Dillian Whyte

Dillian Whyte

Dillian Whyte มีมุมมองที่สมดุลเกี่ยวกับความพ่ายแพ้ที่น่าพิศวงของเขาต่อ Alexander Povetkin แต่ได้สาบานว่า นรกทั้งหมดจะหลุดออกไป หากเขาได้รับตำแหน่งเหนือกว่าอีกครั้งในการรีแมตช์เดือนนี้ รุ่นเฮฟวี่เวตของ Brixton ล้มคู่ต่อสู้ชาวรัสเซียของเขาสองครั้งและดูเหมือนจะใกล้จะชนะการหยุดที่จะช่วยเสริมตำแหน่งของเขาในฐานะผู้ท้าชิงที่ได้รับคำสั่งของ WBC เพียงเพื่อแบนตัวเองในรอบที่ห้า

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Dillian Whyte สาบานว่าจะชดใช้ความพ่ายแพ้อย่างสุดช็อกในการแข่งขัน Alexander Povetkin

Dillian Whyte

อัปเปอร์คัตด้านซ้ายที่โหดเหี้ยมส่งให้ Whyte ล้มลงบนผืนผ้าใบในขณะที่เขาพ่ายแพ้เป็นครั้งที่สองในอาชีพนักชก 29 คน แต่ชาวลอนดอนสามารถล้างแค้นความพ่ายแพ้ได้ในการแข่งขันกลับมาในวันที่ 27 มีนาคมที่ยิบรอลตาร์

Whyte ยกเครื่องอาหารและสูตรการฝึกของเขาหลังจากที่เขาสูญเสีย Anthony Joshua ในเดือนธันวาคม 2015 แต่เด็กวัย 32 ปีเปิดเผยว่าเขาได้ทำการปรับเปลี่ยนน้อยมากจากวิธีที่เขาเตรียมสำหรับการต่อสู้ Povetkin ครั้งแรกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม Whyte เชื่อมั่นว่าจะมีผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไปในขณะที่เขายืนยันว่าเขาจะออกไปทั้งหมดเพื่อหยุดยั้งหากเขาปูพื้น Povetkin อีกครั้งแทนที่จะใช้วิธีที่รอบคอบกว่านี้ Whyte บอกกับสำนักข่าว PA ว่า ฉันจะได้รับชัยชนะและได้รับชัยชนะอย่างมีสไตล์ คราวนี้ผมจะเข้ารอบ 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน นรกทั้งหมดจะแตกเป็นเสี่ยง ๆ ถ้าฉันล้มเขาอีกครั้งในครั้งนี้เชื่อฉัน

ฉันเอาชนะเขาได้ฉันเคยเอาชนะเขามาก่อนและฉันรู้ว่าฉันสามารถเอาชนะเขาได้ ฉันแค่อยากเข้าไปที่นั่นและใส่ผิดทันที เราไม่ได้พิจารณาถึงการสูญเสียเรากล้าที่จะชนะ ฮันไม่ได้เก่งกาจ แต่มันเป็นเพียงหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นในการชกมวยรุ่นเฮฟวี่เวต ฉันเป็นหัวหน้าการต่อสู้ฉันปิดไปหนึ่งวินาทีและถูกจับได้ มันไม่ได้ทำให้ฉันเสียหายทางจิตใจหรือร่างกาย แต่อย่างใด

มูฮัมหมัดอาลีพ่ายแพ้ชูการ์เรย์โรบินสันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลพวกเขาทั้งหมดหยุดลง การชกมวยก็เหมือนกับชีวิต: คุณไม่ได้ชนะทุกสิ่งไม่ใช่ทุกวันในชีวิตที่คุณตื่นขึ้นมาและคุณคิดบวกและกระโดดไปรอบ ๆ

ต้องก้าวต่อไปและเข้มแข็งทั้งจิตใจและร่างกายและเพียงแค่ทำการต่อกิ่ง ฉันรู้ว่าฉันสามารถเอาชนะ Povetkin ได้ไม่ใช่ว่าฉันจำเป็นต้องเปลี่ยนสิ่งนี้หรือกลายเป็นสิ่งนี้ฉันแค่ต้องเตรียมตัวและพร้อมที่จะทำสงคราม

ทั้งคู่ควรจะสู้กันในเดือนพฤศจิกายน แต่ก็ถูกผลักกลับเนื่องจาก Povetkin ถูกรายงานว่าเข้าโรงพยาบาลหลังจากติดเชื้อ coronavirus ในขณะที่วันที่ 6 มีนาคมที่เวมบลีย์ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากข้อ จำกัด ในการเดินทาง

Whyte ถูกคุมขังในโปรตุเกสเกือบตลอดปีที่ผ่านมาในค่ายฝึกซ้อมสำหรับการแข่งขันเหล่านี้โดยยอมรับว่าเป็นเรื่องยากที่จะห่างจากบ้านและครอบครัวของเขาเป็นเวลานานในขณะที่ตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับคู่แข่งของเขาที่มี Covid-19

เขากล่าวว่า มันยาก แต่ฉันมีงานต้องทำและฉันแค่จดจ่ออยู่กับงาน ฉันอยู่ในสภาพรกชัฏกับงานนี้จึงเป็นค่ายฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa877.com

Related Post

Gardaí

GardaíGardaí

Gardaí กำลังสอบถามเกี่ยวกับการฝึกซ้อมที่เกี่ยวข้องกับนั […]