Granit Xhaka

Granit Xhaka

Granit Xhaka เรียกร้องให้อาร์เซนอลสร้างชัยชนะที่น่าประทับใจที่เลสเตอร์ ชัยชนะในการคัมแบ็ก 3-1 ของ The Gunners กับสุนัขจิ้งจอกเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุน

ความคืบหน้าของยูโรป้าลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้วกับ Benfica David Luiz และ Nicolas Pepe เพิ่มจุดโทษของ Alexandre Lacazette เมื่ออาร์เซนอลฟื้นตัวหลังจากไปข้างหลังในการเปิดต้นของ Youri Tielemans

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Granit Xhaka เรียกร้องให้อาร์เซนอลรวมตัวกันเพื่อคว้าชัยชนะ

Granit Xhaka

ด้านของมิเคลอาร์เตตายังคงอยู่ที่ 10 ในพรีเมียร์ลีกสามแต้มตามหลังเอฟเวอร์ตันในอันดับที่เจ็ดเมื่อเล่นมากกว่าสองเกม Xhaka บอกกับ ar Arsenal.com ว่าเราต้องทำแบบเกมต่อเกมไม่ใช่สามเกมไม่ใช่สี่เกมเราต้องเป็นแบบนี้ตลอดเวลาด้วยพลังนี้สปิริตของทีมและหลังจากที่ผมรอคอยที่จะให้เราทำบางสิ่ง

เรารู้ดีว่าพวกเขามีกองกลางที่ดีมากพวกเขามีทีมที่ดีมากเช่นกัน พวกเขาพยายามเล่นฟุตบอล แต่เราชนะการดวลเยอะมาก 50-50 ลูกและประตูก็สวยงามและผมมีความสุขมากสำหรับทีม

ฉันคิดว่าเราเริ่มช้ามาก หลังจากความผิดพลาดของฉันเมื่อเราเสียประตูฉันคิดว่าทีมขึ้นไปเล็กน้อย เรารู้ว่ามันจะยากมากหลังจากเกมยูโรป้าลีกหลังการเดินทางและทุกอย่างอื่น ๆ เพื่อให้พร้อมสำหรับ 12.00 น. มันไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ฉันคิดว่าในท้ายที่สุดเราก็สมควรที่จะชนะ เราทำเกมได้ดีจริงๆหลังจากผ่านไป 10 นาที สามจุดที่สำคัญมากสำหรับเรา”

ความพ่ายแพ้ของเลสเตอร์ตามหลังการออกจากยูโรป้าลีกที่น่าผิดหวังไปยังสลาเวียปรากในวันพฤหัสบดีและตอนนี้พวกเขาแพ้ฮาร์วีย์บาร์นส์เป็นเวลาอย่างน้อยหกสัปดาห์ ฝ่ายซ้ายได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าในช่วงครึ่งแรกและจะต้องได้รับการผ่าตัด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet888

Related Post