Ollie เป็นสองเท่าเมื่อแอสตันวิลล่าชนะอาร์เซนอล

Ollie

Ollie Watkins ยิงได้อย่างรวดเร็วเป็นสองเท่าในขณะที่ Aston Villa ทำให้อาร์เซนอลตกตะลึงที่ Emirates Stadium เพื่อกลับไปสู่หนทางแห่งชัยชนะ ฝั่งของดีนสมิ ธ บันทึกชัยชนะอันโด่งดัง

เหนือแชมป์พรีเมียร์ลีกอย่างลิเวอร์พูลในช่วงต้นฤดูกาลและพิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นมากกว่าหนึ่งครั้งเมื่อพวกเขาเหนือกว่าเดอะกันเนอร์สเพื่อออกจากลอนดอนเหนือด้วยการชนะ 3-0

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Ollie Watkins ยิงได้อย่างรวดเร็วเป็นสองเท่าในขณะที่ Aston Villa

Ollie

วัตคินส์ผู้ช่วยตัวเองทำแฮตทริกกับลิเวอร์พูลทำประตูได้สองเท่าในครึ่งหลังเพื่อเพิ่มให้กับประตูตัวเองของบูคาโยซาก้า – วิลล่ายังโชคร้ายที่ได้เห็นการโจมตีในนาทีแรกที่ถูกตัดออกไปขณะที่แจ็คกรีลิชและรอสบาร์คลีย์ส่องในตำแหน่งกองกลาง มิเคลอาร์เตต้าหัวหน้าทีมอาร์เซนอลเรียกร้องให้มีความสม่ำเสมอ

หลังจากชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว แต่จะถูกทิ้งให้เกาหัวของเขาในช่วงพักระหว่างประเทศหลังจากผลงานแย่ที่สุดในการดำรงตำแหน่งของเขาจนถึงปัจจุบัน มันเป็นการกลับไปที่อาร์เซนอลอย่างเงียบ ๆ สำหรับผู้รักษาประตูเอมิเลียโนมาร์ติเนซที่ออกจากวิลล่าพาร์คในช่วงฤดูร้อนขณะที่ปิแอร์ เอเมอริคโอบาเมยังต้องอดทนอีก 90 นาทีที่น่าผิดหวัง

ผลการแข่งขันทำให้วิลล่าอยู่ในอันดับหกของตารางสามแต้มจากการประชุมสุดยอดและเกมที่อยู่ในมือทั้งเจ็ดด้านเหนือพวกเขาขณะที่อาร์เซนอลนั่งที่ 11 หลังจากพ่ายแพ้ครั้งที่สี่ของแคมเปญ วิลล่าคิดว่าพวกเขาเปิดการให้คะแนนโดยใช้เวลาเพียง 48 วินาทีบนนาฬิกาขณะที่จอห์นแมคกินน์ซัดกลับบ้านอย่างยอดเยี่ยมจากในกรอบ

ในที่สุดเป้าหมายก็ถูกตัดออกอย่างไรก็ตามหลังจากการตรวจสอบ VAR เป็นเวลานานถือว่า Ross Barkley ยืนล้ำหน้าและบล็อกมุมมองของ Bernd Leno เกี่ยวกับการนัดหยุดงาน เมื่อเห็นเป้าหมายของเขาหลุดออกไป McGinn เกือบจะนำเสนอเจ้าภาพด้วยการเป็นผู้นำในขณะที่แบ็คพาสด้านล่างของเขาเห็นโทมัสพาร์เทย์ทะลุออกมามีเพียงมาร์ติเนซเท่านั้นที่จะตอบสนองอย่างรวดเร็วและแข่งจากแนวของเขาเพื่อช่วยชีวิต

อาร์เซนอลกำลังดิ้นรนเพื่อรักษาสิ่งต่าง ๆ ไว้ที่ด้านหลังและในไม่ช้า Villa ก็จะเป็นผู้นำในขณะที่ Grealish และ Barkley รวมกันเพื่อปลดปล่อย Matt Targett ซึ่งการข้ามต่ำกลายเป็นตาข่ายของตัวเองที่เสาหลังโดย Saka ด้านของอาร์เตตายังคงทำงานหนักไม่สามารถทดสอบมาร์ติเนซได้ก่อนช่วงเวลาขณะที่อเล็กซานเดรลากาแซตต์มุ่งหน้าคีแรนเทียร์นีย์ข้ามบาร์จากระยะเจ็ดหลา

งานของอาร์เซนอลยากขึ้นเมื่อพวกเขาต้องถอดพาร์เตย์ออกในช่วงครึ่งเวลาการเซ็นสัญญาช่วงฤดูร้อนที่ได้รับบาดเจ็บที่ต้นขาในช่วงก่อนหน้านี้ร่วมกับมาร์ติเนซ วิลล่าเริ่มต้นครึ่งหลังเนื่องจากพวกเขาเล่นในช่วงแรกมากและไม่นานก็ทำประตูอาร์เซนอลได้อีกครั้งคราวนี้เลโนเปลี่ยนความพยายามของ Trezeguet หลังเตะมุมไม่นานหลังจากรีสตาร์ท

Grealish อยู่ถัดจากการหยุดเลโนซึ่งดูเหมือนจะไม่ค่อยรู้อะไรมากเกี่ยวกับการช่วยการโจมตีเฉียบพลันของกัปตันวิลล่า อาร์เตตาหันไปที่ม้านั่งของเขาแนะนำ Eddie Nketiah และ Nicolas Pepe แทนคู่ดูโอ Willan และ Lacazette ที่ไม่มีประสิทธิภาพ

เปเป้ซึ่งยิงได้สองในสองในยูโรป้าลีกเข้ามาใกล้เพื่อปรับระดับด้วยการตีโค้งงอที่ฟาดไปที่เสา แม้อาร์เซนอลต้องการเพิ่ม Villa ที่ล้ำสมัยในไม่ช้าก็สามารถฆ่าเกมได้ในช่วงเวลาสามนาที ประการแรกการส่งผ่านที่ดีของดักลาสลูอิซเลือกบาร์คลีย์ซึ่งมีวัตคินส์มุ่งหน้าเข้ามาในระยะใกล้

มันอาจแย่กว่านั้นสำหรับเจ้าภาพหาก Dani Ceballos ไม่อยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมในการเคลียร์การโจมตีของ Grealish ออกจากแนวรับด้วยการป้องกันอาร์เซนอลในทะเล แต่มันจะพิสูจน์ได้ว่าเป็นเพียงการพักผ่อนระยะสั้นเนื่องจากวัตคินส์จะเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของเขาในตอนเย็นโดยจบจากเลโนหลังจากทำผลงานได้ดีมากขึ้นจาก Grealish

อาร์เซนอลไม่สามารถรวบรวมปฏิกิริยาในช่วงปิดได้เนื่องจากวิลล่าอ้างว่าเป็นคลีนชีตในลีกที่สี่ของฤดูกาลซึ่งน้อยกว่าที่พวกเขาจัดการได้ตลอดทั้งแคมเปญ 2019-20

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com 

Related Post