Paul Casey

Paul Casey

Paul Casey ปกป้องการกลับรถของเขาในการแข่งขันที่ Saudi International ในสัปดาห์นี้โดยบอกว่าเขาคิดผิดที่ถอนตัวจากการแข่งขันรอบปฐมฤกษ์ Casey วัย 43 ปีถอนตัวออกจากการแข่งขันในปี 2019 โดยกล่าวว่าเขาจะเป็นคนหน้าซื่อใจคดที่จะรับเงินเพื่อเล่นในซาอุดิอาระเบียเนื่องจากกังวลเกี่ยวกับบันทึกของประเทศด้านสิทธิมนุษยชน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paul Casey ยอมรับว่าเขาคิดผิดที่ถอนตัวจาก 2019 Saudi International

Paul Casey

ในการให้สัมภาษณ์กับ The Independent เมื่อสองปีก่อน Casey กล่าวว่า มันไม่ค่อยเข้ากันกับฉัน ฉันไม่ได้พูดมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันก็ไม่แน่ใจว่าฉันต้องการ แต่แน่นอนว่าการเซ็นสัญญาและได้รับค่าตอบแทนจากการลงนามที่นั่นฉันจะเป็นคนหน้าซื่อใจคดถ้าฉันทำ ใครก็ตามที่บอกว่ากีฬาไม่เกี่ยวกับการเมืองนั่นเป็นขยะกีฬาเป็นเรื่องการเมืองมาก

แต่เคซีย์ซึ่งคว้าแชมป์ยูโรเปี้ยนทัวร์ครั้งที่ 15 ของเขาด้วยชัยชนะ 4 นัดที่ดูไบเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจะเข้าร่วมการแข่งขันในรายการรวมดารา ได้แก่ ดัสตินจอห์นสันผู้ชนะเลิศและไบรสันเดแชมโบผู้ชนะยูเอสโอเพ่นที่รอยัลกรีนกอล์ฟแอนด์คันทรีคลับ สัปดาห์

ฉันจะชูมือขึ้นและบอกว่าตำแหน่งที่ฉันมีเมื่อสองปีก่อนอาจไม่ใช่ตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะมีและนั่นคือเหตุผลที่ฉันมาที่นี่ เคซี่ย์ซึ่งเป็นทูตของ Unicef ​​กล่าว ไม่คิดว่าตัวเองเคยเป็นการเมืองแบบนั้นมาก่อน แต่ฉันก็แสดงจุดยืนโดยที่ฉันไม่ได้เข้าร่วม สิ่งที่ฉันรู้สึกในตอนนั้นคือฉันฉีกขาด ฉันเป็นพ่อคนและฉันมีลูกสองคนฉันมีความสัมพันธ์กับ Unicef ​​และฉันรู้สึกว่ามันไม่เหมาะกับฉันที่จะเล่น

ใช้เวลาสองปีที่ผ่านมาคิดเรื่องนี้มากมาย ฉันได้เรียนรู้มากมายและได้อ่านสิ่งที่แย่มากและหนึ่งในสิ่งที่ฉันแบนผิดคือความสัมพันธ์กับ Unicef ​​ของฉันเพราะพวกเขาไม่ใช่องค์กรทางการเมือง พวกเขามุ่งเน้นไปที่การดูแลความเปราะบางของเด็ก ๆ ทั่วโลกและทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อช่วยชีวิตพวกเขา

ได้รับการเตือนว่าถ้าคุณอยู่ห่าง ๆ อย่ามีส่วนร่วมห้ามพูดคุยและอย่าไปเยี่ยมคุณก็เป็นเพียงการทำให้ตำแหน่งแข็งขึ้นและนั่นไม่ได้ส่งผลดีใด ๆ Formula One จะจัดการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ครั้งแรกในซาอุดิอาระเบียปลายปีนี้ กีฬาดังต่อไปนี้กอล์ฟเทนนิสแข่งม้าและชกมวยเพื่อมุ่งหน้าสู่อาณาจักรอาหรับ ซาอุฯ ถูกกลุ่มสิทธิมนุษยชนกล่าวหาว่าใช้กีฬาเพื่อฝังบันทึกด้านสิทธิมนุษยชน

แต่เคซีย์กล่าวต่อว่าถ้าคุณพูดถึงสิทธิเด็กไม่มีประเทศใดบนโลกที่ตรงตามสิทธิของเด็กทุกประการดังนั้นสิ่งที่คุณหวังได้ก็คือประเทศหนึ่งอยู่บนเส้นทางที่จะพบกับคนเหล่านั้นให้ได้มากที่สุด มีบางสิ่งที่เรียกว่าอนุสัญญาว่าด้วยสิทธิเด็ก

และประเทศนี้ได้ลงนามในข้อตกลงนั้นและกำลังดำเนินการเพื่อกำจัดสิ่งเหล่านี้ให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันหวังได้ รู้สึกว่าถ้าการมีส่วนร่วมของฉันสามารถช่วยในความก้าวหน้านั้นได้และนั่นสามารถสร้างความแตกต่างอย่างหนึ่งนั่นก็เป็นสิ่งที่สำคัญ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย สมัคร gclub

Related Post