Virgil Van Dijk

Virgil Van Dijk

Virgil Van Dijk ฟาบินโญ่ และเคอร์ติส โจนส์ ทั้งสามคนของลิเวอร์พูลกลับมาร่วมทีมเพื่อฝึกซ้อมในวันคริสต์มาสอีฟ หลังจากการแยกตัวจากโควิด-19 สิ้นสุดลง ทั้งสามคนออกจากทีมตั้งแต่แพ้นิวคาสเซิ่ล 3-1 เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม โดยมีผลตรวจเป็นบวก แต่ถูกถ่ายรูปกลับมาพร้อมกับเพื่อนร่วมทีม

Virgil Van Dijk, Fabinho และ Curtis Jones กลับมาร่วมทีม Liverpool หลังจากแยกตัว

Virgil Van Dijk

การเลื่อนการแข่งขันของลิเวอร์พูลในวันอาทิตย์เนื่องจากปัญหาโคโรนาไวรัสภายในทีมลีดส์ทำให้ผู้เล่นเหล่านั้นมีเวลาเพิ่มเติมในการเร่งความเร็วก่อนการเดินทางไปเลสเตอร์ในวันที่ 28 ธันวาคม กองกลาง Thiago Alcantara ไม่น่าจะได้เล่นที่ King Power ในขณะที่เขายังคงโดดเดี่ยว

ในขณะที่ผลกระทบจากการจัดตารางการแข่งขันลีดส์ใหม่หมายความว่า Andy Robertson แบ็กซ้ายจะพลาดการปะทะกันที่ 2 มกราคมที่ Chelsea ในขณะที่เขาจะเสิร์ฟรอบชิงชนะเลิศ แมตช์ของการแบนสามเกมของเขาจากใบแดงที่ท็อตแนมเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

มันกล่าวในแถลงการณ์คณะกรรมการตรวจสอบคำขอของสโมสรในวันนี้เพื่อเลื่อนการแข่งขันหลังจากได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมในทีมของพวกเขา พวกเขาสรุปว่าสโมสรจะไม่สามารถเติมเต็มตารางการแข่งขันของพวกเขาในสุดสัปดาห์นี้ อันเป็นผลมาจากจำนวนผู้เล่นที่พร้อมเล่นไม่เพียงพอเนื่องจากกรณีและการบาดเจ็บของ Covid-19

เบนิเตซกล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขาประหลาดใจ ที่เกมคาดว่าจะดำเนินต่อไปหลังจากแมตช์บ็อกซิ่งเดย์สองแมตช์ Liverpool v Leeds และ Wolves v Watford ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากกรณีของ Covid ทีมของเขาต้องทนกับการระบาดของโควิดหลังจากเกมกับเชลซีเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ในขณะที่ผู้เล่นชั้นนำจำนวนหนึ่งรวมถึงริชาร์ลิสันและอันดรอส ทาวน์เซนด์ได้รับบาดเจ็บ

เบนิเตซกล่าวว่าด้วยอาการบาดเจ็บและข้อดีที่เรามี เราคาดหวังว่าเกมจะถูกเลื่อนออกไป เหมือนกับในเกมอื่นๆ มากมายที่จะถูกเลื่อนออกไปเพื่อพยายามรักษาความสมบูรณ์ของลีกไว้ เพราะคุณกำลังสูญเสียผู้เล่นจำนวนมาก ในขณะเดียวกัน อันโตนิโอ คอนเต้ นายใหญ่ของท็อตแน่ม

 ฮ็อทสเปอร์ ได้บรรยายถึงการประชุมในวันพฤหัสบดีระหว่างพรีเมียร์ลีกกับบอสระดับท็อปทั้ง 20 คนว่าเป็นการเสียเวลา และเปรียบหน่วยงานของลีกกับกำแพงอิฐ การแข่งขันหลายครั้งถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการระบาดของ coronavirus และผู้จัดการได้เน้นย้ำถึงการขาดสวัสดิการของผู้เล่นซ้ำแล้วซ้ำอีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post

Pedro Neto

Pedro NetoPedro Neto

ผู้ชนะในช่วงทดเวลาบาดเจ็บอันน่าทึ่งของเปโดรเนโตทำให้เชล […]