Grealish and Rice

Grealish

Gareth Southgate เชื่อว่า Jack Grealish และ Declan Rice จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานกับอังกฤษในขณะที่ทั้งคู่เตรียมเผชิญหน้ากับสาธารณรัฐไอร์แลนด์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เปลี่ยนข้าง หลังจากนิวซีแลนด์ถอนตัวจากการเป็นมิตรในวันพฤหัสบดีเนื่องจากภาวะแทรกซ้อนจากการเดินทางที่มีรูปร่างคล้ายไวรัสโคโรนาเด็กผู้ชายในชุดสีเขียวจะเข้าแถวที่เวมบลีย์แทนก่อนที่จะสรุปรอบแบ่งกลุ่มของเนชั่นส์ลีก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Gareth Southgate เชื่อว่า Jack Grealish และ Declan Rice จะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานกับอังกฤษ

Grealish

การแข่งขันจะเล่นหลังประตูที่ปิดซึ่งหมายความว่า Grealish และ Rice หลีกเลี่ยงบรรยากาศที่ดุเดือดที่พวกเขามีแนวโน้มว่าจะต้องเผชิญกับการโต้เถียงที่ย้ายไปที่ Three Lions

กรีลิชกัปตันทีมแอสตันวิลล่าเล่นให้กับสาธารณรัฐถึงระดับต่ำกว่า 21 ปีและปฏิเสธการติดต่ออาวุโสในปี 2558 ก่อนที่จะเดินทางไปอังกฤษในปลายปีนั้นและในที่สุดก็เปิดตัวระดับอาวุโสในเดือนกันยายนปี 2020

ไรซ์เป็นตัวแทนของทีมอาวุโสชาวไอริชถึงสามครั้ง แต่แคปเหล่านั้นเข้ามาเป็นมิตรทำให้กองกลางเวสต์แฮมสามารถประกาศให้ทีมทรีไลออนส์ในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 และชนะ 11 แคป ในแง่ของคลันเรามีสถานการณ์เดียวกันกับแจ็คและสถานการณ์เดียวกันกับไมเคิลคีน จริงๆเราจะต้องเล่นกับใครสักคน ซาธ์เกตหัวหน้าทีมชาติอังกฤษกล่าว

แต่ฉันไม่สามารถคิดมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนั้น เห็นได้ชัดว่าเรากำลังเล่นในสนามที่ว่างเปล่าซึ่งทำให้สิ่งต่าง ๆ แตกต่างไปเล็กน้อย แต่ฉันเข้าใจความสนใจในผู้เล่นเหล่านี้ เรามีสถานการณ์เหล่านี้มากมาย เราเล่นเวลส์เมื่อเดือนที่แล้วและพวกเขามีผู้เล่นสองสามคนที่อยู่กับเราตั้งแต่ยังเด็ก ไทเลอร์โรเบิร์ตส์และอีธานอัมปาดู เราไม่อยากเสียพวกเขาไป

คิดว่าทุกคนกำลังเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้กับผู้เล่นสองสัญชาติและเราต้องได้รับความสมดุลเสมอที่จะไม่กำหนดให้เร็วเกินไปเพียงเพื่อหยุดพวกเขาไปที่อื่น เราต้องการให้ความเป็นธรรมกับพวกเขาเพื่อที่พวกเขาจะได้มี อาชีพ

แต่ฉันคิดว่าทั้งสามคนที่เรามีกับเราพวกเขาดูราวกับว่าพวกเขาสามารถมีอาชีพที่ดีในระดับนานาชาติร่วมกับเราได้และเราแค่มุ่งเน้นไปที่ส่วนนั้นจริงๆ อดีตนายใหญ่รอยฮอดจ์สันและอดีตผู้อำนวยการด้านเทคนิคของสมาคมฟุตบอลแดนแอชเวิร์ ธ เป็นกุญแจสำคัญในการโน้มน้าวให้ Grealish เข้าร่วมกับอังกฤษในขณะที่เซาธ์เกตมีบทบาทสำคัญในการนำไรซ์มาครอง

หัวหน้า Three Lions กล่าวว่ามันจะ หยิ่ง ที่จะคิดว่าผู้เล่นจะเลือกพวกเขาในช่วงเวลาที่คนจำนวนมากในระบบสามารถเป็นตัวแทนของประเทศอื่น ๆ ได้ ยูนุสมูซาห์วัยรุ่นของบาเลนเซียเป็นหนึ่งในตัวอย่างในปัจจุบันโดยนักเตะวัย 17 ปีที่มีพรสวรรค์ได้เตรียมที่จะเชื่อมโยงกับทีมอาวุโสของสหรัฐอเมริกาสำหรับการกระชับมิตรที่จะเกิดขึ้นกับทีมชาติอังกฤษรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีเมื่อเดือนที่แล้ว

ฉันรู้ว่าจอห์นได้พูดคุยกับครอบครัวและพวกเขารู้ว่าเรานั่งอยู่ที่ไหน เซาธ์เกตกล่าว แต่เราก็ต้องการที่จะสร้างความสมดุลที่ถูกต้องโดยไม่เพียงแค่ผลักดันเขาให้เข้ากลุ่มอายุได้เร็วกว่าที่คิดเพราะเรามีเด็กผู้ชายคนอื่น ๆ ในระบบเช่นกันและเราไม่ต้องการที่จะสัญญาในสิ่งที่เราทำได้ ไม่สมหวัง

ดูเหมือนว่าเขาจะได้พบกับอเมริกาในครั้งนี้และได้สัมผัสกับสิ่งนั้น นั่นไม่ได้ทำให้เขาไม่อยู่กับเราที่ก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นเราต้องแน่ใจว่าเด็กชายและครอบครัวรู้ว่าเราคิดว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีเขามีวิถีที่ดี เรากำลังเฝ้าติดตามเขา เขาอยู่กับเราในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมาและเราอยากให้อนาคตของเขาอยู่กับเราเป็นอย่างมาก

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

Related Post