Lewis Hamilton

Lewis Hamilton

การแสวงหาของ Lewis Hamilton เพื่อคว้าแชมป์โลกสมัยที่ 8 ที่ทำลายสถิติอาจได้รับความเสียหายเพิ่มเติมในบราซิลในสุดสัปดาห์นี้ โดยผู้ขับขี่ Mercedes ต้องเผชิญกับบทลงโทษตาราง ทีมของแฮมิลตันกำลังพิจารณาเปลี่ยนเครื่องยนต์ ซึ่งจะเกินจำนวนชิ้นส่วนที่คนขับจะได้รับอนุญาตให้ใช้ได้

Lewis Hamilton เผชิญกับจุดโทษกริดในบราซิล

Lewis Hamilton

นักเตะชาวอังกฤษรายนี้ทำกริดดร็อป 10 ตำแหน่งในการแข่งขัน Turkish Grand Prix เมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากเข้ารับตำแหน่งหน่วยกำลังที่สี่ของแคมเปญ เขาจบอันดับที่ห้า สามแห่งหลัง Max Verstappen แฮมิลตันเข้าสู่รอบสุดท้ายตามหลังชาวดัตช์ 19 แต้มและการสูญเสียพื้นที่ต่อไปที่อินเตอร์ลากอสอาจทั้งหมด แต่ยุติการคว้าแชมป์ด้วยคะแนนเหลือเพียง 78 หลังการแข่งขันในวันอาทิตย์

เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของการเปลี่ยนเครื่องยนต์ แฮมิลตันปฏิเสธที่จะออกกฎ ตอนนี้ผมไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้จริงๆ นักเตะวัย 36 ปีกล่าว เท่าที่ฉันรู้ เครื่องยนต์ของฉันยังใช้ได้ แต่ฉันจะหาข้อมูลในภายหลัง เรายังไม่ได้ทำการบรรยายสรุปทางวิศวกรรมเลย

แฮมิลตันซึ่งจบอันดับสองที่ห่างไกลจาก Verstappen เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในเม็กซิโกซิตี้จะได้รับโทษใด ๆ หลังจากสิ้นสุดการแข่งขันวิ่งระยะสั้นในวันเสาร์ ผลของการวิ่งกำหนดตารางสำหรับกิจกรรมหลักของวันอาทิตย์ แต่แฮมิลตันกล่าวว่าการบุกกลับในสนามจะเต็มไปด้วยปัญหาหลังจากแนะนำสนามอินเตอร์ลากอส  

สถานที่แห่งชัยชนะครั้งแรกที่ยอดเยี่ยมของเขาในปี 2008 เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยากที่สุดในการผ่านตารางการแข่งขัน Formula One วงจรนี้คาดว่าจะเหมาะกับเครื่องจักร Red Bull ของ Verstappen นี่ไม่ใช่เส้นทางที่ดีนักสำหรับการแซง” แฮมิลตัน ผู้ซึ่งได้รับชัยชนะเพียงครั้งเดียวจากการแข่งขันแปดครั้งล่าสุดของเขากล่าวเสริม

คุณต้องได้เปรียบ 1.1 วินาทีในรถคันข้างหน้าจึงจะมีโอกาส 50 เปอร์เซ็นต์หรืออะไรที่บ้าๆ แบบนั้นในการเคลื่อนไหว คิดว่าความท้าทายในสุดสัปดาห์นี้จะสูงชันที่สุดเท่าที่จะทำได้ ความเร็วของ Red Bull นั้นยอดเยี่ยมมากในการแข่งที่แล้ว และพวกเขามีรถที่แข็งแกร่งที่สุดในปีนี้ ดังนั้นเราจึงทำได้ดีเท่าที่เราจะทำได้

เรากำลังจะผลักดันสุดสัปดาห์นี้เพื่อดูว่าเราสามารถบีบออกจากรถได้อีกหรือไม่ แต่คราวที่แล้วที่นี่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ เราคาดว่าพวกเขาจะเอาชนะได้ยาก ทุกการแข่งขันเป็นการแข่งขันที่ต้องชนะและเป็นแบบนั้นตลอดไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เรากลับมาจากช่วงพักร้อน แต่เราไม่สามารถทำเช่นนั้นได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอลออนไลน์

Related Post