Robbie Brady กลับมาต่อสู้กับไอร์แลนด์

Robbie Brady

Robbie Brady เชื่อมั่นว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะประสบความสำเร็จภายใต้ผู้จัดการคนใหม่ Stephen Kenny แม้จะมีการทดสอบเริ่มต้นในรัชสมัยของเขา เบรดี้กองกลางของเบิร์นลีย์และเพื่อนร่วมทีมของเขาเฉือนเอาชนะเนชั่นส์ลีก 1-0 ต่อเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาขณะที่เคนนี่รอการชนะครั้งแรกขยายไปถึงเจ็ดเกมซึ่งหกเกมสุดท้ายที่พวกเขาล้มเหลวในการทำประตู

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Robbie Brady เชื่อมั่นว่าสาธารณรัฐไอร์แลนด์จะประสบความสำเร็จ

Robbie Brady

ในช่วงเวลาดังกล่าวความหวังของไอร์แลนด์ในการเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร 2020 ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ผ่านรอบเพลย์ออฟนั้นเต็มไปด้วยควันในขณะที่การปรากฏตัวของพวกเขาเป็นหนึ่งในหม้อใบที่สองสำหรับรอบคัดเลือกฟุตบอลโลกที่กำลังจะมาถึงนั้นตกอยู่ในอันตรายอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตามเมื่อถามว่าเวลาที่ดีกว่ารออยู่ภายใต้ Kenny หรือไม่ Brady กล่าวว่า:“ ใช่แน่นอน มันเป็นเรื่องที่ดีมากตั้งแต่เขาเข้ามาและเขาก็นำความคิดของเขามาให้เราและเด็ก ๆ ก็ซื้อมันเข้าไป มันดีมาก

เราสร้างโอกาสเห็นได้ชัดว่าเป้าหมายยังไม่เกิดขึ้น แต่ถ้าเราทำประตูได้น้อยมันก็เป็นสถานการณ์ที่แตกต่างออกไป มีแง่ดีที่ต้องรับแน่นอนและเมื่อทุกคนผลักดันไปในทิศทางที่ถูกต้องฉันมั่นใจว่าจะมีช่วงเวลาดีๆรออยู่ข้างหน้า

เคนนีผู้ซึ่งประสบความสำเร็จจากมิคแม็คคาร์ธีก่อนการรณรงค์ในปัจจุบันได้กุมบังเหียนมุ่งมั่นที่จะปลดเปลื้องไอร์แลนด์ออกจากแนวปฏิบัติเพื่อความปลอดภัยเป็นอันดับแรกในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเล่นฟุตบอลที่ก้าวหน้ากว่าที่เขาปลูกฝังในช่วงที่เขาคุมทีม Under-21s

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวน่าจะท้าทายพอสมควรหากไม่มีการบาดเจ็บและการทดสอบโคโรนาไวรัสในเชิงบวกซึ่งได้ลบทีมของเขาอย่างรุนแรงในสองค่ายสุดท้ายและไอร์แลนด์ก็มุ่งหน้าสู่การปะทะกับบัลแกเรียในดับลินในคืนวันพุธที่หวังว่าจะชนะซึ่งทั้งคู่จะได้ตำแหน่งในลีกบี และให้รางวัลที่จับต้องได้สำหรับงานที่ทำเพื่อเปลี่ยนแนวทางของพวกเขา

เบรดี้กล่าวว่า คุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไรเมื่อคุณมีผลลัพธ์ที่ไม่ดีบางอย่างผู้คนก็เริ่มพูดคุยและสร้างความกดดัน แต่เป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่เราจะต้องจัดการ เราทุกคนมีเกมมากพอที่จะรับมือกับมันได้ดังนั้นได้โปรดพระเจ้าที่เราชนะในวันพุธและเราสามารถผลักดันต่อไปได้

การแสดงของเบรดี้ในคาร์ดิฟฟ์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีสำหรับผู้จัดการทีมต่างชาติของเขาด้วยการเปลี่ยนอายุ 28 ปีในการแสดงที่ประสบความสำเร็จมากขึ้นสำหรับประเทศของเขาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

อดีตเด็กฝึกหัดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับมาจากยูโร 2016 ดูเหมือนกับโลกที่เท้าของเขาส่องแสงบนเวทีใหญ่ในขณะที่สาธารณรัฐเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายในฝรั่งเศส แต่ต้องทนกับการต่อสู้เพื่อความฟิตเป็นเวลาสองปีหลังจากได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอย่างรุนแรง ในเดือนธันวาคม 2560

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Diogo Jota

Diogo Jota ตอบแทนความเชื่อของ Jurgen KloppDiogo Jota ตอบแทนความเชื่อของ Jurgen Klopp

Diogo Jota ทำประตูได้ถึงหกประตูใน 10 วันด้วยแฮตทริกแชมเปียนส์ลีกในขณะที่ลิเวอร์พูลทุบอตาลันต้า 5-0 เพื่อให้ตัวเองอยู่ในระยะสัมผัสจากรอบน็อคเอาต์แล้ว ความสนุกสนานในการทำประตูล่าสุดของทีมชาติโปรตุเกสชักชวนให้เจอร์เก้นคล็อปป์เริ่มให้เขานำหน้าโรแบร์โตเฟอร์มิโน่ในแบร์กาโมและเขาให้เหตุผลอย่างเต็มที่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีมโดยมีเพียงเสียงแหลมที่สี่ของสโมสรในยุโรปที่อยู่ห่างจากแอนฟิลด์ * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Lionel Messi

Lionel Messi สตาร์ดังบาร์เซโลน่าเอาชนะยูเวนตุสLionel Messi สตาร์ดังบาร์เซโลน่าเอาชนะยูเวนตุส

ประตูแรกของ Ousmane Dembele และลูกโทษในช่วงท้ายของ Lionel Messi ทำให้บาร์เซโลน่าเอาชนะ Juventus 2-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีกที่ตูริน แชมป์อิตาลีประสบกับความพ่ายแพ้ครั้งแรกภายใต้ผู้จัดการทีมคนใหม่ Andrea Pirlo แต่ยังสามารถให้กำลังใจจากผลงานของพวกเขาได้หากไม่มียันต์ Cristiano Ronaldo โดยที่ Alvaro Morata มีสามประตูที่ถูกตัดออก การขาดหายไปของโรนัลโดซึ่งได้รับการยืนยันจากการทดสอบ Covid-19 ในเชิงบวกอีกครั้งเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาทำให้คุณภาพของสตาร์ในการแข่งขันลดลงเล็กน้อยเพื่อปฏิเสธตัวต่อตัวกับเมสซี่ แต่บาร์เซโลนาไม่สนใจ * * * * * *

Fabinho

Fabinho ทำให้เวอร์จิลฟานไดจ์คเป็นโมฆะFabinho ทำให้เวอร์จิลฟานไดจ์คเป็นโมฆะ

การทำเข้าประตูตัวเองของ Nicolas Tagliafico เพียงพอสำหรับ Liverpool ที่จะเอาชนะ Ajax 1-0 ในแชมเปี้ยนส์ลีก แต่มันเป็นการแสดงของ Fabinho ที่อยู่ตรงกลางหลังชั่วคราวซึ่งให้กำลังใจสำหรับการขาด Virgil Van Dijk ในระยะยาว ตามที่คาดไว้กองกลางชาวบราซิลจะหล่นลงไปเป็นแบ็คโฟร์ข้างโจโกเมซหุ้นส่วนเซ็นเตอร์แบ็คคนที่ 35 เพื่อเริ่มต้นให้กับเจอร์เก้นคล็อปป์และเขาแทบจะไม่ผิดพลาดในอัมสเตอร์ดัม แม้ว่าจะไม่ใช่ประสิทธิภาพการบังคับบัญชาแบบ Van Dijk แต่ก็มีประสิทธิภาพเท่าเทียมกันในแบบของตัวเอง * * * * * * *