Catalans Dragons

Catalans Dragons

Catalans Dragons กล่าวว่าพวกเขายังคงเจรจากับ Israel Folau อย่างต่อเนื่องเนื่องจากการคาดเดาเกี่ยวกับการออกจากสโมสร Super League ทวีความรุนแรงขึ้น สโมสรฝรั่งเศสใกล้ที่จะยืนยันการเซ็นสัญญากับ Dean Whare ศูนย์ทดสอบแห่งนิวซีแลนด์ แต่นั่นไม่ได้เชื่อมโยงกับสถานการณ์ Folau และเขาจะเข้ามาแทนที่ David Mead โดยตรง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Catalans Dragons สนทนาอย่างต่อเนื่องกับ Israel Folau

Catalans Dragons

Folau เดินทางกลับออสเตรเลียเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วพร้อมกับภรรยาและทารกแรกเกิดของเขาและยังไม่ได้รายงานกลับไปยัง Perpignan ก่อนฤดูกาล 2021 ซึ่งส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาครอบครัวที่เร่งรีบ รหัสคู่ระหว่างประเทศวัย 31 ปีที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ได้ทำสัญญากับชาวคาตาลันจนถึงสิ้นปี 2564

แต่ได้กลายเป็นเป้าหมายของสโมสร NRL St George Illawarra ซึ่งคิดว่าจะเสนอข้อตกลงสองปีให้กับเขา ยิ่ง Folau อยู่ในออสเตรเลียนานเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสมากขึ้นที่เขาจะยุติคาถาในซูเปอร์ลีก แต่สตีฟแม็คนามาราโค้ชของ Dragons ได้ยกเลิกรายงานที่ว่าอดีตวัลลาบีได้ตัดการติดต่อกับสโมสรแล้ว

พูดคุยกับ Izzy ตลอดเวล McNamara กล่าว ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในด้านหน้านั้นสำหรับเราทั้งสองคน เราอยู่ในการเจรจาอย่างต่อเนื่องในสถานการณ์ทั้งหมดแถลงการณ์ที่ออกโดยชาวคาตาลันในเดือนมกราคมกล่าวว่า

สโมสรและอิสราเอลโฟเลามีการพูดคุยกันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันคริสต์มาสเกี่ยวกับสถานการณ์ส่วนตัวในครอบครัว สิ่งนี้ควบคู่ไปกับข้อ จำกัด ของโควิดกำลังขัดขวางไม่ให้เขากลับไปฝรั่งเศส St George Illawarra คิดว่าจะคุยกับ Folau ตั้งแต่ก่อนวันคริสต์มาสด้วยความตั้งใจที่จะพาเขากลับไปออสเตรเลียเพื่อเล่นภายใต้โค้ชคนใหม่ Anthony Griffin

Ryan Webb ผู้บริหารระดับสูงของสโมสร NRL ยืนยันว่าพวกเขาเพิ่งส่งคำขอเป็นลายลักษณ์อักษรเพื่อสำรวจการลงนาม สนใจอย่างแน่นอนและเรากำลังคุยกับอิสราเอล เวบบ์กล่าวกับ nrl.com ตอนนี้เรากำลังทำงานร่วมกับ NRL เพื่อบรรเทาความกังวลใด ๆ เกี่ยวกับการลงทะเบียนสัญญาให้เขา

เข้าใจดีว่าจะมีความคิดเห็นมากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้ แต่เราเชื่อว่าเขาจะเป็นส่วนเสริมที่ดีให้กับสโมสรของเรา เมื่อ St George Illawarra ยื่นเอกสารอย่างเป็นทางการมันจะไปต่อหน้าสมาชิกเจ็ดคนของ Australian Rugby League Commission ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ปิดกั้นการกลับไปที่ NRL หลังจากการพิจารณาคดีเขาล้มเหลวในการจับคู่กับวัฒนธรรมการรวมกลุ่มของลีก

ความเชื่อทางศาสนาอย่างลึกซึ้งของ Folau มีความคิดเห็นที่แตกต่างกันในวงการกีฬา เขาเข้าร่วมคาตาลันในข้อตกลง 12 เดือนก่อนฤดูกาล 2020 แม้จะมีการต่อต้านจากทั้งซูเปอร์ลีกและสโมสรส่วนใหญ่ที่กังวลเกี่ยวกับความคิดเห็นที่เขาแสดงออกเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ เช่นพวกรักร่วมเพศสัญญาของ Folau กับ Rugby Australia สิ้นสุดลงในปี 2019 หลังจากที่เขากล่าวว่า คนที่เป็นเกย์ในโพสต์โซเชียลมีเดีย ต่อมาเขาได้ดำเนินการทางกฎหมายและได้ข้อยุติ

เขาถูกมังกรเหวี่ยงเส้นชีวิตและหลังจากทำประตูได้ในการเปิดตัวซูเปอร์ลีกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเขาก็มีบทบาทสำคัญเมื่อพวกเขามาถึงรอบรองชนะเลิศรอบเพลย์ออฟ

รักบี้ฟุตบอลลีกตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะลงทะเบียน Folau หลังจากได้รับการรับรองจากทั้งผู้เล่นและชาวคาตาลันเกี่ยวกับพฤติกรรมในอนาคตของเขาและข้อเสนอของ St George ต่อ NRL มีข้อกำหนดที่เข้มงวดเกี่ยวกับความคิดเห็นของสาธารณชนและโซเชียล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย ufabet

Related Post

Ryanair

RyanairRyanair

Ryanair ได้ออกคำเตือนให้กับลูกค้าว่ามีการออกบัตรผ่านขึ้ […]