Paul Mescal

Paul Mescal

Paul Mescal นักแสดงชาวไอริชได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งใน Forbes ’30 ต่ำกว่า 30 ‘ในยุโรปในหมวดบันเทิง ชาวพื้นเมือง Kildare ได้รับการเสนอชื่อร่วมกับ Daisy Edgar-Jones ร่วมแสดงคนธรรมดาของเขา รายการนี้เน้นถึงนักประดิษฐ์ผู้ประกอบการและผู้นำที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีและถูกมองว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงธุรกิจเทคโนโลยีการเงินสื่อการดูแลสุขภาพวิทยาศาสตร์นโยบายการประกอบการเพื่อสังคมการค้าปลีกและศิลปะและความบันเทิง

Paul Mescal ร่วมงานกับชาวไอริชหลายคนใน Forbes ’30 Under 30

Paul Mescal

ดังที่ฟอร์บส์กล่าวเกี่ยวกับนักแสดง เช่นเดียวกับการรับบทนำใน ‘ผู้หมวดแห่ง Inishmore’ ของ Martin McDonagh Mescal มีกำหนดแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ Maggie Gyllenhaal ‘The Lost Daughter’ และรับบทนำใน ‘Carmen’ ของ Benjamin Millepied

ชาวไอริชอีกคนที่มีชื่ออยู่ในหมวดบันเทิงคือนีลดันน์ผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท วิเคราะห์เสียง Andrson แพลตฟอร์ม A&R ดิจิทัลเชื่อมต่อนักดนตรีที่ไม่ได้ลงนามกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมดนตรี นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2019 บริษัท วิเคราะห์เสียงมีนักดนตรีมากกว่า 8,000 คนที่มีเพลงมากกว่า 30,000 เพลงในระบบ

Joy Crookes นักดนตรีชาวไอริช – บังกลาเทศยังทำรายการภายใต้ Entertainment เธอได้รับการคัดเลือกให้เข้าชิงรางวัลดาวรุ่งในงาน 2020 BRIT Awards และอันดับสี่ในรายการ BBC Sound of 2020 ชาวไอริชอีกหลายคนได้รับการตั้งชื่อในหมวดหมู่ต่างๆในรายการ ’30 ต่ำกว่า 30′ ของ Forbes ซึ่งคุณสามารถดูได้ด้านล่าง

Murphy เป็นผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ ApisProtect ซึ่งใช้เทคโนโลยีเซ็นเซอร์และอินเทอร์เน็ตของสิ่งต่างๆเพื่อให้ผู้เลี้ยงผึ้งสามารถติดตามข้อมูลจากลมพิษได้จากระยะไกล สิ่งนี้ช่วยให้ลูกค้าของเธอสามารถจัดการกับผึ้งและผลผลิตของผลิตภัณฑ์ได้ดีขึ้น ขณะนี้ บริษัท ตรวจสอบสุขภาพของผึ้งกว่า 20 ล้านตัวในยุโรปและอเมริกาเหนือ

Gilligan เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง Material Evolution ซึ่งได้พัฒนา อัลกอริทึมคอนกรีต การเริ่มต้นใช้งานแมชชีนเลิร์นนิงในการพัฒนาทางเคมีของวัสดุคอนกรีตเพื่อให้เหมาะกับการใช้งานที่ใช้คอนกรีตแบบดั้งเดิมผลิตภัณฑ์ที่ได้มีความทนทานมากกว่าคอนกรีตที่มีอยู่ 5 เท่าและลดการปล่อยคาร์บอนในการผลิตลง 85 เปอร์เซ็นต์

หลังจากทำงานเป็นนักวิเคราะห์ของ Nasdaq William Conaghan ซึ่งอยู่ในดับลินก็แยกย้ายไปใช้ความรู้ทางการเงินให้เป็นประโยชน์ ฟินเทคของเขาช่วยนำองค์กรการกุศลเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 และเชื่อมต่อกับผู้บริจาคที่อายุน้อยกว่าโดยอนุญาตให้ผู้ใช้เชื่อมโยงกับบัตรเครดิตของพวกเขาเพื่อรวบรวมการซื้อและบริจาคการเปลี่ยนแปลง แม้จะมีการใช้จ่ายส่วนบุคคลอย่างรุนแรง แต่ บริษัท ได้อำนวยความสะดวกในการบริจาคเกือบ 10,000 ดอลลาร์สำหรับพันธมิตรการกุศลเมื่อเดือนที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post

Tom Daley

Tom DaleyTom Daley

Tom Daley พลาดเหรียญทองโอลิมปิกที่เขาโลภมายาวนานในการแข […]