Kieran Trippier

Kieran Trippier

Kieran Trippier เชื่อว่าชัยชนะเหนือเดนมาร์กในยูโร 2020 ของอังกฤษแสดงให้เห็นว่าทีมก้าวหน้าไปมากเพียงใดในช่วงสามปีที่ผ่านมา อังกฤษมาจากข้างหลังที่เวมบลีย์เพื่อผนึกชัยชนะ 2-1 หลังจากช่วงต่อเวลาพิเศษและเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศรายการใหญ่ครั้งแรกในรอบ 55 ปี

Kieran Trippier อังกฤษได้ก้าวสำคัญตั้งแต่ฟุตบอลโลก

Kieran Trippier

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แฮร์รี่ เคน พลิกกลับมาบ้านจากการยิงจุดโทษที่เซฟไว้ได้เพื่อจบการเสมอกัน ซึ่งไซมอน เคียร์ทำประตูตัวเองทำให้ทีมชาติอังกฤษตามหลังมิคเคล ดัมส์การ์ด ฟรีคิกชั้นดีของมิคเคล ดัมส์การ์ด

ตอนนี้อิตาลีรออยู่ในนัดชิงชนะเลิศวันอาทิตย์นี้ เนื่องจากทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกตเอาชนะอุปสรรค์รอบรองชนะเลิศ ซึ่งดูเหมือนว่าพวกเขาจะสะดุดล้มในฟุตบอลโลกปี 2018 ครั้งล่าสุด

ชัยชนะของเดนมาร์กในคืนวันพุธเกือบจะตรงกันข้ามกับความพ่ายแพ้ในสี่ครั้งล่าสุดกับโครเอเชียในรัสเซีย ทริปเปียร์เองทำให้อังกฤษก้าวไปข้างหน้าด้วยฟรีคิกก่อนที่โครเอเชียจะตีเสมอและชนะการแข่งขันในช่วงต่อเวลาพิเศษ ฟูลแบ็กของแอตเลติโก มาดริดเชื่อว่าบทเรียนในคืนนั้น เช่นเดียวกับเกมอื่นๆ ระหว่างทาง ช่วยให้พวกเขาเห็นพวกเขาข้ามเส้นไปในเกมเจอชาวเดนมาร์ก

เราได้เรียนรู้อะไรมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทริปเปียร์กล่าว ด้วยประสบการณ์ที่เรามี เราดวลจุดโทษสองครั้งตั้งแต่รัสเซีย เราเคยผ่านช่วงต่อเวลาพิเศษมาแล้ว การผ่านช่วงเวลานั้นกับโครเอเชียเป็นการเรียนรู้ เรามีกลุ่มที่มีประสบการณ์และเด็กๆ แต่มันเป็นหนึ่งในเกมเหล่านั้นที่คุณยึดมั่น ไม่ยอมแพ้

และเราแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีที่ยอดเยี่ยมในฐานะทีม และตัวสำรองที่ออกมาจากม้านั่งสำรองเช่นกัน เรามาไกลตั้งแต่รอบรองชนะเลิศที่รัสเซีย ขณะนี้มีผู้เล่นดีๆ มากมาย นักเตะที่แตกต่างจากตอนนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย gclub

Related Post