Finn Harps

Finn Harps

แฮตทริกจาก Tune Owolabi ทำให้ Finn Harps เอาชนะ St Pat’s 3-1 ใน Ballybofey ในเย็นวันศุกร์ ชัยชนะดังกล่าวทำให้แพ็ตไม่สามารถขึ้นเป็นจ่าฝูงของตาราง SSE Airtricity Premier Division ควบคู่ไปกับแชมร็อค โรเวอร์ส ในขณะเดียวกัน Drogheda United ได้เพื่อนบ้าน Dundalk ที่ดีกว่าที่ Oriel Park

Finn Harps ชนะที่บ้านขณะที่ Drogheda นำ Louth Derby

Finn Harps

มาร์ค ดอยล์ทำ 2 ประตูให้ทีมเยือน โดยทีมเยือนชนะ 2-1 หลังจบเกม บัญชี Twitter อย่างเป็นทางการของ Drogheda United ได้อุทิศชัยชนะให้กับสโมสร David Conroy ที่เสียชีวิตจากการชนกันของการจราจรบนถนนในเมือง Duleek เมือง Co Meath เมื่อต้นสัปดาห์นี้

วอเตอร์ฟอร์ดชนะในบ้านใหญ่ในนัดสุดท้ายของวัน โดยเอาชนะลองฟอร์ด ทาวน์ 4-1 ได้ Cian Kavanagh และ John Martin ต่างยิงสองครั้งที่ Waterford RSC ในขณะที่ Dean Williams รับการปลอบใจสำหรับผู้มาเยือน

ดันดอล์กร่วงหล่นไปอยู่อันดับที่เก้าในตาราง SSE Airtricity League และเผชิญหน้ากับการตกชั้นหลังจากพ่ายต่อ Drogheda United 2-1 ใน Louth derby ที่ Oriel Park

ความพ่ายแพ้ในลีกติดต่อกันเป็นครั้งที่สาม ประกอบกับชัยชนะของฟินน์ ฮาร์ปส์ และวอเตอร์ฟอร์ด หมายความว่า Lilywhites ซึ่งเป็นแชมป์เมื่อสองปีก่อน ตอนนี้รั้งอันดับสองจากจุดต่ำสุด ประตูในครึ่งหลังของมาร์ก ดอยล์ แมนออฟเดอะแมตช์ทำให้เดอะดร็อกส์เป็นผู้นำได้ แต่ไมเคิล ดัฟฟี่ดึงหนึ่งกลับโดยเหลือเวลาอีกครึ่งชั่วโมง

Dundalk ไม่เคยดูเหมือนการหาเครื่องปรับระดับและตอนนี้พบว่าตัวเองประสบปัญหาร้ายแรง วินนี่ เพิร์ธ ประเดิมสนามให้ซามี เบน อามาร์ ปีกทีมชาติโมร็อกโก ยู-23 ร่วมกับคาเมรอน เยตส์ ผู้รักษาประตูชาวสก็อตแลนด์ เซ็นสัญญากับสโมสรโอเรียล พาร์ค เมื่อวันอังคาร

เยทส์นั่งสำรองแทนดร็อกเฮด้าคือคาลีม ไซมอน มิดฟิลด์ของมอนเซอร์รัต ซึ่งยืนยันการเข้าซื้อกิจการก่อนเริ่มการแข่งขัน Drogheda ซึ่งไม่ชนะเกมที่ Oriel ตั้งแต่ปี 2012 มีความพยายามครั้งแรกเมื่อฟรีคิกของ Daniel O’Reilly จุ่มและข้ามกำแพง แต่ Alessio Abibi รวบรวมได้อย่างสบาย

มีเพียงสองแต้มข้างหน้าของตำแหน่งเพลย์ออฟการตกชั้นที่มาสู่เกมนี้ Dundalk ได้เปิดฉากครั้งแรกเมื่อ Greg Sloggett ยิงขึ้นไปด้านบนหลังจากสร้างมาอย่างเรียบร้อย

Dundalk เริ่มประทับตราอำนาจของตน แต่กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างสิ่งที่เป็นเนื้อหาในขณะที่ Cameron Dummigan ลอยข้ามจากด้านขวาซึ่งพบโดยหัวหน้า Patrick Hoban ที่จ้องมอง David Odumosu ผู้รักษาประตูเท่านั้นที่จะรวบรวม

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post