Shane Lowry

Shane Lowry

Shane Lowry แชมป์โอเพ่น ยอมรับว่า Claret Jug ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของเฟอร์นิเจอร์ในบ้านของเขาแล้ว แต่เขาจะคืนมันอย่างไม่เต็มใจในสภาพที่ไร้ที่ติก่อนการป้องกันตำแหน่งที่ล่าช้าของเขาที่ Royal St George’s Lowry ครองถ้วยรางวัลอันโด่งดังในครอบครองนับตั้งแต่เขาแล่นไปสู่ชัยชนะหกนัดที่ Royal Portrush ในปี 2019 โดย Open เมื่อปีที่แล้วเป็นเพียงหนึ่งในสี่สาขาวิชาที่จะไม่เกิดขึ้นเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส

Shane Lowry เตรียมพร้อมสำหรับสัปดาห์สำคัญและความฝันเหรียญโอลิมปิก

Shane Lowry

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่ตอนนี้ นักเตะวัย 34 ปีกำลังเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับช่วงเวลาที่เขากลับไปสู่การวิจัยและพัฒนา และเริ่มการประมูลเพื่อติดตาม Padraig Harrington เพื่อนสนิทในการคว้าแชมป์โอเพ่นแบบ back-to-back

ฉันต้องไปที่นั่นในเช้าวันจันทร์ ดังนั้นฉันแน่ใจว่านั่นคือเวลาที่ฉันจะคืนมัน” โลว์รีกล่าวก่อนงาน Dubai Duty Free Irish Open ที่ Mount Juliet ในสัปดาห์นี้

ฉันจะทำตามที่บอกและคืนมัน ฉันจะพยายามทำให้มันเป็นประกายที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อพวกเขา ฉันแน่ใจว่าพวกเขาจะต้องถอดมันออกและส่องแสงด้วยตัวเอง แต่มันอยู่ในสภาพที่ดี

มันตลกเพราะตอนนี้มันนานมาแล้ว ไม่ใช่ว่าฉันพร้อมที่จะทิ้งมันไว้ข้างหลังเพราะมันเป็นสิ่งที่ฉันจะมีอยู่เสมอ แต่ฉันมีความสุขจริงๆ ที่ประสบความสำเร็จในสิ่งนั้น

เห็นได้ชัดว่าฉันมีถ้วยรางวัล แต่มันไม่ใช่ว่าฉันนั่งอยู่ที่นั่นทุกคืนโดยวางไว้บนโต๊ะอาหารเย็นต่อหน้าฉันเมื่อฉันทานอาหารเย็น มันเป็นสิ่งที่ฉันมีและฉันได้ทิ้งเอาไว้

เห็นได้ชัดว่าฉันมีสมาธิและมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ในวงการกีฬา ไม่จำเป็นต้องใหญ่ขึ้น ดีกว่า เพราะฉันคิดว่าฉันจะพบว่ามันยาก แต่ฉันหิวมาก มีแรงผลักดัน และมุ่งเน้นไปที่การไปและบรรลุสิ่งต่าง ๆ ในเกมนี้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post

Parkrun

ParkrunParkrun

นักวิ่งทุกวัยและทุกวัยต่างเฉลิมฉลองการกลับมาของกิจกรรม […]