่เขาเลือกเวลส์ Sheedy ฉายแววให้กับสโมสรของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยมีบทบาทสำคัญในการนำพวกเขาไปสู่รอบเพลย์ออฟพรีเมียร์ชิพของกัลลาเกอร์และชัยชนะนัดชิงชนะเลิศยูโรเปี้ยนชาเลนจ์คัพเหนือตูลงเมื่อเขาทำได้ 22 คะแนน เขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผู้สืบทอดระยะยาวของ Dan Biggar ในเสื้อหมายเลข 10 ของเวลส์

Nations Cup ได้แทนที่กำหนดการทดสอบฤดูใบไม้ร่วงแบบดั้งเดิมของซีกโลกเหนือที่เกี่ยวข้องกับประเทศต่างๆเช่นนิวซีแลนด์ออสเตรเลียและแอฟริกาใต้โดยการแข่งขันจะถูกยกเลิกในปีนี้เนื่องจากทีมต่างๆหลีกเลี่ยงการเดินทาง

เป็นระยะเวลานานเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หกชาติรวมทั้งฟิจิและจอร์เจียจะมีส่วนร่วมในสองกลุ่มสี่กลุ่มระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายนถึง 6 ธันวาคมข้อ จำกัด

ในปัจจุบันหมายความว่าเกมจะเกิดขึ้นหลังประตูที่ปิดสนิทและไม่ต้องสงสัยเลยว่ากีฬาต้องการการสนับสนุนจากฉากหลังของความไม่แน่นอนทางการเงิน คลาสสิกของไอร์แลนด์ เวลส์จะช่วยยกระดับจิตวิญญาณได้อย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post

พรีเมียร์ลีก

พรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วันพรีเมียร์ลีก อังกฤษกลับมาพร้อมกับ doubleheader หลังจากปิดไป 100 วัน

100 วันหลังจากเกมสุดท้าย พรีเมียร์ลีก กลับมาอย่างแน่นอน ในสนามกีฬาที่จำกัดไว้ประมาณ 300 คน เนื่องจากความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่องของโควิด19 แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ดตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล พรีเมียร์ลีก กลับมาหลังปิดไป 100 วัน แอสตันวิลล่าจะจัดการกับความหวังของเฌ็ฟฟีลด์ยูไนเต็ด ตามด้วยแมนเชสเตอร์ซิตี้ vs อาร์เซนอล จะนำไปสู่เกมในช่วงฤดูร้อนแบบสายฟ้าแลบ ในแบบที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ในความพยายามที่จะจบฤดูกาลในวันที่ 26 กรกฎาคม การยกเว้นทำให้ได้รับอนุญาตให้อนุญาตให้ทีมกลับไปฝึกซ้อมได้แต่จะมีการทดสอบเกี่ยวกับโควิด19 สัปดาห์ละสองครั้งสำหรับผู้เล่นและโค้ช พรีเมียร์ลีกถูกระงับหลังจากผู้จัดการทีมอาร์เซนอลมิเกลอาร์เตต้าตรวจพบเจอเชื้อโควิด19 เมื่อวันที่ 12 มีนาคมขณะนี้ลำดับความสำคัญในสนามของอาร์เตต้ากำลังพยายามคืนอาร์เซนอลให้กับแชมเปี้ยนส์ลีก

Hugo Keenan

Hugo Keenan ดีใจที่ได้สองคนสำหรับทีมHugo Keenan ดีใจที่ได้สองคนสำหรับทีม

Hugo Keenan ไม่มีข้อร้องเรียนใด ๆ เกี่ยวกับการถูกปฏิเสธแฮตทริกการเปิดตัวครั้งที่สองของไอร์แลนด์ปีกสเตอร์กลายเป็นชาวไอริชคนที่แปดที่ทำคะแนนได้สองครั้งในการทดสอบเปิดตัวขณะที่คนของ Andy Farrell เ อาชนะอิตาลี 50-17 ในดับลินเมื่อวันเสาร์ ปีถูกปฏิเสธเสียงแหลมในประวัติศาสตร์เมื่อเจมส์ไรอันถูกส่งคำสั่งเพื่อปิดกั้นเพื่อให้มีพื้นที่สำหรับการหยุดพักของ Jacob Stockdale * * * * * * * * * * * * * * * *

แชมร็อคโรเวอร์ส

แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้แชมร็อคโรเวอร์ส ขุดลึกเพื่อยกเครื่องเดอร์รี่ซิตี้

แชมร็อคโรเวอร์ส สร้างผลงานที่ไม่มีสิ้นสุดจากแบรนดีเวลล์ในคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเพื่อรักษาระยะที่ไม่แพ้ใคร Hoops เพื่อเพิ่มความเป็นผู้นำในการประชุมสุดยอดพรีเมียร์ดิวิชั่นถึงหกคะแนน อย่างไรก็ตามฝ่ายของสตีเฟนแบรดลีย์ไม่มีทางเป็นของตัวเองอย่างแน่นอน เพราเจ้านายโรเวอร์สบังคับให้ใช้ความร่ำรวยเพื่อทำสองประตูภายในเจ็ดนาที หลังจากครึ่งหลังเดอร์รี่เป็นผู้นำเกมนี้ตั้งแต่นาทีที่ 36 * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *