Kieffer Moore

Kieffer Moore

Kieffer Moore เวลส์ได้รับชัยชนะเหนือเอสโตเนียในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อคีเฟอร์ มัวร์ทำให้พวกเขาชนะ 1-0 ในทาลลินน์ กองหน้าคาร์ดิฟฟ์ มัวร์ ซึ่งถูกใบเหลืองในเวลาต่อมาและจะถูกระงับสำหรับเกมเหย้าในเดือนหน้ากับเบลารุส เหย้าจากระยะประชิดหลังจากผ่านไป 12 นาที

เป้าหมายของ Kieffer Moore ทำให้เวลส์ชนะเอสโตเนียที่สำคัญ

Kieffer Moore

ในการแข่งขันเพื่อรองแชมป์หลังเบลเยียม และสถานที่เพลย์ออฟในเดือนมีนาคมที่มาด้วย เวลส์รั้งอันดับ 3 ของกลุ่ม E รองจากสาธารณรัฐเช็ก ชาวเช็กชนะเบลารุส 2-0 เพื่อขยายผลต่างประตูที่เหนือกว่า และเวลส์อาจยังคงต้องพึ่งพาความสำเร็จของเนชั่นส์ลีกเพื่อยืนยันการเข้าร่วมเพลย์ออฟ

โรเบิร์ต เพจ สัญญาว่าจะเลือกแนวรุกกับเวลส์ที่มีผลต่างประตูน้อยกว่าและรวมประตูกับสาธารณรัฐเช็ก ซึ่งเป็นสองปัจจัยแรกในการตัดสินในกรณีที่เสมอกัน ผู้จัดการทีมชาวเวลส์นั้นดีพอๆ กับคำพูดของเขากับคอนเนอร์ โรเบิร์ตส์ และแฮร์รี่ วิลสันที่จำได้ และซอร์บา โธมัสของฮัดเดอร์สฟิลด์ได้ลงเป็นตัวจริงครั้งแรกเก้าเดือนหลังจากเล่นในเนชันแนล ลีกให้กับบอร์แฮม วูด

ทั้งสามคนทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจจากม้านั่งสำรองในเกมที่เสมอกับสาธารณรัฐเช็ก 2-2 เมื่อวันศุกร์ และผู้รักษาประตูแดนนี่ วอร์ดได้รับการโหวตจากความมั่นใจหลังจากทำประตูของตัวเองในปราก เพจได้ประกาศว่าเวลส์จะโจมตีตั้งแต่ต้นเพื่อหลีกเลี่ยงการซ้ำซากของคาร์ดิฟฟ์เมื่อเดือนกันยายนเมื่อคาร์ล ไฮน์ดาวรุ่งของอาร์เซนอลพิสูจน์แล้วว่าไม่แพ้ใครในประตูเอสโตเนีย

เอสโตเนียถูกบังคับให้ทำการเปลี่ยนแปลงช่วงหลังเมื่อกัปตันคอนสแตนติน วาสซิลเยฟได้รับบาดเจ็บในการวอร์มอัพ และมาร์คุส พุม ลูกชายของมาร์ทผู้รักษาประตูดาร์บี้และซันเดอร์แลนด์คนก่อนได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากม้านั่งสำรอง วอร์ดมีโอกาสชดใช้ค่าเสียหายให้กับฮาวเลอร์ในปรากในทันที ขณะที่ Taijo Teniste ทดสอบเขาภายใน 40 วินาทีด้วยการลื่นไถล

วิธีการแบบชนบทของเอสโตเนียทำให้วิลสันส่งเสียงปรบมือสองครั้งในการเปิดตลาดและฟูแล่มไปข้างหน้าม้วนฟรีคิกเหนือด้านบน ไฮน์ดึงความพยายามที่ดีออกจากโรเบิร์ตส์ก่อนที่เป้าหมายระดับชาติที่เจ็ดของมัวร์จะทำให้เวลส์เป็นผู้นำ การกวาดล้างเส้นประตูของ Sergei Zenjov ปฏิเสธ Aaron Ramsey หลังจากพินบอลในกล่องเอสโตเนีย แต่มัวร์พร้อมที่จะแหย่บอลกลับบ้านจากสนาม

มัวร์เข้ามาใกล้เพื่อนำเป็นสองเท่าด้วยการสะบัดน่ารักที่เสาใกล้ แต่เวลส์โชคดีที่รอดมาได้เมื่อวิลสันเล่นช่องสี่เหลี่ยมข้ามหน้าเป้าหมายของเขาเอง ความพยายามของ Zenjov ได้รับการสัมผัสจาก Ward และ Joe Rodon เสร็จสิ้นการกวาดล้างในสายเพื่อปกป้องความได้เปรียบของเวลส์

ในการแข่งขันทางกายภาพที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งให้ผลการจองเจ็ดนัด เวลส์มีเวลาเหลืออีกห้านาทีในช่วงที่สอง ฟรีคิกของ ภูมิ โดนหัวของ Erik Sorga อยู่ห่างออกไปเพียงหกหลา แต่ Ward โล่งใจเมื่อเห็นลูกบอลเคลียร์คานประตูของเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post