Tyson Fury

Tyson Fury

Tyson Fury กล่าวว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส โดย Anthony Joshua ที่พ่ายแพ้โดย Oleksandr Usyk Joshua แพ้ WBA, IBF และ WBO รุ่นเฮฟวี่เวทของเขาในขณะที่ Usyk ของยูเครนได้รับชัยชนะอย่างเป็นเอกฉันท์ที่สนามกีฬา Tottenham Hotspur เมื่อวันเสาร์

Tyson Fury บาดเจ็บอย่างแน่นอน จากการสูญเสียของ Anthony Joshua ต่อ Oleksandr Usyk

Tyson Fury

เมื่อต้นปีนี้ ปรากฏว่าโจชัวพร้อมสำหรับการประลองอังกฤษกับ Fury ซึ่งเป็นแชมป์ WBC ก่อนที่ศาลจะมีคำตัดสินในเดือนพฤษภาคม เห็นว่าฝ่ายหลังได้รับคำสั่งให้เปิดไฟต์กับ Deontay Wilder เป็นครั้งที่สาม การแข่งขันนั้นซึ่งต้องถูกจัดใหม่ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมหลังจาก Fury ทดสอบในเชิงบวกสำหรับ coronavirus มีกำหนดจะจัดขึ้นที่ T-Mobile Arena ของลาสเวกัสในวันที่ 9 ตุลาคม

เกี่ยวกับไฟต์ Joshua-Usyk นั้น Fury บอกในงานแถลงข่าวว่า ได้ดูการต่อสู้หรือไม่ ใช่ฉันทำบาดเจ็บสาหัสที่เขาชนะหรือเปล่า หวังว่าโจชัวจะชนะการต่อสู้ แต่เขาทำไม่ได้ และนั่นไม่ใช่ธุระของฉัน สิ่งเดียวที่ฉันกังวลคือการเอาชนะ Deontay Wilder และนั่นเป็นรุ่นเฮฟวี่เวทที่อันตรายที่สุด

ในความเห็นของผม ไวล์เดอร์เอาชนะโจชัว, อูซิก, คนอื่นๆ ในดิวิชั่นได้อย่างสบายใจ แต่เขาไม่สามารถเอาชนะผมได้ Fury ยังกล่าวเกี่ยวกับ Joshua ว่าเขา ไม่มีความสนใจที่จะตำหนิใครหรือเตะใครก็ตามในขณะที่พวกเขาล้มลง และเสริมว่ามันไม่ใช่สไตล์ของฉัน

ชอบเลือกคนที่ทำได้ดี ประสบความสำเร็จ เหนือเกม ฉันไม่ชอบเลือกคนที่กำลังตกต่ำและอาจอยู่ที่จุดต่ำสุดของพวกเขา และอาจจิตใจไม่มั่นคงและไม่สบายด้วยการสูญเสียครั้งใหญ่หลังจากนั้น รัชกาลอันยาวนาน อูซิคทำหน้าที่ของเขา เขาต้องทำในสิ่งที่เขาต้องทำ นั่นคือแค่นั้น และโจชัวก็ต้องทำในสิ่งที่เขาต้องทำ

Unbeaten Fury (30-0-1, 21 KOs) ผู้ต่อสู้กับ Wilder ในลอสแองเจลิสเมื่อเดือนธันวาคม 2018 ก่อนที่จะเอาชนะชาวอเมริกันด้วยการน็อกเอาต์รอบที่เจ็ดในลาสเวกัสในเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ถูกถามว่าเขาจะแนะนำอะไร มอบให้ Joshua เพื่อแข่งขันกับ Usyk ในแง่ของการปรับปรุงกับคู่ต่อสู้เป็นครั้งที่สอง

และนักเตะวัย 33 ปีกล่าวว่า: “คำแนะนำของผมสำหรับ Joshua ในการแข่งขันรีแมตช์นั้นติดอยู่กับวิธีที่ดีที่สุดที่เขารู้วิธี ก้าวเท้าไปข้างหน้าอย่างดีที่สุดแล้วเหวี่ยงออกไป แจ็ค เหวี่ยงออกไป

ความโกรธไม่มีความชอบว่าเขาอยากจะเผชิญหน้ากับ Joshua หรือ Usyk หลังจาก Wilder หรือไม่ โดยกล่าวว่า: “ฉันไม่สนใจใครอื่น พวกเขาไม่ได้อยู่ในเรดาร์ของฉัน มีเพียง Bronze Bomber หรือที่รู้จักในชื่อ dosser ใหญ่ หลังจากเขา เราจะคุยกัน โปรโมเตอร์จะทำงานของพวกเขา และผมจะทำของผมเสมอ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย แทงบอล

Related Post