Leinster

Leinster

หัวหน้าทีมรักบี้ของ Leinster ได้ส่งแผนไปยังรัฐบาลเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเพื่อประเมินการใช้การทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเพื่อเป็นทางออกสำหรับการกลับมาของผู้ชมอย่างปลอดภัยในการเล่นกีฬาและกิจกรรมอื่น ๆ

แผนการตอบสนอง Covid-19 แบบ 52 หน้าซึ่งได้รับการอนุมัติจาก IRFU เป็นการตอบสนองโดยตรงต่อคำแนะนำของกลุ่มทดสอบอย่างรวดเร็วของรัฐบาลในการใช้กิจกรรมการทดลองแอนติเจนในทันทีซึ่งถูกส่งไปยังกรมการท่องเที่ยววัฒนธรรมศิลปะ Gaeltacht กีฬาและสื่อ ในวันศุกร์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Leinster เสนอให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเพื่อทดสอบการกลับมาของผู้ชมอย่างปลอดภัยในการเล่นกีฬา

Leinster

สิ่งที่เรานำเสนอแก่รัฐบาล” Mick Dawson CEO ของ Leinster อธิบาย เป็นงานทดสอบนำร่องที่ตรงตามคำแนะนำทั้งหมดของรายงาน Rapid Testing Groups นี่เป็นโอกาสที่จะแสดงให้เห็นว่าการแข่งขันกับผู้สนับสนุนเป็นไปได้ภายใต้การทดสอบการกำกับดูแลและการจัดการที่เข้มงวดและแน่นอนว่ามีแผนงานล่วงหน้าที่รักบี้และกีฬาและกิจกรรมทั้งหมดสามารถปฏิบัติตามได้

บทเรียนที่เราทุกคนสามารถทำได้จากการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันนัดทดลองดังกล่าวจะมีค่ามากเนื่องจากวงการกีฬาและความบันเทิงในวงกว้างดูเหมือนว่าจะฟื้นตัวจากผลกระทบในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาและหวังว่าจะมีอนาคตที่ดีขึ้นและสดใสขึ้นเมื่อเราสามารถตั้งความหวังได้ กลับมาเป็นปกติในระดับหนึ่ง

ด้วยการแข่งขันใน Guinness PRO14 Rainbow Cup ที่กำหนดไว้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าการแข่งขันทดลองใช้อาจมีขึ้นในต้นเดือนหน้าพฤษภาคม 2021

Leinster Rugby จะจัดการแข่งขันซึ่งจะมีการทดลองโครงการนำร่องสำหรับการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วเพื่อตรวจจับ COVID-19 โดยมีผู้ชมที่อยู่ห่างไกลจากสังคมเพียง 2 ล้านคน การทดสอบแอนติเจนก่อนการแข่งขันจะเกิดขึ้นตามการนัดหมายและจะจัดขึ้นที่ RDS

ระบบการทดสอบแอนติเจนอย่างรวดเร็วที่เลือกได้รับการรับรองจากสหภาพยุโรปและสามารถตรวจพบโควิด -19 และตัวแปรที่น่ากังวลทั้งหมดได้สำเร็จ การทดสอบแอนติเจนจะช่วยเสริมแนวทาง Covid-19 ที่มีอยู่แล้วที่ RDS Arena สำหรับเจ้าหน้าที่และทีมงาน ความจุสำหรับการพิสูจน์คอนเซ็ปต์การแข่งขันที่ RDS Arena จะถูก จำกัด ไว้ที่ผู้ชม 2,000 คนซึ่งเป็นเพียง 11% ของความจุในวันแข่งขันปกติ

ดอว์สันกล่าวต่อว่า นี่เป็นโครงการวิจัยโดยผู้เชี่ยวชาญซึ่งอยู่ภายใต้การตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเข้มงวดในทุกระดับและเราเห็นว่าเป็นส่วนสำคัญในความพยายามของรัฐบาลในการทำให้ประเทศของเรากลับสู่ความเป็นปกติในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง

ความคิดริเริ่มนี้มีศักยภาพที่จะใช้เป็นพิมพ์เขียวขององค์กรด้านกีฬาวัฒนธรรมและชุมชนเพื่อการกลับมาอย่างปลอดภัยของฝูงชนที่มีอยู่อย่าง จำกัด ในการจัดงานของพวกเขา ในเดือนตุลาคมปี 2020 คณะทำงานร่วมกันจาก FAI, GAA และ IRFU ได้ยื่นข้อเสนอไปยัง Department of Sport เกี่ยวกับการส่งผู้สนับสนุนกลับสู่พื้นที่ของเราในลักษณะที่ปลอดภัยและสอดคล้องกับ Covid-19

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

สนับสนุนโดย จีคลับ

Related Post

Grafton St

Grafton StGrafton St

ผู้ประท้วงที่ถูกกล่าวหาว่ายิงพลุที่การ์ดาอีระหว่างการเด […]