Novak Djokovic

Novak Djokovic

Novak Djokovic ไม่ได้กังวลเรื่องอาหารไม่สุกในขณะที่เขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศวิมเบิลดันในวันศุกร์กับเดนิส ชาโปวาลอฟอันดับหนึ่งของโลกได้คืบหน้าไปอย่างสงบสุขในสี่ทีมสุดท้าย โดยทิ้งฉากโดดเดี่ยวในชัยชนะห้าครั้งของเขาจนถึงตอนนี้ และนั่นเป็นครั้งแรกของทัวร์นาเมนต์ที่พบกับแจ็ค เดรเปอร์ การ์ดไวด์ของอังกฤษ

Novak Djokovic รู้สึกมั่นใจมุ่งหน้าสู่รอบรองชนะเลิศวิมเบิลดัน

Novak Djokovic

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

การจับคู่กับเดรเปอร์นั้นเป็นครั้งแรกของเขานับตั้งแต่ชนะเฟรนช์โอเพ่นเมื่อสองสัปดาห์ก่อนและเขาใช้เวลาในสนามน้อยกว่าผู้เข้ารอบรองชนะเลิศอีกสามคน นักเตะวัย 34 ปีที่กำลังจะคว้าแชมป์แกรนด์สแลมครั้งที่ 20 รู้สึกเฉียบขาดและมั่นใจ แม้จะยังไม่พบระดับที่ดีที่สุดก็ตาม

เขาพูดว่าฉันดีใจที่มันเป็นอย่างที่มันเป็น ฉันไม่เสียใจจริงๆ ที่ไม่ได้เล่นในสนามนานขึ้น ฉันบอกว่าฉันมีการแข่งขันเพียงพอ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นพื้นผิวที่แตกต่างกันใน Roland Garros แต่การเล่นที่แตกต่างกันมากมายในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาทำให้ฉันอยู่ในกรอบความคิดที่ถูกต้อง ฉันคิดว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้น ฉันมีการฝึกบนพื้นหญ้าเพียงพอ

ผมพอใจกับความรู้สึกและการตีบอลอย่างที่บอก ผมมั่นใจ ฉันไม่ต้องการเวลาพิเศษในศาล พูดตามตรง ที่จริงแล้ว ตรงกันข้าม ฉันต้องการอยู่ให้น้อยที่สุดและประหยัดพลังงานสำหรับแมตช์ที่สำคัญที่สุด เขาจะต้องเผชิญกับการทดสอบที่ยากที่สุดของเขาในขณะที่เขาเผชิญหน้ากับ Shapovalov ผู้ชนะตำแหน่งจูเนียร์ในปี 2559

นี่คือผลกระทบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาในการจับฉลากของผู้ชาย และสไตล์การบิดเบี้ยวและการเค้นเต็มกำลังของเขาจะทดสอบ Djokovic นักเตะวัย 22 ปีรายนี้ยังคงตกอับอย่างหนัก แต่ไม่ได้มองแบบนั้น

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สล็อตออนไลน์

Related Post