Paris St Germain

Paris St Germain

Paris St Germain ไตร่ตรองถึง วันที่ผมจะไม่มีวันลืมในขณะที่เขาเปลี่ยนมาเล่นที่ปารีส แซงต์ แชร์กแมง หลังจากจบการอยู่กับเรอัล มาดริดมา 16 ปีเมื่อเดือนที่แล้ว Ramos อยู่ในระดับแนวหน้าของความสำเร็จของ Real ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาช่วยให้สโมสรคว้าแชมป์ LaLiga 5 ตำแหน่งและแชมเปี้ยนส์ลีกสี่ครั้งในช่วงเวลาที่เขาอยู่ที่ Bernabeu แต่อาการบาดเจ็บจำกัดการมีส่วนร่วมของเขาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว

Paris St Germain ยืนยันการลงนามของ Sergio Ramos

Paris St Germain

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เขาลงเล่นเพียง 21 เกมในทุกการแข่งขันในปี 2020-21 ซึ่งเป็นเกมที่น้อยที่สุดที่เขาเล่นตลอดการรณรงค์สวมเสื้อทีมเรอัล มาดริด ในขณะที่เขามีปัญหากับฟลอเรนติโน่ เปเรซประธานสโมสรในเรื่องสัญญาฉบับใหม่

ชาวสเปนวัย 35 ปีออกจากมาดริดหลังจากปรากฏตัว 671 ครั้งและ 101 ประตูและได้เซ็นสัญญาสองปีกับ PSG ของ Mauricio Pochettino โดยผูกมัดเขาไว้กับสโมสรทุนฝรั่งเศสจนถึงเดือนมิถุนายน 2566

ผมมีความสุขมากที่ได้เข้าร่วม Paris St Germain” Ramos กล่าวบนเว็บไซต์ทางการของสโมสร นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในชีวิตของฉัน เป็นความท้าทายครั้งใหม่ และเป็นวันที่ฉันจะไม่มีวันลืม ผมภูมิใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการที่มีความทะเยอทะยานนี้ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมที่มีผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมมากมาย

ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นสโมสรที่พิสูจน์ตัวเองในระดับสูงสุดแล้ว ฉันต้องการเติบโตและพัฒนาต่อไปที่ปารีสและช่วยให้ทีมคว้าถ้วยรางวัลให้ได้มากที่สุด อาการงอแงและอาการบาดเจ็บที่เข่าจำนวนหนึ่งที่ต้องเข้ารับการผ่าตัดทำให้กองหลังตัวเก๋ารายนี้ลงเล่นเพียงเจ็ดนัดสำหรับสโมสรและประเทศในปี 2564 และเขาพลาดตำแหน่งทีมชาติสเปนในยูโร 2020

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet1688

Related Post