Autumn Nations Cup

Autumn Nations Cup

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้นที่ดับลินในวันศุกร์เมื่อไอร์แลนด์เผชิญหน้ากับเวลส์ ที่นี่สำนักข่าว PA พิจารณาประเด็นสำคัญบางประเด็นที่มุ่งหน้าเข้าสู่เกม ฟอร์มปัจจุบันและประวัติล่าสุดหมายความว่าไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งที่ชัดเจนในการเปิดศึก Nations Cup

ด้วยชัยชนะที่สนามกีฬา Aviva พวกเขาเข้าสู่การเผชิญหน้าในวันศุกร์หลังจากชัยชนะสามครั้งต่อเนื่องเหนือเวลส์ในขณะที่คู่ต่อสู้ของพวกเขาไม่ชนะในดับลินตั้งแต่เกมอุ่นเครื่องฟุตบอลโลกเมื่อห้าปีที่แล้ว

ไอร์แลนด์เป็นทีมเต็งอันดับสองที่จะคว้าแชมป์เนชั่นส์คัพตามหลังอังกฤษและเวลส์เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดอันดับห้าของเจ้ามือรับแทงซึ่งดูเหมือนจะเป็นการสะท้อนที่แม่นยำ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Autumn Nations Cup รอบแปดทีมเริ่มต้น

Autumn Nations Cup

เวลส์ไม่ชนะการแข่งขันทดสอบเป็นเวลา 285 วัน การเอาชนะอิตาลีในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ตามมาด้วยความพ่ายแพ้ต่อเนื่องต่อไอร์แลนด์ฝรั่งเศสอังกฤษฝรั่งเศสและสกอตแลนด์ซึ่งประกอบไปด้วยความพ่ายแพ้

ที่ยาวนานที่สุดของเวลส์นับตั้งแต่ปี 2559 ในครั้งนั้นการพลิกกลับรวมถึงสามครั้งต่อนิวซีแลนด์ เวลส์ต้องย้อนกลับไปในปี 2012 เป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาเล่นหกเกมโดยไม่ชนะและมีเพียงไม่กี่คนที่คิดว่าพวกเขามีโอกาสที่จะจบลำดับในวันศุกร์

Lowe เกิดที่เมืองเนลสันประเทศนิวซีแลนด์และเข้าร่วมกับ Leinster ในปี 2560 และมีคุณสมบัติในการพำนักในไอร์แลนด์ Andy Farrell หัวหน้าโค้ชไม่เสียเวลาส่งการทดสอบเปิดตัว ปีกวัย 28 ปี

ปรากฏตัวมากกว่า 50 ครั้งให้กับแฟรนไชส์ ​​Super Rugby The Chiefs จากแฮมิลตันและผลกระทบจากสเตอร์ของเขานั้นน่าตื่นเต้นโดยอ้างว่า 33 ครั้งใน 49 เกม เขาช่วย Leinster คว้าแชมป์ Heineken Champions Cup และ Guinness PRO14 ในฤดูกาลแรกของเขาและเขาเพิ่งเซ็นสัญญาใหม่สามปี

บริสตอลฟลาย – ฮาล์ฟชีดีพร้อมที่จะเปิดตัวในเวลส์ของเขาในดับลิน เด็กอายุ 25 ปีซึ่งเกิดในคาร์ดิฟฟ์มีคุณสมบัติในไอร์แลนด์ผ่านพ่อแม่และอังกฤษผ่านถิ่นที่อยู่

แต่เขาเลือกเวลส์ Sheedy ฉายแววให้กับสโมสรของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้วโดยมีบทบาทสำคัญในการนำพวกเขาไปสู่รอบเพลย์ออฟพรีเมียร์ชิพของกัลลาเกอร์และชัยชนะนัดชิงชนะเลิศยูโรเปี้ยนชาเลนจ์คัพเหนือตูลงเมื่อเขาทำได้ 22 คะแนน เขาสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นผู้สืบทอดระยะยาวของ Dan Biggar ในเสื้อหมายเลข 10 ของเวลส์

Nations Cup ได้แทนที่กำหนดการทดสอบฤดูใบไม้ร่วงแบบดั้งเดิมของซีกโลกเหนือที่เกี่ยวข้องกับประเทศต่างๆเช่นนิวซีแลนด์ออสเตรเลียและแอฟริกาใต้โดยการแข่งขันจะถูกยกเลิกในปีนี้เนื่องจากทีมต่างๆหลีกเลี่ยงการเดินทาง

เป็นระยะเวลานานเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา หกชาติรวมทั้งฟิจิและจอร์เจียจะมีส่วนร่วมในสองกลุ่มสี่กลุ่มระหว่างวันที่ 13 พฤศจิกายนถึง 6 ธันวาคมข้อ จำกัด

ในปัจจุบันหมายความว่าเกมจะเกิดขึ้นหลังประตูที่ปิดสนิทและไม่ต้องสงสัยเลยว่ากีฬาต้องการการสนับสนุนจากฉากหลังของความไม่แน่นอนทางการเงิน คลาสสิกของไอร์แลนด์ เวลส์จะช่วยยกระดับจิตวิญญาณได้อย่างแน่นอน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post