Nathan Collins

Nathan Collins

Nathan Collins ปราการหลังของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ ออกจาก Lodz ด้วยความเสียใจเพียงอย่างเดียวที่ยิงโซโลอันน่าทึ่งของเขาไม่สามารถคว้าชัยชนะในเนชั่นส์ลีกกับยูเครนได้ เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของเบิร์นลี่ย์เปิดทางผ่านแนวรับของยูเครน หลบเลี่ยงการท้าทายสามครั้งก่อนจะแทงกลับบ้านด้วยเท้าขวาด้านนอกเพื่อให้ไอร์แลนด์ขึ้นนำในครึ่งแรก ซึ่งอาร์เทม โดฟบิกยกเลิกไปหลังการรีสตาร์ท

Nathan Collins คือเป้าหมายของเขาที่ทำให้ไอร์แลนด์ไม่ได้ชนะยูเครน

Nathan Collins

คอลลินส์บอกกับ RTÉ เกี่ยวกับการโจมตีที่น่าทึ่งของเขาหลังจากนั้นถ้าเป็นนาทีสุดท้าย มันจะดีมากเพราะเราจะได้รับชัยชนะ แต่ฉันจะได้เสมอ พวกเขาเป็นทีมที่ดีและเรารู้ว่าเราอยู่ที่ไหนในฐานะทีมเช่นกัน คอลลินส์ได้รับการสนับสนุนให้พูดคุยเกี่ยวกับการวิ่งที่เฉียบขาดซึ่งพาเขาผ่าน Oleksandr Zinchenko, Serhiy Sydorchuk

และ Illia Zabarnyi คอลลินส์กล่าวเสริมยังไม่ได้ดูเลย ฉันต้องการเวลาที่จะดูมันกลับเพื่อที่จะได้ดูมัน เพิ่งรับมันมาทันที ฉันรับมันไว้อย่างก้าวย่าง และฉันเห็นสิ่งที่เปิดอยู่ และฉันก็รับมันไป สตีเฟน เคนนี่ กุนซือชาวไอร์แลนด์ตื่นเต้นกับผลงานของคอลลินส์ ไม่เพียงแต่ในโปแลนด์เท่านั้น แต่ในเกมทั้ง 4 เกมระหว่างเปิดตลาดด้วย

เคนนีกล่าวในงานแถลงข่าวหลังเกมว่า “นาธานสร้างตัวเองได้สำเร็จ เขาจับจินตนาการได้ สี่เกมที่เขาเล่น เขายอดเยี่ยมมากในทั้งสี่เกม การตัดสินใจของเขาสำหรับนักเตะอายุน้อยนั้นยอดเยี่ยม และแน่นอนว่าเขามีคุณสมบัติที่ดีมาก และคุณรู้สึกว่าเขาพัฒนาขึ้นตลอดเวลา

มันเป็นประตูพิเศษในการทำประตูนอกบ้าน เป็นประตูที่พิเศษมาก และเขาสมควรได้รับเครดิตมหาศาลสำหรับสิ่งนั้น ตรงข้ามกับหมายเลข Oleksandr Petrakov ไม่ค่อยประทับใจ แม้ว่าจะชอบที่จะทำตามคำแนะนำของเขาเอง Petrakov กล่าวว่าแน่นอนฉันอารมณ์เสียจริงๆ

เพราะกองหลังตัวกลางทำประตูได้ ไม่เคยแสดงความคิดเห็นหลังเกม ฉันต้องนอนกับมัน คิดเกี่ยวกับมัน แล้ววันรุ่งขึ้น ฉันจะบอกทีมของฉันว่าฉันคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ ยูเครนจ่าฝูงลีกบีกลุ่ม 1 ด้วยคะแนนเจ็ดแต้ม ขณะที่ไอร์แลนด์รั้งอันดับสามโดยเก็บได้สี่แต้มจากหกแต้มหลังสุดที่มีอยู่หลังจากแพ้สองนัดแรกในนัดแรก

Kenny กล่าวว่าต้องการคะแนนรวมที่สูงกว่า ถ้าวันนี้เราชนะ แต่ฉันคิดว่ามันยากมากที่จะแพ้สองเกมแรกถ้าพูดตามตรง การไม่มีแต้มจากจุดนั้นเป็นเรื่องยากมากที่จะคว้า เพราะเราแทบไม่เสียโอกาสทั้งสองเกม เป็นแพลตฟอร์มที่ดีในการลงเล่น และเราเล่นได้ดี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post