Iain Henderson

Iain Henderson

Iain Henderson ถูกไอร์แลนด์เรียกกลับจากการทดสอบขายหมดในวันเสาร์กับนิวซีแลนด์ในดับลิน เฮนเดอร์สันกัปตันอัลสเตอร์เข้ามาในแถวที่สองแทนที่เพื่อนสิงโตอังกฤษและไอริช Tadhg Beirne ในการเปลี่ยนแปลงเพียงครั้งเดียวในการเริ่มต้น XV ของ Andy Farrell หลังจากชนะ 60-5 เหนือญี่ปุ่นอย่างเด่นชัด

Iain Henderson กลับมาที่ไอร์แลนด์โดยเริ่มต้น XV สำหรับการปะทะกันของ All Blacks

Iain Henderson

Beirne ล้มลงบนม้านั่งสำรอง ในขณะที่การเปลี่ยนแปลงอื่นๆ ในทีม 23 คนของ Farrell เห็นว่าโสเภณี Rob Herring อยู่บนม้านั่งสำรองมากกว่า Dan Sheehan ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Jamison Gibson-Park ครึ่งลูกครึ่งรักษาตำแหน่งเริ่มต้นของเขาไว้ข้างหน้า Conor Murray

หลังจากการแสดงที่น่าประทับใจกับ Brave Blossoms ซึ่งเป็นพันธมิตรกับกัปตัน Johnny Sexton อีกครั้ง Gibson-Park จะเป็นหนึ่งในสามผู้เล่นชาวไอร์แลนด์ที่เผชิญหน้ากับประเทศบ้านเกิดของพวกเขาพร้อมกับ James Lowe ฝ่ายซ้ายและ Bundee Aki เซ็นเตอร์

เฮนเดอร์สันที่กลับมาได้ลงเล่นให้กับจังหวัดของเขาเพียงครั้งเดียวหลังจากมีส่วนร่วมกับสิงโตของ Warren Gatland ในช่วงซัมเมอร์และเล่น 23 นาทีสุดท้ายกับญี่ปุ่นจากม้านั่ง เขาจะเป็นผู้เล่นที่ไม่ใช่ผู้เล่นเพียงคนเดียวในกลุ่มไอริช โดยจะเข้าแถวเคียงข้างรองกัปตันเจมส์ ไรอัน

หลังสามกองหน้าของแอนดรูว์ พอร์เตอร์, โรแนน เคลเลเฮอร์ และทาดจ์ เฟอร์ลอง ขณะที่แจ็ค โคนันเริ่มระหว่างเคลัน ดอริสกับจอช ฟาน เดอร์ ฟลิเออร์ใน แถวหลัง. แอนดรูว์ คอนเวย์ ปีกของมุนสเตอร์ยังคงเล่นต่อทางด้านขวาหลังจากทำแฮตทริกได้ครั้งสุดท้าย โดยโลว์เล่นในตำแหน่งแบ็คซ้ายและฟูโก้ คีแนน ฟูลแบ็คซ้ายและเริ่มต้นเกมที่ 15 ติดต่อกันให้กับไอร์แลนด์

Aki ซึ่งเคยลงเล่นให้กับนิวซีแลนด์เพียงครั้งเดียวคือชัยชนะ 16-9 ของไอร์แลนด์ในเดือนพฤศจิกายน 2018 ซึ่งเป็นหุ้นส่วนกับ Garry Ringrose ในตำแหน่งกองกลาง ชัยชนะในดับลินในปี 2018 นั้นเป็นครั้งแรกที่ไอร์แลนด์เอาชนะกีวีบนแผ่นดินบ้านเกิด และติดตามความสำเร็จครั้งแรกในประวัติศาสตร์เหนือคู่ต่อสู้ของพวกเขาในปี 2016 ที่ชิคาโก

อย่างไรก็ตาม แชมป์โลก 3 สมัย แพ้เพียงสองครั้งจาก 32 ครั้งก่อนหน้าที่พบกันระหว่างประเทศ และยุติความหวังฟุตบอลโลก 2019 ของไอร์แลนด์อย่างเด่นชัดด้วยชัยชนะ 46-14 รอบก่อนรองชนะเลิศที่โตเกียว

ผู้เข้าชมที่ทำคะแนนฟรีของ Ian Foster อยู่ในอันดับต้น ๆ ของโลกในปัจจุบันและสร้างสถิติโลกใหม่สำหรับจำนวนคะแนนที่ทำคะแนนได้ในปีปฏิทิน 675 หลังจากผู้เล่นตัวจริงสายที่สองเอาชนะอิตาลี 47-9 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วในกรุงโรม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post