Rory McIlroy

Rory McIlroy

Rory McIlroy เด้งกลับจากจุดเริ่มต้นที่สั่นคลอนเมื่อเขาได้รับการเสนอราคาสำหรับชัยชนะครั้งที่สองของ US PGA Championship ที่เกาะเคียวาห์ McIlroy ซึ่งชนะแปดนัดใน Ocean Course ในเซาท์แคโรไลนาในปี 2555 เป็นหนึ่งในผู้เริ่มต้นในวันพฤหัสบดีและได้รับการติดตั้งให้เป็นรายการโปรดก่อนการแข่งขันหลังจากชัยชนะล่าสุดของเขาที่ Quail Hollow

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Rory McIlroy ได้รับการเสนอราคาตำแหน่ง US PGA อีกครั้งหลังจากการเริ่มต้นที่สั่นคลอน

Rory McIlroy

อย่างไรก็ตามเด็กวัย 32 ปีเริ่มต้นการรณรงค์เพื่อชิงตำแหน่งสำคัญครั้งแรกตั้งแต่ปี 2014 โดยแกะสลักไดรฟ์ของเขาในวันที่ 10 ซึ่งเป็นช่องเปิดของเขาลงไปในน้ำ หลังจากยิงจุดโทษ McIlroy ยิงลูกที่สามของเขาเข้าไปในพื้นที่เสียทรายหลังกรีน แต่แม้ดูเหมือนว่าจะยิงลูกที่สี่ของเขาได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็ลุกขึ้นและลงเพื่อกอบกู้ปิศาจเปิด

ด้วยพาร์ห้าที่ 11 ที่เล่นในลมตก McIlroy ต้องการเหล็กขนาดกลางเท่านั้นสำหรับการยิงเข้าใกล้ของเขาและหลังจากฟาดฟันนกอินทรีจากระยะ 17 ฟุตแตะเพื่อรับเบอร์ดี้ เบอร์ดี้อีกตัวในวันที่ 12 ทำให้แม็คอิลรอยกลายเป็นร่างสีแดงและสองช็อตจากจังหวะแรกที่กำหนดโดยอดีตแชมป์โอเพ่นหลุยส์ออสทริงเกลและคาเมรอนทริงเกลชาวอเมริกัน

Paul Casey ของอังกฤษซึ่งเป็นพันธมิตรกับ Justin Rose เป็นอันดับสองในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ Kiawah ในปี 2003 เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มในสองรายการซึ่งมี Bryson DeChambeau แชมป์ยูเอสโอเพ่นด้วย

ในอีกด้านหนึ่งของลีดเดอร์บอร์ดอดัมสก็อตต์อดีตแชมป์มาสเตอร์อยู่ที่สามเท่าหลังเริ่มรอบของเขาด้วยสามปิศาจเจ็ดในวันที่ 10 โดยมาร์ตินเคย์เมอร์แชมป์ปี 2010 ทำได้ดีกว่า

การเล่นร่วมกับ McIlroy ผู้ชนะสองครั้ง Brooks Koepka เริ่มต้นด้วยปิศาจสองครั้งในวันที่ 10 หลังจากล้มเหลวในการออกจากพื้นที่เสียทรายในครั้งแรก แต่ได้ซ่อมแซมความเสียหายบางส่วนด้วยเบอร์ดี้ในครั้งต่อไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet168

Related Post