Mason Mount

Mason Mount

Mason Mount เปิดเผยว่าส่วนหนึ่งของการแข่งขันยูโร 2020 ของอังกฤษที่หายไป ในขณะที่ต้องแยกตัวเองเป็นปัจจัยในการตัดสินใจรับวัคซีนป้องกัน coronavirus อังกฤษจะพบกับฮังการีในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่เวมบลีย์ในวันอังคารนี้ ระหว่างการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งที่เจ็ดนับตั้งแต่โควิด-19 เปลี่ยนภูมิทัศน์

Mason Mount เผยเกมยูโร 2020 ที่ขาดหายไปมีส่วนร่วมในการตัดสินใจรับ jab

Mason Mount

แคมป์นี้เกิดขึ้นท่ามกลางการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับอัตราการฉีดวัคซีนในฟุตบอล การรับวัคซีนในหมู่นักฟุตบอลอาชีพมีเป็นระยะ ๆ โดยนาย Gareth Southgate หัวหน้าทีมชาติอังกฤษยอมรับว่าเขาไม่แน่ใจว่าทีมปัจจุบันของเขาได้รับปริมาณทั้งสองจำนวนเท่าใด

ผู้เล่นส่วนใหญ่ยังเลือกที่จะไม่เปิดเผยสถานะการฉีดวัคซีนของพวกเขาต่อสาธารณะ แต่ Mount ได้เปิดเผยว่าเขามีอาการชักสองครั้ง กองกลางเชลซีวัย 22 ปีพลาดชัยชนะเหนือสาธารณรัฐเช็กในเกมกลุ่มสุดท้ายของยูโร 2020 ของอังกฤษ และต่อมาก็เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้ในการเอาชนะเยอรมนีหลังจากใช้เวลาร่วมกับบิลลี่ กิลมอร์

เพื่อนร่วมสโมสรซึ่งต่อมามีผลตรวจเป็นบวก โควิดหลังเสมอสกอตแลนด์ 0-0 ตอนนี้ฉันฉีดวัคซีนสองครั้งแล้ว เมาท์กล่าวการผ่านประสบการณ์นั้น การพลาดเกม เกมระดับท็อป ส่งผลต่อการตัดสินใจของผม แต่ฉันคิดว่าสำหรับผู้เล่นและโดยส่วนตัวแล้วมันขึ้นอยู่กับใครซักคนและขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของพวกเขาว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้

ไม่คิดว่าคุณจะบังคับใครให้รับมันได้ แต่สำหรับฉัน การผ่านประสบการณ์นั้นทำให้ฉันอยากได้มันและได้มันมาอย่างรวดเร็วทีเดียว เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Southgate แนะนำว่า “ทฤษฎีสมคบคิด” สามารถป้องกันไม่ให้ผู้เล่นถูกแทงได้ ในวัยของพวกเขา พวกเขาเปิดรับทฤษฎีสมคบคิดเหล่านี้มากขึ้น เพราะพวกเขาอ่านโซเชียลมีเดียมากขึ้น เขากล่าว

พวกเขาอาจเสี่ยงต่อความคิดเห็นเหล่านั้นมากกว่า เท่าที่เห็นมีความสับสนอยู่บ้าง มีสิ่งที่เรียกว่าการรักษาความลับทางการแพทย์ซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกมองข้ามไปโดยสิ้นเชิงในหลายพื้นที่ในขณะนี้ นี่ไม่ใช่ผู้เล่นของเรา ฉันไม่คิดว่าสโมสรจะขอบคุณเราสำหรับการแบ่งปันข้อมูลแบบนั้น และบอกตรงๆ

มันเป็นเรื่องส่วนตัวสำหรับผู้เล่น ฉันแน่ใจว่าคุณมี GDPR ในที่ทำงานของคุณ คุณจะตระหนักถึงสิ่งนั้นทั้งหมด เจสซี่ ลินการ์ด, ฟิกาโย โทโมรี, คีแรน ทริปเปียร์ และโอลลี่ วัตกินส์ ต่างปฏิเสธที่จะเปิดเผยสถานะการฉีดวัคซีนระหว่างปฏิบัติหน้าที่สื่ออังกฤษก่อนชัยชนะ 5-0 ที่อันดอร์ราในวันเสาร์นี้ แต่แทมมี่ อับราฮัมกองหน้าโรมาประกาศว่าเขาได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post