Ralph Hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl ยอมรับว่าต้องตกลงกับ “การต่อสู้เอาชีวิตรอด” รายวันของพรีเมียร์ลีกของเซาแธมป์ตันในขณะที่เขามาถึงสามปีที่ Saints หางเสือ ผู้จัดการทีมชาวออสเตรียคนแรกของพรีเมียร์ลีกให้คำมั่นว่าจะ “ทิ้งรอยเท้าของฉันไว้กลางหิมะ” เมื่อเขามาถึงที่สนามกีฬาเซนต์แมรี่ในเดือนธันวาคม 2018

Ralph Hasenhuttl ยอมรับว่าต้องปรับความทะเยอทะยานระหว่างการดำรงตำแหน่งของเซาแธมป์ตัน

Ralph Hasenhuttl

นักเตะวัย 54 ปีรายนี้ได้กลายเป็นผู้จัดการทีมที่ดำรงตำแหน่งยาวนานที่สุดของเซาแธมป์ตันนับตั้งแต่คริส นิโคลาล ซึ่งเป็นผู้นำสโมสรในชายฝั่งทางใต้ระหว่างปี 1985 ถึง 1991 แต่ตอนนี้เปิดเผยว่าเขาต้องปรับตัวบ้างในช่วงเวลานั้น อดีตโค้ชของ RB Leipzig ยอมรับว่าเขามาถึงวงการฟุตบอลอังกฤษด้วยการออกแบบที่จะขับ Saints เข้าสู่ยุโรป

แต่เขาก็ลืมตาขึ้นอย่างรวดเร็วต่อความสามารถทางการเงินและยุทธวิธีของพรีเมียร์ลีก เมื่อถูกขอให้ทบทวนเวลาของเขาที่เซาแธมป์ตันถึงวันที่ Hasenhuttl ตอบว่าคุณต้องการให้ฉันสรุปทั้งหมดนั้นในหนึ่งนาที! อยู่ที่นี่มานานแล้วใช่แล้ว และฉันรู้ว่ามันจะยาก

มาจากสโมสรแชมเปี้ยนส์ลีก และตอนนี้ฉันอยู่ที่สโมสรที่มีเป้าหมายหลักคือการอยู่ในลีกต่อไป มันคือการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดทุกวัน ทุกสัปดาห์ ด้วยขีดจำกัดที่เรามีกับสโมสร แต่เราได้ก้าวหน้าไปบ้างแล้ว แม้ว่าคุณจะขายผู้เล่นด้วยเงินจำนวนมาก เรากำลังพยายามสร้างทีมขึ้นมาใหม่ นี่คือสิ่งที่เราต้องดำเนินการ

นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงในใจของฉัน พูดตามตรงต้องใช้เวลานิดหน่อยกว่าจะเข้าใจ เมื่อเรามาที่นี่ เรามีเป้าหมายที่จะนำสโมสรไปให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ บางทีอาจจะไปถึงตำแหน่งในยุโรป แต่แล้วคุณจะเห็นว่าลีกแข็งแกร่งแค่ไหน คุณเห็นศักยภาพ และตอนนี้ยังมีอีกทีมที่เข้ามาในนิวคาสเซิลซึ่งมีศักยภาพทางการเงินมากกว่าที่เรามีอย่างแน่นอน

แต่งานไม่ได้รับผลกระทบจากการทำงานหนักนี้ มันยังคงยอดเยี่ยม ฉันสนุกกับงานของฉันทุกวัน และมันวิเศษมากที่ได้ทำงานที่สโมสรแห่งนี้กับทีมงานของฉันและทีมนี้ เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำเกมดีๆ มาสู่แฟนบอล ทำให้พวกเขาภาคภูมิใจในทีมและสโมสรของเรา

เซาแธมป์ตันจะเป็นเจ้าภาพของ Graham Potter’s Brighton ในวันเสาร์นี้เพื่อคว้าชัยชนะครั้งแรกในการออกนอกบ้านในพรีเมียร์ลีกสี่นัดโดย Hasenhuttl ไตร่ตรองถึงการดำรงตำแหน่งทางชายฝั่งทางใต้ของเขา แต่ยังมีอาการคันเพื่อการปรับปรุง ผมกับภรรยาสนุกกับชีวิตที่นี่มาก มันเป็นที่ที่น่าอยู่ ฉันรักผู้คน ฉันรักความเคารพที่พวกเขามอบให้คุณในทุกช่วงชีวิตของคุณที่นี่ Hasenhuttl กล่าว

ต้องบอกว่าจากส่วนนี้ ไม่มีอะไรมากที่ฉันคิดถึง โอเค บางทีฉันอาจคิดถึงภูเขาออสเตรีย แต่พวกเขาไม่ได้วิ่งหนี พวกเขากำลังรอฉันอยู่ ลีกกำลังแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ ทุกปี มีเงินมากมายในลีก และผู้เล่นที่เก่งที่สุดกำลังมาที่ลีก ทุกคนกำลังพัฒนาและผู้จัดการคนใหม่ที่ดีมาพร้อมกับแผนการที่ชัดเจน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufa168

Related Post