Stephen Kenny

Stephen Kenny

Stephen Kenny ย้ำว่าไม่สามารถอาศัยอยู่กับ Declan Rice และ Jack Grealish สาธารณรัฐไอร์แลนด์ที่เปลี่ยนความจงรักภักดีไปอังกฤษโดยมุ่งเน้นที่อนาคตอย่างมั่นคง ไรซ์กองกลางของเวสต์แฮมและกัปตันทีมแอสตันวิลล่ากราลิชอยู่ในทีมชาติอังกฤษสำหรับเกมกระชับมิตรกับไอร์แลนด์ที่เวมบลีย์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Stephen Kenny ย้ำว่าไม่สามารถอาศัยอยู่กับ Declan Rice สาธารณรัฐไอร์แลนด์

Stephen Kenny

ช่วงเวลาของไรซ์ในการเซ็ตอัพชาวไอริชก่อนที่จะเปลี่ยนตัวรวมถึงการปรากฏตัวในระดับอาวุโสสามครั้งและ Grealish เล่นได้ถึงระดับ Under-21 ถามเกี่ยวกับทั้งคู่ถ้าเขาเคยพบว่าตัวเองสงสัยว่าจะเป็นอย่างไรนายเคนนีกล่าวว่า ไม่จริง ฉันคิดว่าเห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งคู่เป็นผู้เล่นที่ดีมาก ฉันมีความสุขมากกับผู้เล่นบางคนที่เรามี เรามีความสามารถมากมายผ่านเข้ามา

ผมคิดว่าเรามีผู้เล่นที่ดีมากมายความสามารถมากมายและเราอยู่ไม่ไกลจากการเป็นฝ่ายที่ดีมากนัก  ฉันไม่สามารถกังวลเกี่ยวกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่อาจเป็นส่วนหนึ่งของสมการนี้ เราไม่สามารถอาศัยอยู่ในมุมมองของเราได้จริงๆ เราต้องมองไปข้างหน้าและดูว่าผู้เล่นคนใดกำลังจะผ่านเข้ามาและผู้เล่นคนอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร

จากนั้นเคนนี่ก็ถูกถามว่าเขาคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาสามารถทำได้เพื่อป้องกันไม่ให้สถานการณ์ที่คล้ายคลึงกันเกิดขึ้น และเขากล่าวว่า ฉันคิดว่าฉันไม่สามารถให้คำสัญญาที่คุณทำไม่ได้ สิ่งที่เราทำได้คือพยายามทำให้สภาพแวดล้อมในทุกช่วงวัยทุกระดับเป็นมืออาชีพมากที่สุดตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีทางเดินที่ชัดเจนระหว่างรุ่นอายุต่ำกว่า 15 ปี

และทีมนานาชาติอาวุโสตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้เล่นมีความโดดเด่นและก้าวขึ้นไป อายุเร็วขึ้นเพื่อเร่งการพัฒนา ฉันคิดว่านั่นสำคัญมาก พยายามสร้างสภาพแวดล้อมที่ผู้เล่นสามารถระบุตัวตนของทีมไอร์แลนด์ได้อย่างแท้จริง และเพื่อความยุติธรรมผู้เล่นทุกคนชอบเล่นให้กับไอร์แลนด์ในทุกกลุ่มอายุ อาจมีข้อมูลที่ผิดบางอย่างในปัจจุบันที่ผู้เล่นไม่มีความมุ่งมั่นนั่นไม่ใช่ประสบการณ์ของฉันเมื่อฉันเข้ามาและจัดการผู้เล่น

รู้สึกว่าตอนที่พวกเขาถูกปล่อยออกจากทีมพวกเขาเสียใจและหมดหวังที่จะเล่น หลังจากการแข่งขันที่อังกฤษไอร์แลนด์ – จนถึงขณะนี้ไม่ชนะใครใน 5 เกมภายใต้เคนนีนับตั้งแต่เขาก้าวขึ้นมาจากชุดอายุต่ำกว่า 21 ปีรวมถึงการแพ้รอบรองชนะเลิศยูโรรอบรองชนะเลิศเมื่อเดือนที่แล้วจากการลงโทษสโลวาเกีย 

เล่นเนชั่นส์ลีกนัดที่พบเวลส์ในวันอาทิตย์หน้า จากนั้นจึงกลับบ้านกับบัลแกเรียในอีกสามวันต่อมา ในขณะที่ทีมของ Kenny ไม่มี Shane Long กองหน้า 85 คน แต่ผู้จัดการทีมได้เน้นย้ำว่า 33 ปียังคงมีอนาคตในระดับนานาชาติ Long เพิ่งเริ่มต้นให้กับเซาแธมป์ตันได้เพียงสองครั้งตั้งแต่เดือนมีนาคมและจนถึงขณะนี้ในฤดูกาลนี้

เขาเป็นเพียงไม่กี่นาที แน่นอนว่าเขามีอนาคตสำหรับไอร์แลนด์ เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและหวังว่าจะได้กลับมาร่วมทีมเซาแธมป์ตันและมีเวลาเล่นเกมอย่างสม่ำเสมอเพราะเขาเป็นทูตที่ยอดเยี่ยมของไอร์แลนด์ เคนนียังกล่าวอีกว่าเอนดาสตีเวนส์กองหลังของเชฟฟิลด์ยูไนเต็ดจะได้รับการประเมินหลังจากเคาะเข่าของเขาในการแพ้ 4-1 เมื่อวันเสาร์ที่เชลซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet.com 

Related Post

Elliot Daly

Elliot Daly ออกจากทีมฝึกซ้อม 32 คนElliot Daly ออกจากทีมฝึกซ้อม 32 คน

Elliot Daly ถูกละเว้นจากทีมฝึกซ้อม 32 คนของอังกฤษสำหรับการปะทะกับ Barbarians ในวันอาทิตย์ แต่ Piers Francis กลับมาฟื้นตัวจาก coronavirus ไม่มีเหตุผลใดที่ได้รับจากสหภาพรักบี้ฟุตบอลสำหรับการไม่อยู่ของ Daly โดยหัวหน้าโค้ช Eddie Jones จะให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับศูนย์ Saracens ในช่วงพักเที่ยงในวันอังคาร * * * * * * * * * *

Derby

Derby ขายให้กับราชวงศ์ Sheikh KhaledDerby ขายให้กับราชวงศ์ Sheikh Khaled

Derby ยืนยันว่าข้อตกลงได้รับการตกลงโดยหลักการ สำหรับการขายสโมสรให้กับ Derventio Holdings ซึ่ง Sheikh Khaled Zayed Bin Saquer Zayed Al Nayhan สมาชิกราชวงศ์อาบูดาบีเป็นเจ้าของ เมลมอร์ริสเจ้าของ Rams กำลังมองหาการลงทุนใหม่ให้กับสโมสรซึ่งปัจจุบันนั่งอันดับสองของ Sky Bet Championship Sheikh Khaled เป็นลูกพี่ลูกน้องของ Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan

ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคมลิเวอร์พูล เล็งย้ายทีมในเดือนมกราคม

ลิเวอร์พูล อาจมองว่าจะเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมเพื่อป้องกันตัวเองหลังจากอาการบาดเจ็บของเวอร์จิลฟานไดจ์ค เอกสารรายงานว่าBen Whiteของไบรท์ตันจะเป็นหนึ่งในเป้าหมายอันดับต้น ๆ ของพวกเขาโดยนกนางนวลเรียกร้องค่าตัวอย่างน้อย 50 ล้านปอนด์สำหรับเด็กอายุ 23 ปี * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *